Thiết kế và may nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe theo yêu cầu

Rate this post

Những chiếc nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe thường ít được chú ý tới. Nhưng thật sự những chiếc mũ này cũng đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ giúp cho các nhân viên đỡ nắng khi làm việc. Những chiếc mũ này sẽ giúp cho tóc của nhân viên không bị rơi vào những món phục vụ cho khách. Ngoài ra còn giúp tạo điểm nhấn cho quán. Do đó mà đồng phục Tiến Bảo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để có được những chiếc mũ đẹp.

Thiết kế nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe đa dạng

Chúng tôi có nhiều năm thiết kế nón mũ. Do đó chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế nón mũ khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Hoặc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nón mũ của bên chúng tôi. Còn nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế trước thì chúng tôi cũng sẵn sàng thực hiện theo yêu cầu. Do đó nếu nói về vấn đề thiết kế thì khách hàng không cần phải bận tâm. Dù bất kỳ giải pháp nào thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được.

Có nhiều thiết kế nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe khác nhau
Có nhiều thiết kế nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe khác nhau

Sử dụng chất liệu cao cấp, bền bỉ

Những chiếc mũ khi được thiết kế ra không chỉ là đẹp mà còn phải tốt. Do mũ nón là thứ đội lên đầu nên sẽ phải rất được chú trọng đến chất liệu vải may. Loại vải này không thể sử dụng những loại vải như may quần áo bình thường. Những chiếc nón, mũ phải được sử dụng loại vải chuyên dụng cho may nón mũ để may. Từ đó mới đáp ứng được yêu cầu của những chiếc nón, mũ.

Thêm nữa là những chiếc mũ được làm ra từ vật liệu bên chúng tôi cũng có độ bền cao. Bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng. Việc giặt giũ cũng rất đơn giản. Chỉ cần giặt giống như những loại quần áo bình thường. Và khi giặt giũ, khách hàng cũng không cần lo là những chiếc mũ lưỡi trai sẽ bị bong chỉ hoặc bay màu. Đảm bảo là sản phẩm sẽ rất bền theo thời gian.

Công nghệ làm nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe hiện đại

Chúng tôi đã nhập về đơn vị sản xuất những loại máy tân tiến hiện đại. Như vậy thì việc may và sản xuất nón mũ sẽ được thực hiện kỹ càng hơn. Các mũi may đều sẽ chính xác từng chút một. Việc pha màu cũng được cân đo đong đếm tỉ mỉ. Tóm lại là các hoạt động đều được thực hiện một cách kỹ lưỡng.

Công nghệ làm nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe hiện đại
Công nghệ làm nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe hiện đại

Ngoài việc sử dụng máy móc ra, chúng tôi còn có sự giám sát của đội ngũ nhân viên. Các nhân viên của đồng phục Tiến Bảo đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó việc may bất kỳ loại sản phẩm nào cũng được quản lý chặt chẽ. Do đó sẽ không có bất kỳ sai sót nào xảy ra. Thêm vào đó là mọi thứ đều được tính toán chi tiết. Có sự phối hợp kinh nghiệm của người và sự chính xác, hiện đại của máy móc. Đảm bảo sản phẩm sẽ được hoàn thành đúng hạn và đạt yêu cầu.

Chế độ bảo hành nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe tốt

Để khiến cho khách hàng thêm phần yên tâm, chúng tôi cũng có chế độ bảo hành hấp dẫn. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ có thời gian bảo hành lâu dài. Nếu có bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng sẵn sàng chỉnh sửa và đổi lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn chỉnh. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên đồng phục Tiến Bảo.

Chế độ bảo hành nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe tốt
Chế độ bảo hành nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe tốt

Nếu khách hàng có nhu cầu may nón mũ nhân viên phục vụ quán cafe thì hãy đến với đồng phục Tiến Bảo. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0902 335 112 hoặc địa chỉ email f5.dongphuc@gmail.com. Hoặc nếu khách hàng muốn, có thể đến gặp trực tiếp chúng tôi tại địa chỉ 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12. Bất kỳ lúc nào khách hàng cần, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ. Xin hân hạnh được chào đón quý khách.