Hiển thị tất cả 16 kết quả

TỔNG HỢP CÁC MẪU ÁO THUN QUẢNG CÁO

CẦN TƯ VẤN VỀ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC, CHẤT LIỆU VẢI GỌI NGAY 0902 335 112

Áo thun quảng cáo là loại đồng phục rất phổ biến đối với các doanh nghiệp. Chúng ta đã không ít lần thấy những chiếc áo thun quảng cáo xuất hiện khắp nơi trên đường phố. Nếu bạn muốn biết những thông tin về loại áo đồng phục này, hãy cùng đến với đồng phục Tiến Bảo để được biết chi tiết nhé.

Áo thun quảng cáo là gì?

Áo thun quảng cáo là loại áo thun chuyên được dụng với mục đích quảng bá các thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp. Đây là một trong những phương pháp quảng cáo phổ biến, đơn giản, tiết kiệm nhưng lại rất hiệu quả và được nhiều thương hiệu sử dụng.

Áo thun quảng cáo là loại áo chuyên dùng cho các chiến dịch quảng cáo

Áo thun quảng cáo là loại áo chuyên dùng cho các chiến dịch quảng cáo

Đặc điểm của áo thun quảng cáo là gì?

Áo thun quảng cáo có kiểu dáng giống như các loại áo thun thông thường. Nhưng những chiếc áo này thường được in logo, slogan, hình ảnh quảng cáo của các sản phẩm, thương hiệu. Với cách này, khi những người được thuê làm nhân viên quảng cáo sẽ khiến cho người dùng, khách hàng nhận thấy được tên thương hiệu hơn.

Những chiếc áo thun quảng cáo thường được may có phần hơi ôm cơ thể. Vì như vậy khi các người mẫu mặc vào sẽ tạo được những đường nét đẹp. Như vậy sẽ càng gây chú ý cho chiếc áo. Khi đó thì những người qua đường sẽ càng chú ý đến sản phẩm hoặc thương hiệu được quảng cáo hơn.

Để thoải mái cho những người mẫu khi làm việc cả ngày dài ở điều kiện ngoài trời, những chiếc áo thun quảng cáo này thường được thiết kế từ những loại vải thoáng mát và thấm hút mồ hôi. Chất liệu và thiết kế của áo sẽ tạo điều kiện để người mẫu có thể mặc suốt cả ngày mà không cảm thấy nóng nực, mệt mỏi và khó chịu.

Tại sao áo thun thường được chọn cho 1 chiến dịch quảng cáo?

Nếu nói đến những hình thức quảng cáo, chúng ta thường thấy các doanh nghiệp thường lựa chọn áo thun quảng cáo chứ không lựa chọn các loại áo hoặc các phương pháp khác. Vì sao loại áo này lại được sử dụng phổ biến như vậy?

Áo thun quảng cáo như 1 tờ rơi di động

Trước đây, phương pháp quảng cáo đơn giản nhất đó là phát tờ rơi. Nhưng những tờ rơi thường có kết quả một là bị quăng đi, hai là để dùng làm việc khác. Vì vậy việc đầu tư vào các tờ rơi không phải là một phương pháp quảng cáo hiệu quả.

Nhưng đối với việc sử dụng áo thun quảng cáo, các thông tin về sản phẩm, thương hiệu sẽ được quảng cáo hiệu quả hơn. Những hình ảnh này sẽ được giữ nguyên chứ không bị vứt đi như những tờ rơi thông thường. 

Ngoài ra, có những trường hợp những người mẫu sẽ mặc áo đi vòng quanh các con đường. Cách này sẽ giúp cho những thông tin cần được quảng cáo được nhiều người nhìn thấy hơn. Tất nhiên là phối hợp với những người mẫu xinh đẹp thì những thông tin đó sẽ càng được nhiều người chú ý nhiều hơn. Vì vậy sử dụng áo thun quảng cáo sẽ rất hiệu quả.

Áo thun quảng cáo hiệu quả hơn việc phát tờ rơi

Áo thun quảng cáo hiệu quả hơn việc phát tờ rơi

Chi phí bỏ ra để may áo thun quảng cáo là rẻ hơn nhiều so với các hình thức khác

Những chiếc áo thun quảng cáo có mức giá rất rẻ. Về cơ bản đây đều là những chiếc áo thun bình thường được in thêm một số hình ảnh. Do đó các sản phẩm này có mức giá rất thuận lợi cho việc quảng cáo.

Đối với nhiều hình thức quảng cáo khác, chi phí cho việc thực hiện sẽ cao hơn nhưng chưa chắc hiệu quả. Nhưng đối với các sản phẩm áo thun quảng cáo, tuy có mức giá rẻ nhưng hiệu quả mang lại chắc chắn cao vì việc quảng cáo sẽ được thực hiện ngay trên các con đường đông người. Sẽ có nhiều người chú ý đến các sản phẩm, logo, slogan hơn.

Áo thun là loại áo phổ biến cả nam nữ đều mặc ra đường và phối với nhiều trang phục khác nhau

Những chiếc áo thun quảng cáo là những sản phẩm mà bất kỳ ai cũng có thể mặc được. Dù là nam hay nữ hay bất kỳ độ tuổi nào cũng đều phù hợp. Hơn nữa là loại áo này còn có thể phối với rất nhiều loại trang phục khác. Vì vậy khi sử dụng áo thun quảng cáo sẽ rất dễ lựa chọn các loại phụ kiện đi kèm để tạo nét riêng.

Ngoài ra việc quảng cáo cũng cần yếu tố đẹp, bạn có thể lựa chọn áo ôm, áo rộng tùy vào nhu cầu. Loại áo này dù mặc thế nào cũng không kén người mặc nên sẽ rất phù hợp với mọi thể trạng người.

Áo thun quảng cáo dễ dàng in, thêu hoặc phối thêm phụ kiện

Khi dùng áo để quảng cáo thì chắc chắn phải in slogan, logo hoặc hình ảnh lên áo. Áo thun quảng cáo là loại áo rất dễ để in ấn hoặc thêu các logo, hình ảnh. Bên cạnh đó thì việc phối hợp với các loại phụ kiện, các item cũng đều phù hợp. Vì vậy áo thun là lựa chọn đơn giản nhất cho các hoạt động quảng cáo.

Sự khác biệt gì giữa áo thun quảng cáo và áo thun sự kiện

Nhiều người thắc mắc áo thun quảng cáo và áo thun sự kiện có khác nhau hay không? Thật ra 2 loại áo thun này đều giống nhau. Bản chất áo thun sự kiện cũng là một loại áo thun quảng cáo. Loại áo này sẽ dùng để quảng cáo và tạo thêm màu sắc cho sự kiện đó.

Áo thun sự kiện cũng là một loại áo thun quảng cáo

Áo thun sự kiện cũng là một loại áo thun quảng cáo

Lợi ích của áo thun quảng cáo

Tất nhiên một hình thức quảng cáo nào bên cạnh các yếu tố phủ sóng, còn các yếu tố chuyên môn cũng cần được để ý. Và áo thun quảng cáo hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu này.

Tăng tính nhận diện cho công ty, cho thương hiệu

Không chỉ riêng áo thun quảng cáo mà bất kỳ loại trang phục quảng cáo nào cũng cần phải đáp ứng yêu cầu này. Mỗi thương hiệu cần phải tạo được dấu ấn riêng, vì vậy những chiếc áo thun quảng cáo phải làm nổi bật được hình ảnh của thương hiệu, công ty đó. Đồng thời cũng phải nổi bật để khách hàng có thể chỉ cần nhìn vào áo là biết ngay đó là quảng cáo cho thương hiệu nào.

Tăng doanh số bán khi làm quà tặng cho khách hàng

Nhiều doanh nghiệp có một chiêu thức đó là tặng những chiếc áo thun quảng cáo có in logo, tên thương hiệu cho khách hàng như một phần quà khuyến mãi. Đây cũng là một chiêu thức quảng cáo rất hay. 

Ai cũng thích những món quà tặng giá trị, vì vậy các khách hàng sẽ rất vui vẻ khi được nhận những chiếc áo thun miễn phí. Khi đó người cảm thấy ấn tượng với thương hiệu, doanh nghiệp đầu tiên chính là khách hàng. Khi các khách hàng đó mặc áo thun quảng cáo đi khắp nơi, tên của thương hiệu sẽ càng được biết đến rộng rãi hơn. Đây là một chiêu thức quảng cáo rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Áo thun quảng cáo có thể dùng để làm quà tặng

Áo thun quảng cáo có thể dùng để làm quà tặng

Là 1 hình thức PR quảng cáo với chi phí rẻ nhất lại hiệu quả cao nhất

Nếu nói về các hình thức PR quảng cáo thì có rất nhiều. Nhưng để gây chú ý thì không phải loại hình nào cũng làm được. Ví dụ việc quảng cáo trên tivi tuy phổ biến nhưng đòi hỏi nhiều yếu tố để trở nên nổi bật. Tuy nhiên khách hàng có thể chán vì xem quá nhiều quảng cáo nên sẽ không chú ý đến quảng cáo của mình. 

Nhưng đối với hình thức sử dụng áo thun quảng cáo, cách này sẽ gây chú ý được cho nhiều người hơn. Việc một nhóm người mặc cùng một loại trang phục giống nhau đi trên đường sẽ khiến cho nhiều người chú ý hơn. Khi đó những hình ảnh thương hiệu, logo in trên áo thun quảng cáo cũng sẽ lọt vào mắt của mọi người. 

Nói về tác dụng thì rõ ràng việc sử dụng áo thun quảng cáo chắc chắn có. Nhưng bên cạnh đó còn là mức giá quá rẻ so với một hoạt động quảng cáo.  Do đó các doanh nghiệp thường lựa chọn cách này để quảng bá hình ảnh của mình.

Bạn được gì khi may áo thun quảng cáo tại đồng phục Tiến Bảo?

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty may áo thun quảng cáo chất lượng, vậy thì hãy đến với đồng phục Tiến Bảo. Ở Tiến Bảo, bạn sẽ có được dịch vụ may áo thun quảng cáo tốt và chất lượng nhất. Những điều mà bạn sẽ có được khi hợp tác với chúng tôi là:

Được tư vấn mẫu áo thun quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp và sản phẩm

Khi đến với đồng phục Tiến Bảo, khách hàng luôn muốn có được những chiếc áo thun quảng cáo đẹp nhất. Nhưng không phải ai cũng có sẵn các mẫu áo thiết kế ưng ý. Vì vậy đồng phục Tiến Bảo sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để có được chiếc áo thun quảng cáo ấn tượng nhất. Một ưu đãi nữa cho khách hàng đó là những mẫu thiết kế mà Tiến Bảo dành cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí.

Loại vải dùng để may áo thun quảng cáo là loại chất lượng cao

Tuy áo thun quảng cáo là phương pháp quảng cáo ít tốn kém nhưng không phải vì vậy mà có thể bỏ qua loại vải dùng để may áo. Với Tiến Bảo, chúng tôi luôn trau chuốt từng chi tiết dù là nhỏ nhất để khách hàng có được những sản phẩm ưng ý. Và loại chất liệu vải là một trong số đó. 

Các sản phẩm áo thun quảng cáo do đồng phục Tiến Bảo may ra đều là những sản phẩm đạt chất lượng vải tốt. Khi mặc vào, người mặc sẽ cảm thấy thoải mái, không bị nóng bức, dễ dàng hoạt động suốt cả ngày dài.

Đồng phục Tiến Bảo may áo thun quảng cáo với chất liệu vải tốt nhất

Đồng phục Tiến Bảo may áo thun quảng cáo với chất liệu vải tốt nhất

Đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu 100%

Những sản phẩm áo thun quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của khách hàng. Vì vậy đồng phục Tiến Bảo luôn cam kết hoàn thành các đơn hàng mà khách yêu cầu với chất lượng tốt 100%. Đảm bảo khi sử dụng, khách hàng sẽ hài lòng với từng sản phẩm.

Quy trình đặt may áo thun quảng cáo tại đồng phục Tiến Bảo diễn ra như thế nào?

Các bước đặt may và thực hiện đơn hàng áo thun quảng cáo tại đồng phục Tiến Bảo như sau:

Bước 1: khách hàng liên hệ với đội ngũ tư vấn của đồng phục Tiến Bảo. Lúc này nhân viên tư vấn sẽ hỏi thông tin và nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa có sẵn thiết kế thì chúng tôi sẽ tư vấn để làm ra mẫu thiết kế miễn phí cho khách. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn các loại nguyên liệu để khách có thể lựa chọn.

Bước 2: Khi khách hàng đã đồng ý với mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ may thử sản phẩm để khách hàng kiểm tra. Nếu khách đồng ý với sản phẩm áo thun quảng cáo may thử, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện ký hợp đồng và may đơn hàng số lượng lớn.

Bước 3: Nhân viên của đồng phục Tiến Bảo sẽ nhập nguyên liệu về và bắt đầu thực hiện đơn hàng. 

Bước 4: Khi đơn hàng đã hoàn thành, chúng tôi sẽ liên hệ và giao tận nơi cho khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt may áo thun quảng cáo tại đồng phục Tiến Bảo?

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng khi đặt may áo thun quảng cáo, chúng tôi xin đưa ra đáp án cho những câu hỏi mà các khách hàng thường hay hỏi dưới đây.

Đồng phục Tiến Bảo có giao hàng miễn phí không?

Đối với các đơn hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho khách. Còn đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ giao hàng thông qua các đơn vị chuyển phát. Lúc này khách hàng chịu phần tiền ship nhé.

Đồng phục Tiến Bảo có tư vấn thiết kế mẫu áo thun quảng cáo miễn phí không?

Điều này là hiển nhiên. Khi khách hàng đến với đồng phục Tiến Bảo, nếu khách hàng không có sẵn mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn và may thử các mẫu áo thun quảng cáo cho khách hàng xem trước. Nếu khách hàng đồng ý về kiểu dáng, màu sắc vải, chất liệu vải, hình in trên áo, phom size áo chuẩn chúng tôi mới tiến hành may. Và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Đồng phục Tiến Bảo nhận tư vấn thiết kế áo miễn phí

Đồng phục Tiến Bảo nhận tư vấn thiết kế áo miễn phí

Đồng phục Tiến Bảo nhận may số lượng áo thun quảng cáo ít nhất là bao nhiêu?

Với các hoạt động quảng cáo, có những chiến dịch sẽ cần số lượng áo thun quảng cáo lớn. Nhưng cũng có những dự án quảng cáo ngắn, nhỏ chỉ cần số lượng áo vừa phải hoặc ít. Nhưng dù số áo dùng để quảng cáo là bao nhiêu thì đồng phục Tiến Bảo cũng sẵn sàng nhận may.

Đồng phục Tiến Bảo có nhận thêu hoặc in áo thun quảng cáo không?

Đồng phục Tiến Bảo có nhận in hoặc thêu áo thun quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ không cần phải đi nơi khác để tìm các dịch vụ in hoặc thêu logo trên áo nữa.

Đồng phục Tiến Bảo có bao nhiêu loại vải may áo thun quảng cáo?

Đồng phục Tiến Bảo sở hữu rất nhiều những loại vải. Từ những mức giá tầm trung cho đến những loại vải có mức giá cao hơn, chúng tôi đều có đủ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Nhưng dù là loại vải nào thì chúng tôi cũng đảm bảo đó là những chất liệu vải tốt.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ may áo thun quảng cáo của đồng phục Tiến Bảo. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu may áo thun cho các chiến dịch quảng cáo, hãy liên hệ với đồng phục Tiến Bảo để được tư vấn chi tiết nhé.

>>> Ngoài mẫu áo thun quảng cáo các bạn có thể xem thêm các mẫu áo thun khác thường dùng để làm đồng phục như: áo đồng phục công ty, áo team, áo lớp, áo gia đình, đồng phục đi biển, áo nhóm, áo thun cổ tim, áo thun cổ tròn, áo raglan, áo thun tay dài