Xưởng in đồng phục nhà hàng theo mẫu

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắc đến việc in đồng phục nhà hàng, nhiều người sẽ nghĩ đây là vấn đề không cần thiết. Tuy nhiên việc in đồng phục nhà hàng cũng là một điều rất quan trọng. Bởi vì đây là một trong những cách ghi dấu ấn và quảng bá hình ảnh đến khách hàng. Hiểu được điều đó nên Đồng phục Tiến Bảo chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Bất kỳ yêu cầu đồng phục nào khách hàng cần, chúng tôi có thể in theo yêu cầu mà khách hàng muốn. Trong đó bao gồm:

In đồng phục nhà hàng với loại mực cao cấp

Trước hết là phải nói đến loại mực in đồng phục nhà hàng. Đồng phục Tiến Bảo chúng tôi lựa chọn loại mực in cao cấp. Loại mực in mà chúng tôi sử dụng đảm bảo sẽ vừa đẹp, làm nổi bật màu sắc, hình ảnh. Đồng thời cũng giúp cho mẫu in gây được ấn tượng với người nhìn.

Thêm một yếu tố nữa đó là màu mực in sẽ bám lên đồng phục rất lâu. Dù có giặt bao nhiêu lần thì đồng phục của khách hàng cũng sẽ không bị phai hoặc bay màu. Mực in sẽ bám lại trên đồng phục lâu hơn. Giúp cho hình ảnh in trên áo được lưu lại trong thời gian dài.

Mực in đồng phục nhà hàng tạo sự nổi bật cho đồng phục
Mực in đồng phục nhà hàng tạo sự nổi bật cho đồng phục

Các mẫu in đồng phục nhà hàng đa dạng

Nói về mẫu in đồng phục nhà hàng thì Đồng phục Tiến Bảo của chúng tôi có rất nhiều. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những mẫu in khác nhau:

Mẫu in đồng phục nhà hàng vui nhộn

Mẫu in này phù hợp với những nhà hàng mang phong cách vui nhộn. Các nhà hàng phù hợp với mẫu in này đa số là các nhà hàng thức ăn nhanh. Kiểu in đồng phục này sẽ giúp gây chú ý cho khách hàng. Đồng thời cũng giúp tạo cho khách hàng cảm giác vui nhộn khi đến nhà hàng, đặc biệt là với các khách hàng nhỏ tuổi. Tuy nhiên không phải các nhà hàng khác là không sử dụng được. Nhà hàng nào sử dụng loại mẫu in này sẽ giúp tăng thêm sự vui nhộn cho nhà hàng.

In đồng phục nhà hàng theo phong cách vui nhộn
In đồng phục nhà hàng theo phong cách vui nhộn

Mẫu in đồng phục nhà hàng sang trọng

Mẫu in đồng phục này rất phù hợp với các nhà hàng sang trọng cao cấp. Những nhà hàng 3 sao, 4 sao hoặc 5 sao sẽ rất cần các mẫu in như thế này. Mẫu in sẽ vừa giúp tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho việc may đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao thêm dễ dàng hơn. Đồng thời cũng giúp cho khách hàng có thêm được những trải nghiệm cao cấp dù chỉ là phần nhìn. Thêm vào đó cũng là khẳng định được nhà hàng đó để ý đến từng chi tiết. Dù là chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng đạt chất lượng cao nhất.

Mẫu in đồng phục nhà hàng tự chọn

Có những nhà hàng không theo một phong cách cụ thể nào. Thay vào đó lại lựa chọn một mẫu in đồng phục có phong cách riêng, khẳng định tên tuổi của nhà hàng. Mẫu logo in lên đồng phục có thể là các hình ảnh tạo dấu ấn riêng hoặc thể hiện phong cách của nhà hàng. Ví dụ nhà hàng thức ăn Nhật Bản sẽ lựa chọn các chữ theo phong cách Nhật Bản. Hoặc nhà hàng hải sản sẽ mang những hình ảnh món ăn lên quan đến hải sản.

Mẫu in đồng phục nhà hàng theo tên

Tên của nhà hàng cũng là một thương hiệu. Việc sử dụng tên nhà hàng để làm mẫu in đồng phục cũng là một kiểu mẫu in. Cái tên của nhà hàng cũng là một cách để quảng bá thương hiệu của mình. Vì vậy đây là kiểu in vừa đơn giản vừa có hiệu quả cao đối với các nhà hàng.

In đồng phục nhà hàng theo tên
In đồng phục nhà hàng theo tên

Trên đây là những loại mẫu in và mực in đồng phục nhà hàng mà Đồng phục Tiến Bảo chúng tôi có thể đáp ứng. Nếu khách hàng nào có nhu cầu, hãy liên lạc với chúng tôi. Chỉ cần gọi đến số điện thoại 0902 335 112, chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo cho khách hàng. Hoặc nếu cần thiết, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12 để được tư vấn. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>>> Xem thêm thêu đồng phục nhà hàng nếu bạn không muốn in đồng phục nhà hàng