21/11/2020 - 2:08 PMAdmin 571 Lượt xem

Đồng phục công nhân cơ khí - bảo hộ lao động

Nói đến an toàn lao động cho các công nhân thì đồng phục bảo hộ lao động không còn là bộ đồ trang phục xa lạ. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về đồng phục công nhân cơ khí, đồ bảo hộ lao động nhé.

1. Tại sao phải trang bị đồng phục cho công nhân cơ khí

Hầu hết trong ngành lao động sản xuất đều có những mối nguy hiểm thường trực mà chúng ta không thể nào lường trước được. Chính vì vậy mà quần áo đồng phục công nhân quần áo công nhân cơ khí là loại đồng phục công nhân không thể thiếu trong ngành công nghiệp nặng hay các các ngành đặc thù cần một sự bảo hộ về sức khỏe và tính mạng của người công nhân. Do vậy, trang bị quần áo đồng phục cho công nhân là thực sự rất cần thiết.

Đặc biệt, trang bị đồng phục công nhân cơ khí không những được sử dụng để bảo vệ con người trong quá trình lao động sản xuất trong ngành cơ khí mà còn góp phần tạo nên phong cách, văn hóa của doanh nghiệp và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Những bộ đồng phục có thêu logo và tên công ty sẽ thể hiện được văn hóa đoàn kết, sức mạnh tập thể và nét chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó, đây cũng chính là điều mà một công ty lớn nào cũng cần phải hướng đến.

Ngoài ra, đồng phục công nhân cơ khí với chất liệu và quy cách may phù hợp sẽ giảm thiểu các yếu tố nguy hại cho họ như tia lửa điện, tia lửa hàn, hóa chất độc hại, tia UV…trong quá trình lao động. Hơn thế nữa là khi người lao động được doanh nghiệp đầu tư vào trang thiết bị để bảo vệ họ, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn và cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, khi đó hiệu quả lao động sẽ tăng cao.

đồng phục công nhân cơ khí

Đồng phục cho công nhân cơ khí

XEM BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CƠ KHÍ TẠI ĐÂY

2. Tìm hiểu về đặc điểm của đồng phục công nhân cơ khí

2.1. Chất liệu vải nào thì tốt cho đồng phục cơ khí

Dưới đây là một số chất liệu vải thường dùng để may đồng phục công nhân cơ khí và đặc điểm của chúng:

- Vải Cotton: đây là loại vải cực kỳ phổ biến. Như chúng ta cũng đề cập ở phần trước thì loại vải này là vải sợi tổng hợp. Với khả năng thấm hút mồ hôi cũng như hút ẩm cao, có độ bền và giặt mau khô. Do đó, sẽ mang đến cho người mặc sự thoải mái nhất định. Nhược điểm là khi mặc vài lần dễ dàng bị xù. Độ bền của vải còn phụ thuộc vào tỉ lệ sợi bông. Bạn cần lựa chọn xưởng may có độ uy tín cao để có được những sản phẩm chất lượng.

- Vải Kate: đây là loại vải sợi pha giữa PE và cotton. Với ưu điểm của vải là thấm hút rất tốt, mặt vải phẳng mịn, giặt ủi dễ dàng. Các loại vải Kate Triều Tiên với độ dày và cứng thường rất tốt để may đồng phục bảo hộ cho công nhân cơ khí. 

- Vải Kaki: đây là loại vải mang đến cảm giác thoải mái khi mặc. Với môi trường làm việc dễ bị vấy bẩn và liên tục thì chất vải dễ giặt ủi và mau khô rất thích hợp để sử dụng. Vải Kaki thoáng mát khi mặc. Nếu bạn cần độ đàn hồi thì nên chọn loại Kaki thun còn không thì sử dụng Kaki không thun cũng ổn định.

- Vải Pangrim Neotex Hàn Quốc: Đây là loại vải được kết hợp từ các thành phần khác nhau như  bông tự nhiên và rayon, polyester, polynosic, tensei, nylon và các loại vải dệt đàn hồi khác. Loại vải này có rất nhiều ưu điểm nổi bật đó là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chất vải mềm, mát mẻ nên mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc. 

- Vải Lanh: Đây là loại vải được sử dụng rất nhiều để may các loại quần áo thông thường cũng như may quần áo công nhân cơ khí. Chúng có giá thành rẻ, thấm hút mồ hôi tốt, nhẹ và độ bền khá cao. Tuy nhiên, nhược điểm của vải lanh là dễ bị nhăn nên nếu không gấp treo cẩn thận thì bộ đồng phục sẽ bị giảm tính thẩm mỹ.

- Sợi Polyester: Đây là vật liệu mới được sử dụng để may quần áo đồng phục công nhân cơ khí, phổ biến nhất là trong các ngành thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ưu điểm của chất liệu này là bề mặt mượt, khả năng thấm hút không cao nhưng lại cách nhiệt tốt, độ bền cao và không bị nhăn khi sử dụng. Tuy không mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc nhưng chúng là vật liệu lý tưởng giúp bảo vệ người lao động khi phải làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, tiếp xúc với nhiệt độ cao.

2.2. Thông tin trên đồng phục có giúp quảng bá hình ảnh công ty

Trong việc quảng bá hình ảnh công ty, những chiếc áo đồng phục công ty chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Sở dĩ như thế là vì trên mỗi mẫu áo đồng phục công nhân bạn đều có thể thấy những nhân tố từ màu sắc tới họa tiết, từ logo tới slogan đều gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp. Những thông tin này góp phần vào bộ nhận diện thương hiệu được đầy đủ và tiếp cận được với nhiều người hơn.

Công dụng mà hầu hết các doanh nghiệp hài lòng nhất khi thiết kế áo đồng phục công nhân chính là biến nó trở thành công cụ quảng bá thương hiệu vừa hiệu quả lại rẻ tiền, và vô cùng gần gũi với khách hàng. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh công ty ít tốn công sức và chi phí để quảng bá rất rẻ..

Hơn nữa nếu tính toàn một chút, chúng ta sẽ thấy được rằng khi may đồng phục công ty doanh nghiệp càng may với số lượng lớn, càng được hưởng mức giá rẻ. Và vốn dĩ những mẫu áo này cũng đã có giá rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn bỏ chi phí để thuê kênh quảng cáo kia.

Như vậy một thiết kế áo đồng phục công nhân không chỉ là sự bổ sung trang phục bảo hộ khi đi làm cho nhân viên, tăng thêm sự đoàn kết trong môi trường làm việc. Tạo sự thoải mái và dễ chịu trong các hoạt động. Mà quan trọng nhất bạn sẽ sở hữu công cụ PR thương hiệu cực chuẩn, cực hiệu quả cho mình.

quần áo bảo hộ công nhân kỹ thuật

Thông tin trên đồng phục có giúp quảng bá hình ảnh công ty

3. Tính chất công việc của công nhân ngành cơ khí

Ngành cơ khí là ngành ứng dụng các tính chất vật lý để tạo nên những sản phẩm công nghệ phục vụ cho các hoạt động sản xuất của những ngành nghề khác cũng như các sản phẩm hữu ích trong cuộc sống thường ngày.

Có thể nói ngành cơ khí là một trong những ngành vất vả và nguy hiểm nhất. Do công nhân cơ khí phải tiếp xúc với nhiều loại máy móc, các thiết bị sắt, thép,… phải cắt, khoan, lắp ghép,…các thiết bị ấy. 

Ngoài ra môi trường làm việc của công nhân ngành cơ khí cũng đầy khó khăn, khắc nghiệt. Họ phải làm việc trong một môi trường có sự tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường ấy cũng rất bụi bặm do họ phải cắt khoan thường xuyên, đồng thời họ phải làm việc ngoài trời bất kể nắng, mưa, bão tố,…

Chính bởi những tính chất công việc đặc thù trên mà công nhân cơ khí họ cần các thiết bị bảo hộ trong lao động an toàn nhất nhưng cũng tiện dụng và thoải mái nhất. Một trong những đồ bảo hộ lao động an toàn ấy chính là bộ đồng phục công nhân cơ khí

4. Một số mẫu đồng phục công nhân cơ khí tiêu biểu

4.1. Quần áo bảo hộ lao động vải xi màu xanh

quần áo bảo hộ lao động vải xi màu xanh

Quần áo bảo hộ lao động vải xi màu xanh

4.2. Quần áo bảo hộ lao động vải kaki màu vàng cam

quần áo bảo hộ kỹ sư màu cam

Quần áo bảo hộ lao động vải kaki màu vàng cam

4.3.  Quần áo bảo hộ lao động vải kaki phối màu cam xám

quần áo bảo hộ lao động màu xám

Quần áo bảo hộ lao động vải kaki phối màu cam xám

4.4. Quần áo bảo hộ lao động vải kaki phối màu xanh trắng

quần áo bảo hộ lao động màu xanh

Quần áo bảo hộ lao động vải kaki phối màu xanh trắng

4.5. Quần áo bảo hộ lao động phối màu đen trắng

Quần áo bảo hộ lao động màu trắng

Quần áo bảo hộ lao động phối màu đen trắng

4.6. Quần áo bảo hộ lao động phối màu trắng xanh

Quần áo bảo hộ công nhân

Quần áo bảo hộ lao động phối màu trắng xanh

4.7. Quần áo bảo hộ lao động màu xanh đen

Quần áo bảo hộ lao động màu xanh đen

Quần áo bảo hộ lao động màu xanh đen

4.8. Quần áo bảo hộ lao động màu ghi trắng

Quần áo bảo hộ lao động màu ghi trắng

Quần áo bảo hộ lao động màu ghi trắng

4.9. Quần áo bảo hộ lao động màu ghi chì

Quan ao bao ho lao dong mau ghi chi

Quần áo bảo hộ lao động màu ghi chì

4.10. Quần áo bảo hộ lao động phản quang màu xanh

áo phản quang màu xanh

Quần áo bảo hộ lao động phản quang màu xanh

4.11. Quần áo bảo hộ lao động  phản quang màu cam

áo phản quang màu cam

Quần áo bảo hộ lao động phản quang màu xanh vàng

 

Từ khóa liên quan:

- đồng phục công nhân xây dựng

- áo lớp phản quang

- may đồng phục công nhân tại hcm

- đồng phục công nhân giá rẻ

- may đồng phục công nhân giá rẻ

- bảng màu vải

- mẫu áo công nhân xây dựng

 

Tin liên quan

May áo thun cá sấu giá rẻ tại tphcm May áo thun cá sấu giá rẻ tại tphcm
Mẫu áo thun cá sấu hay còn gọi là áo thun polo, áo thun cổ trụ được may từ vải có gân nổi giống da cá sấu nên được gọi là vải thun cá sấu tại tphcm
May áo đồng phục tại Biên Hòa - Đồng Nai May áo đồng phục tại Biên Hòa - Đồng Nai
Khách có nhu cầu may áo đồng phục tại Biên Hòa Đồng Nai với giá rẻ - tiện lợi - hãy gọi ngay 0902 335 112 Đồng Phục Tiến Bảo 24/24h call zalo
Nhận may áo thun đồng phục tại Long An - Đồng Phục Tiến Bảo Nhận may áo thun đồng phục tại Long An - Đồng Phục Tiến Bảo
Tại sao Long An cũng có nhu cầu may đồng phục rất lớn, cần có đồng phục chất lượng, giá cả cạnh tranh. Nên đặt may ở đâu Long An có giá tốt?
Ưu đãi giá tốt cực sốc khi may áo đồng phục từ 500 cái Ưu đãi giá tốt cực sốc khi may áo đồng phục từ 500 cái
Bạn được gì khi may áo đồng phục số lượng lớn, ưu đãi, giá tốt, thẻ ưu đãi cho lần sau, giao hàng sớm, chất lượng khỏi phải bàn. Gọi ngay 0902 335 112
May áo thun đồng phục số lượng ít - giá tốt - free thiết kế May áo thun đồng phục số lượng ít - giá tốt - free thiết kế
Với quy mô nhỏ bạn cần may áo đồng phục cho nhân viên với số lượng ít, không sao cả hãy gọi ngay 0902 335 112 phục vụ khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi...
May áo thun đồng phục đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo May áo thun đồng phục đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo
Bạn đang cần may áo thun đồng phục cho công ty cho cửa hàng cho shop cho quán ăn, cho nhà hàng, khách sạn hãy gọi ngay chúng tôi 0902 335 112
Xưởng chuyên may áo thun cổ trụ đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo Xưởng chuyên may áo thun cổ trụ đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo
Áo thun cổ trụ là mẫu áo thun không lỗi thời và dễ diện đồ cho cả nam và nữ, có thể làm áo đồng phục công ty, đồng phục công nhân, đồng phục quảng c...
1001 mẫu áo thun polo Nam 1001 mẫu áo thun polo Nam
1001 mẫu áo thun polo nam cho bạn tha hồ lựa chọn tại Đồng Phục Tiến bảo. Nhận may và bán sỉ lẻ áo thun polo nam tại tphcm và trên toàn quốc
Đồng phục Spa đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo Đồng phục Spa đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo
Bạn đang quan tâm đến đồng phục Spa, bạn cần mẫu đồng phục cho nhân viên, hãy đến ngay Đồng Phục Tiến bảo địa chỉ uy tín cho đồng phục Spa đẹp như ý...
Xưởng may áo đồng phục giá rẻ nhất tại quận 12 tphcm Xưởng may áo đồng phục giá rẻ nhất tại quận 12 tphcm
Bạn ở quận 12 muốn may đồng phục giá rẻ hãy gọi ngay 0902335112 hoặc truy cập ngay dongphuctienbao.com, khách check giá online nhanh tại trang chủ

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới

May áo thun cá sấu giá rẻ tại tphcm May áo thun cá sấu giá rẻ tại tphcm
Mẫu áo thun cá sấu hay còn gọi là áo thun polo, áo thun cổ trụ được may từ vải có gân nổi giống da cá sấu nên được gọi là vải thun cá sấu tại tphcm
May áo đồng phục tại Biên Hòa - Đồng Nai May áo đồng phục tại Biên Hòa - Đồng Nai
Khách có nhu cầu may áo đồng phục tại Biên Hòa Đồng Nai với giá rẻ - tiện lợi - hãy gọi ngay 0902 335 112 Đồng Phục Tiến Bảo 24/24h call zalo
Nhận may áo thun đồng phục tại Long An - Đồng Phục Tiến Bảo Nhận may áo thun đồng phục tại Long An - Đồng Phục Tiến Bảo
Tại sao Long An cũng có nhu cầu may đồng phục rất lớn, cần có đồng phục chất lượng, giá cả cạnh tranh. Nên đặt may ở đâu Long An có giá tốt?
Hướng dẫn cách may áo sơ mi nữ Hướng dẫn cách may áo sơ mi nữ
Bạn muốn học cách may áo sơ mi một cách nhanh nhất và đẹp nhất, hãy xem ngay bài hướng dẫn dưới đây nhé.
Hướng dẫn cách may áo thun cổ tròn Hướng dẫn cách may áo thun cổ tròn
Bạn muốn học cách may áo thun cổ tròn một cách nhanh nhất và đẹp nhất hãy xem bài hướng dẫn dưới đây nhé. Có khá nhiều cách may cho bạn thực hành đấy ...
Hướng dẫn cách may áo thun cổ trụ Hướng dẫn cách may áo thun cổ trụ
Bạn muốn học cách may áo thun cổ trụ để tự thiết kế cho mình hãy xem bài viết dưới đây nhé. Sẽ chỉ cho bạn hết sức chi tiết để bạn có thể thực hành...
CÔNG TY TNHH MAY VÀ TM TIẾN BẢO
Văn Phòng: 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Xưởng: 521/10 TA28 P.Thới An Q12 TpHCM
Hotline: 0902 335 112 Mr Tiến
Email: f5.dongphuc@gmail.com
 

Bản đồ

© Bản quyền thuộc về ĐỒNG PHỤC TIẾN BẢO. Thiết kế bởi hpsoft.vn

Gọi ngay: 0902335112
messenger icon zalo icon zalo icon