May áo thun đồng phục quán cafe | Bảng giá xưởng 2024

5/5 - (2 bình chọn)

May áo thun đồng phục quán cafe là điều mà nhiều quán cafe đang làm. Nhưng nhiều người thắc mắc có thật sự cần thiết phải may áo thun đồng phục cho quán cafe hay không? Nếu phải may thì cần lưu ý đến những vấn đề gì. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi trả lời những câu hỏi đó nhé.

Vì sao nên may áo thun đồng phục quán cafe?

May áo thun đồng phục quán cafe để thoải mái khi làm việc

Các nhân viên của một quán cafe luôn phải vận động rất nhiều. Do đó đòi hỏi các loại trang phục phải có sự tiện lợi và thoải mái. Và nếu nói đến loại áo thoải mái thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến áo thun. Do đó đây chính là loại áo tốt nhất cho các nhân viên quán cafe khi làm việc.

Tạo nên màu sắc riêng cho quán cafe

Có không ít các quán cafe không chú trọng đến vấn đề đồng phục của nhân viên. Điều này vô tình ảnh hưởng đến hình ảnh của quán. Do đó nếu bạn chú trọng đến những chiếc áo đồng phục cho nhân viên thì sẽ góp phần tăng thêm sự nổi bật và cá tính cho quán của mình. Và có đồng phục riêng cũng giúp bạn tạo được màu sắc riêng so với các quán khác.

May áo thun đồng phục quán cafe cũng là một cách để quảng cáo

Nếu thương hiệu nổi tiếng như Highland hay Coffee House thì không có gì để nói. Nhưng nếu quán của bạn chuẩn bị mở hoặc chưa nổi tiếng như những thương hiệu đó thì những chiếc áo thun đồng phục chính là một cách để quảng cáo. Khách hàng khi bị ấn tượng bởi những chiếc áo đồng phục cũng sẽ muốn quay lại. Và họ cũng có thể cho nhiều người biết đến quán của bạn. Vậy thì đây là một cách quảng cáo rất hiệu quả đấy chứ.

May áo thun đồng phục quán cafe để quảng bá thương hiệu
May áo thun đồng phục quán cafe để quảng bá thương hiệu

May áo thun đồng phục quán cafe để tạo sự chuyên nghiệp

Nếu quán lề đường hoặc quán nhỏ, nhiều người sẽ hay nghĩ là có may đồng phục hay không cũng không quan trọng. Chính điều này khiến cho quán của bạn thiếu đi sự chuyên nghiệp. Vậy nếu bạn có thể đáp ứng được yếu tố này thì bạn sẽ hơn rất nhiều quán khác đấy.

Tạo nên sự đồng điệu giữa các nhân viên

Một trong những vấn đề để các nhân viên hòa hợp khi làm việc đó là sự đồng điệu. Nếu một nhân viên mặc đồ quá đẹp quá xịn sò quá đắt tiền và một nhân viên mặc đồ quá đơn giản sẽ không tránh khỏi những vấn đề nảy sinh không đáng có. Những vấn đề này có thể gây ảnh hưởng đến sự đoàn kết của các nhân viên. Qua đó gián tiếp làm ảnh hưởng chất lượng phục vụ của quán.

Chính vì vậy những bộ đồng phục giống nhau sẽ tạo nên sự đồng điệu cho các nhân viên. Như vậy thì ít nhất mọi người cũng có điểm chung. Sẽ dễ dàng phối hợp để làm việc hơn.

Những tiêu chí khi may áo thun đồng phục quán cafe

Tiện lợi, thoải mái cho các nhân viên khi làm việc

Nên nhớ là công việc của các nhân viên của bạn là phục vụ khách hàng. Sự di chuyển và thao tác liên tục đòi hỏi sự tiện lợi cho các cử động. Vì vậy hãy đảm bảo tiêu chí này bắt buộc phải có. Đừng mặc đẹp mà lại khó làm việc thì chất lượng của quán cũng sẽ không được đánh giá cao.

Thiết kế ấn tượng khi may áo thun đồng phục quán cafe

Dù chỉ là một chiếc áo thun nhưng cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó bạn hãy lựa chọn một kiểu thiết kế áo thun sao cho thật bắt mắt. Phải đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp, chuyên nghiệp, lịch sự, tiện lợi, thoải mái. Và đừng quên một điều là mỗi nhân viên sẽ có một form người khác nhau đấy nhé.

Áo thun đồng phục của quán phải có thiết kế ấn tượng
Áo thun đồng phục của quán phải có thiết kế ấn tượng

Logo sáng tạo khiến cho khách hàng ghi nhớ

Không chỉ là một chiếc áo thun đơn điệu, những hình ảnh và đặc biệt là logo trên áo sẽ là điểm nhấn. Nếu logo mà bạn in lên áo không được đặc sắc thì bạn sẽ vô tình đánh mất khách hàng. Vì vậy hãy chịu khó tốn ít tiền để thiết kế một mẫu logo thật chất lượng nhé.

Thêm một điều nữa là logo của quán khi in lên áo phải đảm bảo là nằm đúng vị trí. Vị trí ở đây phải ở chỗ rõ ràng dễ nhìn thấy. Và cũng phải hợp mỹ quan với chiếc áo.

May áo thun đồng phục quán cafe phải dễ giặt sạch và mau khô

Do là áo đồng phục nên chắc chắn là các nhân viên phải mặc mỗi ngày. Chính vì vậy mà những chiếc áo này phải dễ giặt sạch. Nếu chẳng may đổ cà phê lên áo mà lại là loại vải khó giặt sạch thì xem như phải bỏ chiếc áo. Đâu ai muốn thấy một nhân viên mặc một chiếc áo có vết ố cà phê như vậy. Trông rất thiếu chuyên nghiệp và mất vệ sinh.

Ngoài ra áo cũng phải phơi nhanh khô. Vì thông thường các quán cafe mở từ sáng đến tối. Có những nhân viên sẽ làm việc cả ngày ở quán. Đến khi về nhà thì thời gian giặt áo và phơi khô sẽ không nhiều. Do đó áo cũng phải đáp ứng yêu cầu phơi nhanh khô. Nếu không sẽ không kịp để mặc đi làm vào ngày hôm sau.

Những điều ảnh hưởng đến yêu cầu may áo thun đồng phục quán cafe

Quy mô quán cafe

Trước hết là quy mô của quán cafe. Một quán cafe với quy mô khác nhau sẽ có khả năng tiếp đón lượng khách khác nhau. Do đó cũng cần phải có số lượng nhân viên khác nhau. Bạn hãy dựa vào đó để ước lượng số nhân viên cần sử dụng áo. Và tốt nhất là nên ước lượng con số cao hơn chứ đừng hà tiện mà lựa chọn con số nhỏ hơn để rồi khi cần thì thiếu áo nhé.

May áo thun đồng phục quán cafe bình dân, trung bình hay cao cấp

Yếu tố thứ hai đó là sự ‘’sang chảnh’’ của quán. Nếu quán của bạn chỉ là một quán cóc thì không cần phải quá cầu kỳ. Nhưng nếu quán của bạn là những quán theo kiểu Highland, Coffee House thì chắc chắn đồng phục phải khác. Khi đó không chỉ là đẹp mà còn phải thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp. Nếu bước vào Coffee House mà người đứng sau quầy lại là một người mặc một chiếc áo thun trông hơi đơn giản thì lại ảnh hưởng đến hình ảnh của quán.

May áo thun đồng phục quán cafe phải tương xứng với đẳng cấp của quán
May áo thun đồng phục quán cafe phải tương xứng với đẳng cấp của quán

Số tiền sử dụng để may áo thun đồng phục quán cafe

Một yếu tố rất cần được chú ý đến đó chính là số tiền mà người chủ có thể chi trả. Nếu bạn không có đủ số tiền để trả thì chẳng ai muốn may áo cho bạn cả. Và cũng nhớ là đừng nên tiết kiệm quá để đổi lại những chiếc áo không đẹp và kém chất lượng. Khi đó thì bạn sẽ nhận nhiều thiệt thòi hơn khi kinh doanh đấy. Vì vậy hãy tính toán thật kỹ nhé.

Giá cả khi may áo thun đồng phục quán cafe như thế nào?

Nếu phải đưa ra một con số chính xác là điều không thể. Bởi vì tùy thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của người đặt may mới có mức giá cụ thể. Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá cả khi đặt may áo thun đồng phục cho quán cafe. Ví dụ như loại vải, kiểu dáng, kích cỡ,… Bạn phải tự mình lựa chọn để có được mức giá tốt nhất. Và đừng quên tham khảo nhiều nơi để có được mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhé.

Những loại vải thường dùng để may áo thun đồng phục quán cafe

Áo thun quán cafe thì vẫn là áo thun. Do đó chất liệu may vẫn sẽ là những loại vải thường dùng để may áo thun. Tuy nhiên thì tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả mà sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Dưới đây là một số loại vải mà những người chủ quán cafe có thể tham khảo.

May áo thun đồng phục quán cafe bằng vải cotton

Đây là loại vải phổ biến nhất hiện nay. Loại vải này được làm từ các sợi bông và tùy vào loại cotton sẽ có các thành phần khác. Loại vải này có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, khá thoáng mát, bám màu tốt, rất bền và khi giặt rất nhanh khô. Do đó nó đem đến sự tiện lợi thoải mái cho người mặc.

Nhưng bạn phải cân nhắc kỹ vì vải cotton 100% giá áo cũng sẽ khá cao phù hợp với quán cafe cao cấp 

Vải cotton phổ biến cho việc may áo thun đồng phục quán cafe 
Vải cotton phổ biến cho việc may áo thun đồng phục quán cafe

May áo thun đồng phục quán cafe bằng vải PE

Vải PE được tổng hợp từ acid và rượu công nghiệp. Loại vải này khá dày, có khả năng chống thấm và chống cháy tốt. Nó cũng ít bị nhăn và khá bền màu. Đồng thời giá cũng rất rẻ.

Tuy nhiên là nó khá nặng, khi mặc cũng khá nóng bức do không thấm hút tốt. Khi giặt cũng có phần khó khăn và lâu khô hơn.

May áo thun đồng phục quán cafe bằng vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu là loại vải có mắc vải rất to và dày dặn, có loại cao cấp là vải thun cá sấu cotton 100%, giá bình dân có vải thun cá sấu 65/35, áo thun đồng phục giá rẻ có vải thun cá sấu PE

Loại này cũng được ưa chuộng dùng để may áo thun có cổ, áo thun cổ trụ, áo thun polo

May áo thun đồng phục quán cafe bằng vải thun thái

Đây là loại vải mới xuất hiện trên thị trường gần đây nhưng vải thun thái khá được khách hàng yêu thích chọn may vì giá hợp lý, bề mặt vải sờ mát và mặc trong máy lạnh khá mát, áo cần nặng chắc tay ưu điểm là không xù lông như các loại vải khác

May áo thun đồng phục quán cafe bằng vải lanh

Đây là loại vải làm từ sợi lanh tự nhiên nên nó rất an toàn và chắc chắn. Loại vải này có khả năng thấm hút và bay hơi tốt nên khi mặc sẽ rất thoáng mát. Loại vải này cũng có độ bền khá cao, rất dễ giặt và nhanh khô. Nó cũng bám màu thuốc nhuộm tốt nên khó phai màu. Thêm một ưu điểm nữa là loại vải này có thể ngăn cản ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Tuy nhiên loại vải này lại không được chắc chắn, dễ nhăn và cũng không được bền. Nếu sử dụng lâu thì sợi vải dễ bị vón. Nhưng để khắc phục điều này, ngày này người ta đã pha thêm một số thành phần khác vào sợi lanh.

May áo thun đồng phục quán cafe bằng vải lycra

Đây là loại vải chế tạo từ sợi cotton hoặc poly và pha thêm sợi spandex. Loại vải này rất mềm mịn và mỏng, có khả năng co giãn tốt và ôm sát cơ thể. Đồng thời độ bền cũng rất cao.

Vải lycra có một nhược điểm là khả năng thấm hút không tốt nên khi mặc khá nóng bức. Thêm nữa là nó cũng sẽ nhanh bị hư nếu thường xuyên tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa.

May áo thun đồng phục quán cafe bằng vải rayon

Đây là loại vải bán tổng hợp. Loại vải này khá mềm mịn, khả năng thấm hút tốt và thoáng khí nên mặc rất mát. Nó cũng dễ nhuộm màu và có một độ rũ khá đẹp. Và thêm nữa là giá thành của nó cũng khá rẻ.

Loại vải này tuy đẹp và rẻ nhưng lại không có độ co giãn tốt. Độ bền của nó không cao, dễ bị nhăn khi sử dụng. Bạn tuyệt đối không được giặt khô với lại vải này. Đồng thời cũng phải cẩn thận khi ủi vì nó chịu nhiệt kém.

Vải rayon khá mềm mịn và thấm hút tốt nên khi mặc rất thoáng mát và thoải mái
Vải rayon khá mềm mịn và thấm hút tốt nên khi mặc rất thoáng mát và thoải mái

May áo thun đồng phục quán cafe bằng vải modal

Loại vải này có thể coi là một loại tơ nhân tạo. Nó khá mềm mịn, co giãn tốt và hút ẩm tốt. Do đó khi mặc sẽ rất thoải mái. Dù hất ẩm tốt nhưng nó cũng nhả nước rất nhanh nên khi mặc sẽ cảm thấy nhẹ nhàng. Độ bền của loại vải này cũng khá cao, dù có giặt nhiều thì nó vẫn giữ được đúng dáng. Thêm một khả năng nữa là nó có tính kháng khuẩn nên sẽ không bị bám mùi.

Tham khảo một số mẫu cổ áo khi may áo thun đồng phục quán cafe

Cổ bẻ bằng bo dệt

Loại cổ áo này là loại cổ áo đa dạng nhất. Bạn có thể hình dung nó là một cổ áo trơn. Và khi bạn thích loại đường viền hay hoa văn nào thì người ta sẽ dệt cho bạn. Do đó không có một quy chuẩn và mẫu mã cụ thể về loại cổ dệt này.

Cổ bẻ bo dệt là một kiểu cổ áo rất đa dạng và có tính sáng tạo cao
Cổ bẻ bo dệt là một kiểu cổ áo rất đa dạng và có tính sáng tạo cao

Cổ lãnh tụ

Được làm từ vải và keo ép, kiểu cổ áo này giống với cổ sơ mi. Nhưng điểm khác biệt là chỉ có phần chân cổ còn phần lá cổ sẽ bị bỏ đi.

Cổ bẻ bằng vải không có chân cổ

Loại cổ áo này sẽ không có phần chân cổ. Phần lá cổ được làm từ vải sẽ được ép keo để may vào áo. Tuy nhiên do không có chân cổ nên nó khó đứng thẳng.

Cổ bẻ kiểu sơ mi có chân cổ

Nghe tên là bạn cũng hiểu loại cổ này giống với cổ áo sơ mi. Loại cổ này sẽ gồm hai phần là lá cổ và chân cổ. Khi may sẽ có ép keo để may vào cổ áo.

Kết hợp chân cổ sơ mi và cổ bo dệt

Cổ áo loại này có chân cổ sơ mi làm bằng vải còn phần lá cổ làm từ bo dệt. Phần lá cổ sẽ tạo cảm giác mềm mại. Nhưng phần chân cổ vẫn giúp cho cổ áo đứng và cứng.

Cổ tim

Cổ tim được đánh giá loại cổ áo mang đến sự trẻ trung năng động. Ngoài ra loại cổ này cũng có tính thời trang cao. Nếu bạn muốn tăng thêm nét đẹp cho đồng phục của quán thì có thể dùng loại áo cổ tim

Cổ tim có thể dùng để may áo thun đồng phục quán cafe
Cổ tim có thể dùng để may áo thun đồng phục quán cafe

Kiểu áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn cũng là một loại cổ thể hiện phong cách trẻ trung như cổ tim. Loại cổ tròn này được coi như là sự thay thế cho cổ trụ.

Nên dùng màu sắc như thế nào khi may áo thun đồng phục quán cafe

May áo thun đồng phục quán cafe theo phong cách quán

Nhiều người chủ thích thể hiện phong cách của quán cafe theo kiểu rất riêng. Ví dụ những quán cafe cho dân chơi xe hoặc những quán cafe cho dân hip hop. Những quán đó sẽ có phong cách riêng. Và hãy tưởng tượng nếu một quán cafe cho dân hip hop mà lại có người phục vụ mặc đồ với màu sắc theo chủ đề mùa hè thì đúng là lạc quẻ. Do đó kể cả bộ đồng phục của quán cũng phải theo cùng một phong cách màu sắc.

Hãy dựa vào phong cách quán để tìm ra những màu phù hợp. Từ đó lựa chọn màu cho những bộ quần áo thật ăn khớp. Có thể có nhiều màu cho đồng phục của nhân viên nhưng nhớ là phải cùng phong cách nhé.

May áo thun đồng phục quán cafe theo phong cách quán
May áo thun đồng phục quán cafe theo phong cách quán

May áo thun đồng phục quán cafe theo phong thủy

Đối với những người chủ chơi hệ tâm linh thì phong thủy là yếu tố rất được đề cao. Mà màu sắc cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy đấy. Do đó hãy thử tham khảo những màu sắc nào hợp mệnh với mình. Sau đó hãy lấy màu đó làm tông màu chủ đạo cho những bộ đồng phục nhân viên nhé.

Người chủ cần làm những gì khi may áo thun đồng phục quán cafe?

Hỏi ý kiến nhân viên về việc may áo thun đồng phục quán cafe

Bên cạnh việc đẹp thì ai cũng muốn các nhân viên của mình có tác phong nhanh nhạy, chuyên nghiệp. Mà nếu mặc một chiếc áo đồng phục không thoải mái thì rất khó để làm việc. Chính vì vậy hãy hỏi chính người mặc xem họ cảm thấy như thế nào.

Bạn nên nhớ người mặc chính là nhân viên của bạn. Vì vậy mà nên hỏi ý kiến của nhân viên trước. Không phải hỏi ý kiến để xem nhân viên thích kiểu nào mà là hỏi để đáp ứng sự tiện lợi khi làm việc. Ngoài ra, khi khách vào quán thì sẽ không thấy bạn mà là thấy nhân viên của bạn. Vì vậy nếu bộ đồ nhân viên của bạn mặc đẹp thì hình ảnh của quán cũng sẽ đẹp lên.

Lựa chọn kiểu dáng đồng phục

Hãy nhớ là các nhân viên của bạn phải làm việc liên tục. Chính vì vậy kiểu dáng của áo thun phải thật thoải mái và linh hoạt. Như vậy thì các nhân viên mới dễ dàng làm việc. Thêm một điều đáng chú ý là nên lựa chọn kiểu dáng cho nhiều kiểu người khác nhau. Vì mỗi nhân viên sẽ có một dáng người riêng. Nên bạn nên lựa chọn nhiều kiểu form áo để đáp ứng nhu cầu của các nhân viên.

Mỗi nhân viên sẽ có một kiểu form khác nhau nên phải lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp
Mỗi nhân viên sẽ có một kiểu form khác nhau nên phải lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp

Lựa chọn loại vải may áo thun đồng phục quán cafe

Chiếc áo đồng phục đó phải mặc mỗi ngày và mặc có khi từ sáng đến tối. Do đó bạn hãy lựa chọn loại vải làm sao đáp ứng được đủ các tiêu chí thoáng mát, tiện lợi, thoải mái, dễ giặt, mau khô, bền bỉ và giá rẻ. Biết là không thể nào đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu này. Nhưng bạn hãy cân đo đong đếm tính qua trừ lại sao cho có được lựa chọn tốt nhất nhé.

Tính toán may áo thun đồng phục quán cafe với số lượng bao nhiêu

Bạn hãy tính toán xem quy mô của quán cafe là như thế nào. Với quy mô đó thì sẽ có bao nhiêu khách và cần bao nhiêu người phục vụ. Đừng chỉ lấy số nhân viên trong quán để làm số lượng đồng phục cần đặt. Vì có những nhân viên sẽ không cần phải ra gặp khách hàng nên chưa chắc cần đồng phục. Và còn chưa kể đến việc đồng phục bị hư, rách hoặc số lượng nhân viên mới hoặc nghỉ việc. Do đó hãy tính toán thật kỹ con số này nhé.

Tham khảo giá cả may áo thun đồng phục quán cafe

Cũng là một chiếc áo nhưng sẽ có những xưởng may đưa giá cao, có xưởng đưa giá thấp. Do đó bạn hãy tham khảo nhu cầu của mình xem trên thị trường giá bao nhiêu. Hãy chịu khó tốn chút thời gian, công sức để tham khảo các website. Hoặc thậm chí là gọi điện trực tiếp đến xưởng để tham khảo. Khi biết được chi phí cụ thể thì sẽ hỗ trợ cho việc cân bằng chi phí đầu tư.

Chọn xưởng may áo thun đồng phục quán cafe

Yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm đó chính là xưởng may. Có rất nhiều các xưởng may trên mạng. Nhưng đâu mới là xưởng may chất lượng thì không ai biết. Do đó bạn hãy tham khảo thật kỹ và đánh giá xem liệu xưởng may đó có uy tín, chất lượng không.

Còn nếu bạn vẫn đang chưa biết nên lựa chọn xưởng may nào thì hãy để cho chúng tôi. Xưởng đồng phục Tiến Bảo luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Chỉ cần các bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Vì sao nên may áo thun đồng phục quán cafe tại đồng phục Tiến Bảo? 

Kinh nghiệm may áo thun đồng phục quán cafe lâu năm

Điều mà chúng tôi luôn tự hào đó là sự hài lòng của khách hàng. Với nhiều năm trong lĩnh vực may áo thun đồng phục, chúng tôi đã nhận rất nhiều đơn hàng. Và mỗi đơn hàng chúng tôi đều nhận được những hồi đáp rất tốt từ phía khách hàng. Và cũng từ những đơn hàng đó, chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm để khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất. Do đó khi sử dụng dịch vụ của đồng phục Tiến Bảo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Đồng phục Tiến Bảo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo thun đồng phục quán cafe
Đồng phục Tiến Bảo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo thun đồng phục quán cafe

Nguồn nguyên liệu may áo thun đồng phục quán cafe chất lượng

Chúng tôi hiểu một trong các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đó là nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu để may áo phải luôn là nguyên liệu tốt. Do đó chúng tôi luôn có sẵn nguồn nguyên liệu chất lượng với số lượng lớn. Bất kỳ lúc nào khách hàng cần, chúng tôi cũng sẽ có đủ. Do đó khách hàng nhận về các sản phẩm đều là những chiếc áo làm từ chất liệu tốt nhất.

Hỗ trợ tất cả các dịch vụ may áo thun đồng phục quán cafe

Nói là dịch vụ may áo thun đồng phục quán cafe nhưng chúng tôi cũng hỗ trợ những dịch vụ khác. Ví dụ như in thêu logo, hình ảnh họa tiết trên áo,… Do đó khách hàng sẽ không cần phải lấy áo từ chúng tôi để đưa đến một cơ sở khác xử lý. Tất cả đều sẽ được thực hiện tại chỗ chúng tôi để các khách hàng có sự tiện lợi nhất.

Giá cả may áo thun đồng phục quán cafe phải chăng

Chúng tôi hiểu việc mở một quán cafe kinh doanh sẽ phải tốn rất nhiều tiền. Do đó nếu phải tăng thêm áp lực về chi phí cho khách hàng thì sẽ không tốt. Ngoài ra chúng tôi cũng muốn là một phần giúp cho quán cafe của khách hàng thành công. Vì vậy đồng phục Tiến Bảo luôn có những mức giá rất phải chăng. Khách hàng có thể yên tâm về khoản chi phí đầu tư cho đồng phục sẽ rất hợp lý.

Hợp đồng may áo thun đồng phục quán cafe rõ ràng

Mọi thương vụ hợp tác, làm ăn đều nên có hợp đồng rõ ràng. Như vậy khách hàng sẽ rất yên tâm rằng quyền lợi của mình luôn được đảm bảo. Ngoài ra hợp đồng cũng chính là lời khẳng định rõ ràng nhất cho chất lượng của chúng tôi. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của đồng phục Tiến Bảo.

Đó là câu trả lời cho việc có nên may áo thun đồng phục quán cafe không. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ may khác như:

Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục quán cafe tại đồng phục Tiến Bảo, xin liên lạc số điện thoại 0902 335 112. Hoặc vào website dongphuctienbao.com. Ngoài ra, nếu muốn đến gặp để được tư vấn trực tiếp, quý khách hãy đến địa chỉ 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM. Hân hạnh phục vụ quý khách.

—> Xem thêm giá áo thun ở đây: Bảng giá may áo thun đồng phục 

>>> Xem thêm may đồng phục phục vụ quán cafemay áo đồng phục quán trà sữa ngay tại đây nhé