+7 điều cần quan tâm khi may áo gió shipper chất lượng

Rate this post

May áo gió shipper là một nhu cầu mà ít người để ý đến. Do không phải ai cũng làm trong ngành shipper nên thường ít người đặt may loại áo này. Thông thường chỉ có các hãng vận tải mới quan tâm vấn đề này. Tuy nhiên không vì vậy mà dịch vụ này lại ít đi. Vẫn có những đơn vị luôn cần may áo gió cho các shipper của mình. Vậy bạn đã biết gì về những chiếc áo gió của các shipper và việc may chúng? Nếu chưa biết thì hãy cùng xem bài viết này nhé.

May áo gió shipper cần có những đặc điểm gì?

May áo gió shipper phải bền

Trước hết là công việc của các shipper phải chạy đi chạy lại cả ngày. Với tần suất hoạt động như vậy thì đến người còn vật vờ chứ nói gì áo. Mà người thì còn có thể nạp năng lượng chứ áo thì không thể. Do đó sự bền bỉ của chiếc áo gió shipper là điều rất được đề cao. Nhiều shipper còn phải thường xuyên hứng chịu gió mưa. Chính vì vậy mà yêu cầu về độ bền là điều không thể thiếu.

Yếu tố bền bỉ là điều quan trọng khi may áo gió shipper
Yếu tố bền bỉ là điều quan trọng khi may áo gió shipper

May áo gió shipper phải thoáng mát

Vì các shipper phải làm việc liên tục, chạy đi chạy lại như vậy nên việc mệt mỏi, nóng bức là điều không thể tránh khỏi. Nếu mà còn vì mặc một chiếc áo mà tăng thêm sự nóng bức thì đúng là nhanh mất sức. Do đó chiếc áo mà các shipper mặc cũng cần yêu cầu phải có được sự thoáng mát. Như vậy mới khiến cho các shipper cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Ngoài ra còn một điều mà mọi người ít để ý đó là những chiếc áo này cũng nên đủ ấm. Do trong thời điểm mùa đông hoặc lúc trời lạnh thì các shipper cũng vẫn đi làm. Do đó một chiếc áo đủ để chống lại cái lạnh sẽ là một điều cần thiết.

May áo gió shipper phải dễ giặt, mau khô

Công việc của các shipper đòi hỏi họ phải làm việc liên tục mỗi ngày mỗi giờ. Thậm chí là giờ mọi người ngủ thì các shipper có khi vẫn còn làm việc. Do đó không phải shipper nào cũng có đủ thời gian để giặt áo và phơi khô để đi làm. Chính vì vậy một chiếc áo gió có thể dễ giặt và mau khô chính là một tính năng rất tiện lợi cho công việc.

May áo gió shipper phải tiện dụng

Không chỉ là một chiếc áo khoác lên người khi đi làm, chiếc áo gió của các shipper cũng phải đòi hỏi tính tiện dụng cao. Chiếc áo đó nên là loại dễ mặc, dễ cởi khi cần thiết. Thiết kế áo cũng nên có những chiếc túi để tiện lợi cho việc cất tiền, phiếu hàng hoặc vật dụng cá nhân của shipper. 

May áo gió shipper phải đáp ứng sự tiện dụng khi làm việc
May áo gió shipper phải đáp ứng sự tiện dụng khi làm việc

Những điều cần lưu ý khi may áo gió shipper

Chất liệu vải may áo gió shipper

Chất liệu vải may áo gió shipper sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của áo. Và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm và cảm giác của shipper. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn loại vải để may áo gió cho các shipper nhé.

Kiểu dáng khi may áo gió shipper

Một điều nữa mà bạn cần phải lưu ý đến đó chính là kiểu dáng của áo. Kiểu dáng của áo sẽ đem tới sự thoải mái cho shipper. Chính vì vậy cần phải lựa chọn kiểu dáng áo sao cho phù hợp. Tốt nhất là bạn nên dựa vào tạng người của các shipper để lựa chọn kiểu dáng áo. Như vậy là chính xác nhất. Khi đã biết tạng người của shipper thì nên lựa chọn những form rộng rãi một chút để các shipper mặc được thoải mái.

Thêm một điều này nữa mà nhiều người ít để ý tới đó là vấn đề thời trang. Nhiều người sẽ nghĩ là áo shipper giao hàng cần gì yếu tố thời trang. Hình ảnh của một shipper cũng có thể ảnh hưởng đến dịch vụ. Chính vì vậy nếu shipper có vẻ ngoài đẹp thì hình ảnh doanh nghiệp cũng đẹp.

Kiểu dáng khi may áo gió shipper sẽ vừa ảnh hưởng đến sự thoải mái lẫn tính thời trang
Kiểu dáng khi may áo gió shipper sẽ vừa ảnh hưởng đến sự thoải mái lẫn tính thời trang

Số liệu size áo khi may áo gió shipper

Mỗi người đều có một số đo cơ thể khác nhau. Chính vì vậy mà không có một quy chuẩn nào khi may áo gió cho shipper. Chính vì vậy mà số liệu cơ thể của các shipper cũng rất quan trọng. Do đó cần phải xem kỹ size áo gió trước khi may .

Tất nhiên thì các hãng vận chuyển không thể biết được shipper của mình sẽ là ai. Do đó không biết được số đo chính xác để may sẵn áo. Nhưng điều các hãng shipper có thể làm đó là ước lượng số đo trong một khoảng nào đó. Cứ như vậy khi shipper mới đến nhận việc sẽ có được một chiếc áo gió phù hợp với mình. Tuy không phải là chính xác nhất nhưng cũng là phù hợp nhất có thể.

Màu sắc khi may áo gió shipper

Nghe qua thì có vẻ yếu tố màu sắc không ảnh hưởng gì đến các shipper. Tuy nhiên nó lại là cách để các thương hiệu vận chuyển quảng bá cho thương hiệu của mình. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một màu sắc nổi bật là điều rất quan trọng. Hãy nghĩ xem nếu bây giờ chiếc áo shipper của bạn trùng màu với Grab, Bee hoặc GoViet. Khi đó người ta sẽ chỉ nhớ đến những thương hiệu đó chứ không nhớ gì đến bạn.

Thiết kế bố cục khi may áo gió shipper

Không phải chỉ kiểu áo, form áo hay màu sắc đẹp. Bố cục của một chiếc áo cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của áo. Với một chiếc áo chỉ toàn một màu với một chiếc áo có sự phá cách thiết kế khác nhau thì chắc chắn chiếc áo có bố cục và thiết kế sẽ gây được sự chú ý nhiều hơn. Đó cũng chính là cách khiến khách hàng ấn tượng về doanh nghiệp của mình.

Thiết kế logo khi may áo gió shipper

Dù chiếc áo của bạn có đẹp như thế nào, có màu sắc nổi bật ra sao thì nó cũng sẽ chỉ là một chiếc áo gió bình thường. Bởi vì chỉ có các hãng vận chuyển mới cần in logo của hãng mình lên để quảng cáo. Do đó việc in logo lên áo và in ở vị trí nào cũng rất cần được chú ý đến. Nếu bạn đang muốn quảng bá cho thương hiệu của mình thì hãy thêu lên áo shipper logo thương hiệu của bạn. Và nhớ là hãy in logo ở vị trí nào mà dễ nhìn thấy nhé.

Logo cũng là một điều cần lưu ý khi may áo gió shipper
Logo cũng là một điều cần lưu ý khi may áo gió shipper

Nơi may áo gió shipper uy tín chất lượng

Cuối cùng là việc tìm một cơ sở may áo gió shipper chất lượng và uy tín. Bởi vì đây chính là đơn vị sẽ may những chiếc áo theo yêu cầu của bạn. Một cơ sở may áo uy tín sẽ đảm bảo chất lượng cho những chiếc áo của bạn. Vì vậy đừng ngại bỏ chút thời gian ra để tìm hiểu, tham khảo trên mạng. Hoặc nếu bạn có thể thì hãy liên lạc hoặc đến tận xưởng may đó để xem thử nhé.

Những loại vải thường may áo shipper là tốt nhất

May áo gió shipper bằng vải nylon

Nylon là loại vải được sử dụng nhiều nhất để may áo khoác gió. Loại vải này đã tồn tại từ rất lâu. Loại vải này có khả năng chống gió, chống thấm nước tốt. Điều này đáp ứng được nhu yêu cầu của nghề làm shipper. Tuy nhiên loại vải này lại có một nhược điểm đó là nó hay tạo ra tiếng động khi cọ xát vào nhau. Đặc biệt là nếu càng cử động nhiều thì tiếng ồn càng nhiều. Điều này đôi khi khiến người mặc cảm thấy khó chịu.

Áo gió bằng vải nylon là một trong những loại áo gió phổ biến cho các shipper
Áo gió bằng vải nylon là một trong những loại áo gió phổ biến cho các shipper

May áo gió shipper với vải micro polyester

Micro polyester cũng là một trong những chất liệu vải may áo gió thường được sử dụng để may áo khoác gió shipper. Loại vải này cũng có khả năng chống gió, chống nước tốt tương tự vải nylon. Tuy nhiên loại vải micro polyester còn rất nhẹ và mềm mại. Ngoài ra nó còn ít tạo ra tiếng động hơn so với vải nylon khi ma sát vào nhau. Điều này chính là ưu điểm khiến cho nhiều khách hàng yêu thích loại vải này.

Người ta thường kết hợp vải micro polyester cùng với cotton hoặc là vải lưới. Sự kết hợp này sẽ giúp giảm bớt trọng lượng của chiếc áo để tối ưu nhất cho người dùng.

Chất liệu vải polyester may áo gió shipper

Gần giống với đặc điểm của vải micro polyester. Loại vải polyester cũng rất mềm mại và ít tạo ra tiếng động khi ma sát. Và nó cũng có thể chống gió, chống nước rất tốt. Nó cũng thường được kết hợp cùng với vải cotton hoặc vải lưới như vải micro polyester. Tuy nhiên, polyester lại hơi nặng hơn vải micro polyester.

Chất liệu vải tricot may áo gió shipper

Vải tricot là loại vải có bề mặt rất bóng mượt và mềm mại. Chất vải khá dày, có khả năng chống gió, chống thấm nước rất tốt. Si với những loại vải ở trên thì loại vải này tốt hơn rất nhiều. Do chất vải dày nên những chiếc áo gió làm từ loại vải này có phần nặng hơn so với những loại còn lại. Tuy nhiên nó lại khá mềm mại và êm. Nên người mặc sẽ cảm thấy dễ chịu hơn so với các loại trên.

Ngoài ra, áo gió của các shipper còn có một lớp vải lưới lót bên trong. Không thể nói loại vải nào tốt hơn loại vải nào. Tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn những loại vải khác nhau. Nếu bạn muốn may những chiếc áo gió thoáng mát thì nên dùng vải nylon, micro polyester và polyester. Nếu chú trọng đến vấn đề thời trang thì hãy sử dụng micro polyester hoặc polyester vì hai loại này khá mềm. Còn nếu muốn có một chiếc áo chống lạnh tốt thì nên dùng vải tricot.

Có nhiều lựa chọn loại vải để may áo gió shipper
Có nhiều lựa chọn loại vải để may áo gió shipper

Tìm đâu ra xưởng may áo gió shipper uy tín chất lượng?

Có rất ít thông tin về việc may áo gió shipper. Do đặc thù của loại áo này và tính chất công việc nên thường ít người rõ về cách may loại áo này. Vậy thì nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị may áo gió shipper tốt thì phải làm sao? Cứ yên tâm mà giao việc đó cho chúng tôi. Đồng phục Tiến Bảo chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Do đó mọi loại trang phục đều không phải là vấn đề đối với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của đồng phục Tiến Bảo là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực may mặc. Kết hợp thêm với những loại máy móc chuyên môn sẽ tạo nên những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những chiếc áo mình nhận được.

Về giá cả của chúng tôi cũng rất phải chăng. Vì biết các shipper khi nhận áo gió để đi làm luôn phải đóng một khoản phí. Nếu chi phí may áo gió càng cao thì số tiền các shipper phải bỏ ra cũng lớn. Khi đó sẽ gây khó khăn cho các shipper. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn đưa ra những mức giá rất phải chăng. Do đó các shipper cũng như chủ hãng vận tải có thể yên tâm về vấn đề này.

Đó là những điều cung cấp thêm cho bạn những kiến thức về việc may áo gió shipper. Nếu bạn có nhu cầu may áo gió, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0902 335 112. Hoặc vào website dongphuctienbao.com. Ngoài ra, nếu muốn đến gặp để được tư vấn trực tiếp, quý khách hãy đến địa chỉ 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM. Đồng phục Tiến Bảo xin hân hạnh phục vụ quý khách.