May đồng phục công ty đẹp – đồng phục Tiến Bảo – 0902335112

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay áo đồng phục đã trở nên rất phổ biến, ý thức được tầm quan trọng cũng như hiệu quả của đồng phục mang lại cho doanh số công ty, hình ảnh thương hiệu nên rất được chú trọng và để may được cho công ty mình những bộ đồng phục công ty đẹp, gọi ngay 0902 335 112 nếu bạn đang muốn may đồng phục công ty nhé và hãy đọc bài viết dưới đây của đồng phục Tiến Bảo nhé.

1. Đồng phục công ty là gì?

Nguồn gốc của đồng phục công ty?

 • Đồng phục là kiểu trang phục được sản xuất dành riêng cho công ty, tổ chức, cơ quan, đoàn thể hay trường học nào đó, được may giống nhau với số lượng nhiều cho các thành viên sử dụng trong một thời gian nhất định. Hoặc có thể nói đồng phục là trang phục dành riêng cho tổ chức, ngành nghề nào đó và chỉ sử dụng khi đi làm hay hội họp.
 • Ngay từ thời phong kiến hay chế độ La Mã ngày xưa, thì đồng phục đã được sử dụng phổ biến trong các quân đội, nó giúp thể hiện sự đoàn kết giữa các binh sĩ, đồng thời còn giúp phân biệt quân đội này với quân đội khác.
 • Cho đến ngày nay, ý nghĩa của đồng phục cũng không thay đổi giá trị ban đầu, nó đã trở thành nét văn hóa riêng của rất nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp, giúp thể hiện sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và phân biệt tập thể này với tập thể khác.

Đồng phục công ty

Đồng phục công ty đẹp

Lợi ích và ý nghĩa của việc mặc đồng phục công ty là gì?

 • Khi nhân viên trong một công ty khoác lên mình chiếc áo đồng phục sẽ giúp mọi người thêm gắn kết với nơi học tập, làm việc, đồng thời giúp mọi người trở nên bình đẳng với nhau hơn, không phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo.
 • Áo đồng phục cho nhân viên còn là hình ảnh đại diện cho công ty, doanh nghiệp. Có lẽ vì vậy mà những bộ áo đồng phục luôn được thiết kế rất đẹp mắt, lịch sự và chuyên nghiệp. Áo đồng phục còn giúp nhân viên đoàn kết với nhau hơn, xây dựng hình ảnh hoạt động chuyên nghiệp trong mắt mọi người và khách hàng.

2. Vai trò của may đồng phục công ty

2.1. Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp

 • Có thể nói, sử dụng áo đồng phục cho nhân viên là phương thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Khi nhân viên diện trên mình bộ áo đồng phục có in logo công ty, slogan nổi bật sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn.
 • Mỗi nhân viên diện trên mình bộ áo đồng phục đi làm việc sẽ giúp hình ảnh thương hiệu công ty trở nên gần gũi hơn với cộng đồng. Từ đó quảng bá hình ảnh công ty đến rộng rãi khách hàng mà không tốn kém nhiều chi phí quảng cáo.
 • Xây dựng văn hóa công ty nâng tầm thương hiệu
 • Những bộ đồng phục thiết kế đẹp mắt, phù hợp với môi trường làm việc sẽ giúp nhân viên cảm thấy hài lòng và tự tin hơn khi khoác lên mình mỗi khi đi làm.
 • Đặc biệt, đối với những nhân viên làm trong ngành dịch vụ, quảng cáo, phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, thì những bộ đồng phục đẹp sẽ giúp nhân viên tăng thêm cảm giác tự tin khi gặp gỡ, nói chuyện với khách hàng, đồng thời giúp xây dựng hình ảnh thiện cảm, chuyên nghiệp của công ty.
 • Khi khách hàng nhân thấy công ty hoạt động chuyên nghiệp, họ sẽ chủ động hợp tác lâu dài hơn với công ty.

2.2. Gắn kết đội nhóm làm việc nâng cao tinh thần đoàn kết công ty

Không những vậy, khi nhân viên chung công ty diện màu áo đồng phục giống nhau, sẽ giúp họ trở nên đoàn kết với nhau hơn, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và quý mến. Giúp họ dễ dàng chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống, làm việc hơn là quan tâm đến cách ăn mặc của mỗi người. Chính điều này sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc, đoàn kết, tương trợ nhau, vừa gắn kết đội nhóm làm việc, vừa giúp nâng cao tinh thần đoàn kết công ty.

2.3. Nâng cao hiệu quả làm việc công ty 

Khi tất cả mọi người diện chung bộ đồng phục giống nhau, thì sẽ giúp mọi người dễ dàng nói chuyện với nhau hơn, xóa nhòa ranh giới về khoảng cách giàu nghèo, đẳng cấp xã hội… Từ đó tạo sự bình đẳng trong việc đối xử giữa các nhân viên và điều này sẽ giúp tinh thần đoàn kết của tập thể ngày càng lớn giúp cho hiệu quả công việc của tập thể công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

3. May đồng phục công ty – Một phần tất yếu trong nhận diện thương hiệu

3.1. Thương hiệu có quan trọng không?

 • Xây dựng thương hiệu là về việc làm cho người tiêu dùng hoặc người mua trở nên biết nhiều hơn, hiểu nhiều hơn và ngầu hơn những người khác. Khi bạn đã tạo ra dấu ấn cho phân biệt doanh nghiệp của mình thông qua việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị có khả năng trở nên sâu sắc đến mức những thứ khác là ít cần thiết. 
 • Phát triển thương hiệu của bạn cần có thời gian và công sức, nhưng sau khi nó được củng cố và sau khi khách hàng có cơ hội nhận dạng nó, doanh số của bạn có thể tăng lên một cách tự nhiên. Bạn sẽ không phải dành nhiều thời gian để hoạch định chiến lược tiếp thị để thu hút công chúng. May đồng phục nhân viên của công ty mình cũng là một trong những cách giúp bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình.

3.2. Vì sao may đồng phục công ty góp phần nhận diện và nâng cao thương hiệu?

 • Với những công ty chuyên nghiệp, có tầm nhìn, họ luôn hiểu rằng đồng phục dành cho nhân viên không chỉ là trang phục mà còn là công cụ để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
 • Đôi khi, khách hàng sẽ nhớ đến hình ảnh của công ty qua đồng phục hơn là những lời giới thiệu hoa mỹ. Khi khách hàng làm việc với công ty nhiều lần, họ sẽ ghi nhớ mãi thương hiệu và chủ động giới thiệu với nhiều người khác. Đây là cách quảng cáo thương hiệu miễn phí mà mọi công ty đều muốn có được.
 • Bạn có thể nhận thấy hiệu ứng của việc may đồng phục công ty thông qua các thương hiệu nổi tiếng như: Grab, Be, Shoppe, Viettel… Giữa thành phố nhộn nhịp, đông đúc, người dùng có thể dễ dàng nhận ra ngay màu áo thiết kế đó là thuộc về tập đoàn nào.
 • Ngoài ra, chiếc áo thun đồng phục nhỏ nhắn lại trở thành nơi truyền tải thông điệp 1 cách tuyệt vời. Bạn không chỉ in logo công ty mà còn có thể gắn thêm Slogan để khách tiếp cận, ghi nhớ dễ dàng. Thiết kế hình ảnh bắt mắt cũng góp phần gây ấn tượng với khách hàng hơn rất nhiều.
 • Và công ty may đồng phục Tiến Bảo là một trong những may đồng phục công ty tại tphcm uy tín và chất lượng mà bạn nên lựa chọn

áo đồng phục công ty

 Áo đồng phục công ty bất động sản

4. Tại sao cần đặt may đồng phục công ty đẹp chất lượng?

4.1. Đặc điểm nhận diện công ty may đồng phục đẹp và chất lượng

Về quy mô công ty

 • Hiện nay rất nhiều công ty may đồng phục, có quy mô lớn, vừa và nhỏ. Tuy nhiên mỗi công ty đều có mặt mạnh và mặt hạn chế khác nhau. Các công ty may đồng phục với quy mô lớn có quy trình hiện đại, máy móc được trang bị tiên tiến nhất đáp ứng được với số lượng đồng phục lớn, thời gian gấp…
 • Những công ty có quy mô nhỏ có thể đáp ứng những đơn hàng vừa và nhỏ, tùy vào nhu cầu và kinh phí của từng đơn vị mà bạn có thể chọn ra cho mình một cơ sở may đồng phục ưng ý nhất.

Về lịch sử may mặc của công ty đó trên thị trường

 • Có những cơ sở may lâu đời thì không còn bàn cãi thêm. Thường có lịch sử lâu đời trong ngành may mặc thì chất lượng sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá, nếu cần tìm hiểu cơ sở may như thế nào thì chỉ cần tìm hiểu sự đánh giá của người sử dụng là bạn đã có câu trả lời rồi. 

Trang thiết bị công nghệ hiện đại

 • Hiện nay với việc không ngừng mở rộng các cơ sở may và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt luôn đòi hỏi các đơn vị cung ứng luôn phải tăng cường hệ thống máy móc, các thiết bị đã quá cũ kỹ khó mà đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Về đội ngũ nhân công với tay nghề cao

 • Đối với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngày trước chỉ cần “ăn no, mặc ấm” thì yêu cầu ngày nay phải “ăn ngon, mặc đẹp” đời sống càng cao thì mức yêu cầu sẽ càng cao. Bởi vậy để có những mẫu đồng phục công ty đẹp, trang phục đẹp và hợp thời thì cần đòi hỏi phải có đội ngũ nhân công lành nghề, đáp ứng được những tiêu chí như về độ tuổi, kinh nghiệm, có thể sử dụng được những trang thiết bị máy móc và vận hành những dây chuyền tự động.

Phải đáp ứng được thời gian sản xuất

 • Dù là công ty nhỏ hay những công ty có mô hình lớn, thì thời gian chính là sự cam kết về uy tín cho khách hàng. Có những công ty nhỏ, thành lập cũng chỉ được một thời gian ngắn nhưng vẫn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.
 • Đơn giản họ đảm bảo được đúng thời gian sản xuất và bàn giao sản phẩm. Vì vậy, khi bạn đang có nhu cầu tìm công ty may áo sơ mi đồng phục hoặc bất cứ những đơn hàng nào tương tự, hãy làm rõ vấn đề về thời gian cam kết của đối tác may. Tránh trường hợp có những sự cố diễn ra ngoài mong muốn của cả 2 bên.

4.2. Làm thế nào để có được những bộ đồng phục chất lượng nhất

Để có cho mình những bộ đồng phục chất lượng nhất, bạn cần xác định được những yêu cầu sau:

– Xác định chất liệu may đồng phục. 

– Lựa chọn màu sắc phù hợp cho bộ đồng phục

– Lựa chọn size, kích cỡ phù hợp cho bộ đồng phục

Đồng Phục Tiến Bảo là công ty may đồng phục đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối quần áo đồng phục công sở, đồng phục công nhân, đồng phục lớp, đồng phục học sinh, đồng phục tạp dề… là công ty may áo thun đồng phục, công ty may đồng phục văn phòng, công ty may đồng phục bảo hộ…

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thợ may đông đảo và có tay nghề cao, chúng tôi tự tin tạo nên những bộ đồng phục có mẫu mã đẹp, thời trang, lựa chọn chất vải may phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng, sử dụng công nghệ in, thêu tiên tiến để tạo nên sản phẩm có chất lượng tốt nhất, có đường in thêu sắc nét.

5. Quy trình may đồng phục công ty khép kín từ khâu cắt – in -may – đóng gói tại Đồng Phục Tiến Bảo

 Với kinh nghiệm may đồng phục công ty đã 15 năm chúng tôi đã tạo dựng nên hệ thống nhà xưởng đi cùng quy trình khép chín giúp chất lượng đồng phục luôn được đề cao trong mọi khâu của quá trình sản xuất đồng phục công ty

Vải sau khi về nhập kho được công nhân đưa lên máy kiểm vải kiểm tra màu sắc chất liệu và lỗi vải

 • Khâu kiểm tra ở khâu hoàn tất vải được đưa sang bộ phận cắt hàng theo đúng sơ đồ rập đã in để ra các bán thành phẩm
 • Bán thành phẩm sau khi cắt được đưa qua xưởng in, xưởng thêu các chi tiết theo đúng áo mẫu và thiết kế đã được duyệt
 • Các bán thành phẩm in và thêu hoàn tất được đưa ra chuyền may cho cán bộ kỹ thuật triển khai dựa trên áo mẫu đã ký duyệt
 • Áo may xong được đưa sang bộ phận kcs kiểm hàng kiểm trang chất lượng đường may, màu sắc hình in thêu trước khi đưa đi ủi đóng gói
 • Bộ phận hoàn thành có trách nhiệm đóng gói theo yêu cầu và kiểm đếm số lượng từng size đồng phục xem trên bảng mô tả có đúng không?
 • Đồng phục công ty sau khi hoàn thành xong kiểm tra chất lượng đóng gói và được giao đến tay khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết của hai bên
 • Như vậy quá trình may đồng phục, áo đồng phục công ty được khép kín và hạn chế lỗi sai sót mang lại chất lượng cho khách hàng

áo đồng phục công ty

Khách hàng sẽ là người sau cuối đánh giá chất lượng và trả tiền cho chúng ta nên hãy chuyên nghiệp và chất lượng trong từng khâu của quá trình may đồng phục nhé

6. Đồng phục Tiến Bảo – địa chỉ làm áo đồng phục công ty đẹp – giá rẻ

 • Đồng Phục Tiến Bảo đã phục vụ hàng trăm khách hàng trên toàn quốc với các sản phẩm chất lượng và giá rẻ. Tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.
 • Rất nhiều khách hàng đã quay lại sử dụng dịch vụ may quần áo đồng phục của chúng tôi và trở thành khách hàng trung thành của Đồng Phục Tiến Bảo. Chúng tôi nhận may đơn hàng áo đồng phục công sở từ số lượng ít đến số lượng nhiều, thời gian giao hàng nhanh chóng và dịch vụ bảo hành tốt.

7. Tại sao nên chọn Đồng Phục Tiến Bảo may áo đồng phục công ty?

Công ty may đồng phục Tiến Bảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

– Đồng phục Tiến Bảo là một trong các công ty may đồng phục giá rẻ tại tphcm có uy tín trên thị trường hiện nay về : áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục công ty, may đồng phục công sở…

– Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, có sở sản xuất rộng; hệ thống máy móc, trang thiết bị may hiện đại; đội ngũ nhân công đông có tay nghề giỏi; quy trình may, sản xuất được tối ưu hóa và khép kín trong tất cả các khâu.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tiếp thị và CSKH rất tốt; làm việc nhiệt tình với thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, hết mình. Đặc biệt là hệ thống báo giá nhanh chỉ trong vòng 3s tại địa chỉ: https://dongphuctienbao.com

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi; giàu sáng tạo; đáp ứng các yêu cầu tạo ra cho khách hàng những mẫu thiết kế đồng phục đẹp nhất, hoàn chỉnh nhất, giúp làm nổi bậc thương hiệu của quý khách.

– Chúng tôi nhận may, gia công tất cả các loại đồng phục. Phạm vi hoạt động của chúng tôi mở rộng khắp cả nước và một số đối tác nước ngoài. 

8. Đồng phục công ty Tiến Bảo có ưu điểm gì nổi bật?

– SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ:

 • Đội ngũ Design thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật theo xu hướng hiện đại, sáng tạo và không ngừng phát triển mẫu mới thường xuyên.
 • Khi đến với xưởng may đồng phục Tiến Bảo, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí.
 • Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty bạn để thiết kế nên những mẫu áo thun đồng phục được cắt phối độc đáo, truyền tải đúng thông điệp nhưng vẫn thể hiện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

– KỸ THUẬT IN, THÊU LOGO HIỆN ĐẠI:

 • Luôn nắm bắt và cập nhật công nghệ mới, chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và áp dụng kỹ thuật in áo thun đồng phục mới như in nhiệt, in kỹ thuật số, in lụa…
 • Ưu điểm vượt trội của các công nghệ in mới này là không giới hạn màu sắc trên mẫu in, in được các hình ảnh chi tiết và sắc nét, tiết kiệm chi phí, thời gian in…

– ĐA TÍNH NĂNG, BẢO VỆ ƯU VIỆT:

 • Với mong muốn mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng, tăng năng suất lao động. Trong năm nay, chúng tôi đã bỏ nhiều chi phí nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm áo thun đồng phục phù hợp với tính chất và đặc thù riêng của từng ngành nghề, với nhiều tính năng: chống tia UV, chống nhiệt, chống tĩnh điện, trượt nước,  kháng khuẩn, … đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt.

– MÀU VẢI BỀN BỈ KÉO DÀI ĐẾN HƠN 100 LẦN GIẶT:

 • Tiến Bảo hợp tác với nhiều đối tác cung ứng vải thun chất lượng, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ dệt nhuộm vải của Hàn Quốc đã sản xuất được các loại vải chất lượng có ưu điểm kéo dài độ bền màu vải đến hơn 100 lần giặt (bền gấp đôi so với chất liệu vải shop thông thường trên thị trường).
 • Không những thế độ mềm mại và chất lượng vải áo thun đồng phục qua nhiều lần giặt vẫn giữ nguyên vẹn như ban đầu, không bị chảy xệ hay co rút lại.

– PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CÁI TÂM:

 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tận nơi giúp bạn dễ dàng lựa chọn kiểu mẫu, chất liệu vải phù hợp nhất để may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp, công ty mình.
 • Với năng lực sản xuất vượt trội, độ uy tín cao trong ngành may mặc và quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sản xuất đơn hàng đúng tiến độ, bảo hành 100% lỗi kỹ thuật may và chất liệu vải.

9. Bạn nhận được gì khi đặt may đồng phục công ty tại Tiến Bảo

– Được thiết kế mẫu đồng phục miễn phí theo ý muốn

– Giao Hàng: Giao hàng trực tiếp trên địa bàn TP. HCM. Chuyển phát nhanh đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, thời gian chuyển phát từ 3 đến 5 ngày. Sau khi nhận được hàng bạn tiến hành thanh toán số tiền còn lại.

– Chính sách đổi trả

Để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng cho quý khách, Khách hàng kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi ký nhận và thanh toán. Tiến Bảo cam kết may hàng đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng. Nếu đồng phục quý khách nhận được không đúng như cam kết trên vui lòng liên hệ trong vòng 48h.

10. Một số loại vải phổ biến trong may đồng phục công ty

May áo thun đồng phục

 • Áo thun đồng phục cao cấp:  Vải cotton 100%, vải thun cá sấu 100% cotton
 • Áo thun đồng phục bình dân: Vải thun trơn 65/35, vải thun cá sấu 65/35
 • Áo thun đồng phục giá rẻ: Vải thun poly, vải thun mè, vải thun Su PE

áo thun đồng phục công ty

Áo thun đồng phục công ty Thành Đạt

May quần áo bảo hộ lao động

 • Đồng phục bảo hộ cao cấp: Vải Kaki Thành Công, Vải Kaki Hàn Quốc 
 • Đồng phục bảo hộ bình dân: Vải kaki 65/35
 • Đồng phục bảo hộ giá rẻ: Vải kaki PE, Kaki bố

Quần áo bảo hộ lao động 5

Đồng phục bảo hộ lao động

May đồng phục công sở

 • Đồng phục công sở cao cấp: Vải kate Nhật, Kate Ý, Kate Mỹ, Vải Bamboo cotton
 • Đồng phục công sở bình dân: Vải kate ford dày
 • Đồng phục công sở giá rẻ: Vải kate silk

đồng phục công sở

Đồng phục công sở đẹp

May đồng phục học sinh

 • Đồng phục học sinh cao cấp: Vải thun cotton 100%, Vải kate Ý, Mỹ, Nhật
 • Đồng phục học sinh bình dân: Vải thun 65/35, Vải kate ford
 • Đồng phục học sinh giá rẻ: Vải thun poly, Su, PE, kate silk

Đồng phục mầm non 3

đồng phục học sinh

May đồng phục nhà hàng, khách sạn quán cafe, 

 • Áo thun đồng phục cao cấp: Vải thun trơn cotton 100%, vải thun cá sấu 100% cotton
 • Áo thun đồng phục bình dân: Vải thun trơn 65/35, vải thun cá sấu 65/35
 • Áo thun đồng phục giá rẻ: Vải thun poly, vải thun mè, vải thun Su PE
 • Tạp dề cao cấp: Vải kaki Thành Công
 • Tạp dề bình dân: Vải kaki PE, Kate ford, Kate silk

đồng phục quán cafe 1

Đồng phục quán cafe

May đồng phục quảng cáo sự kiện cho công ty

 • Áo thun đồng phục cao cấp:  Vải thun trơn cotton 100%, vải thun cá sấu 100% cotton
 • Áo thun đồng phục bình dân: Vải thun trơn 65/35, vải thun cá sấu 65/35
 • Áo thun đồng phục giá rẻ: Vải thun poly, vải thun mè, vải thun Su PE

Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn quảng cáo công ty Mobifone

11. Khách thường quan tâm đến vấn đề gì trước khi quyết định đặt may đồng phục công ty

Giá đồng phục công ty: Là điều đầu tiên mà khách may muốn biết, dựa vào giá để quyết định may hay không may ở đây

Chất liệu vải may đồng phục công ty:

Có bao nhiêu loại vải may đồng phục phù hợp với công ty họ?

 • Chất liệu nào là phù hợp với họ
 • Chất liệu nào mắc nhất bền nhất
 • Chất liệu nào rẻ nhất 

In hình lên áo đồng phục công ty: Thông thường khách sẽ gửi hình in qua cho công ty để báo giá thật chuẩn. Có nhiều kiểu in và chúng tôi sẽ tư vấn loại hình in phù hợp chất lượng và giá rẻ nhất cho họ

Thiết kế đồng phục có mất phí không? Xin trả lời là ở Đồng Phục Tiến Bảo khách luôn được miễn phí thiết kế demo 

May mẫu đồng phục có mất phí: Nếu khách đặt may bên chúng tôi sẽ không mất phí may đồng phục nhé

Thời gian giao hàng bao lâu: Thông thường tùy thuộc vào số lượng đơn hàng hoặc nhu cầu may lấy ngay cần gấp mà chúng tôi sẽ giao hàng trong 24h hoặc từ 3-7 ngày làm việc

12. Kinh nghiệm lựa chọn nơi may đồng phục công ty đẹp

 • Lựa chọn đúng nơi may đồng phục kinh nghiệm uy tín chất lượng: thông qua các kênh như google,facebook, các diễn đàn may mặc để xem review khách đặt may ở đó, xem hồ sơ năng lực công ty
 • Yêu cầu gửi mẫu vải hoặc đến tận nơi xem mẫu vải: Sau khi được tư vấn chọn chất liệu vải hãy xem mẫu vải, nhìn và sờ lên mẫu vải nếu bạn chưa may đồng phục lần nào
 • Xem kỹ thiết kế demo trước: Kiểm tra kỹ thiết kế xem có đúng hay không có đẹp hay không cần chỉnh sửa gì không
 • Yêu cầu may mẫu đồng phục trước khi ký hợp đồng: Sau khi ok thiết kế demo trên máy tính bạn hãy yêu cầu may mẫu để kiểm tra màu sắc vải, chất liệu vải, đặc biệt là size áo, size đồng phục có chuẩn không
 • Ký hợp đồng rõ ràng có ghi đầy đủ số lượng thông tin ngày giao đồng phục công ty: Trong hợp đồng thể hiện pháp nhân công ty, thông tin đầy đủ để làm cơ sở pháp sau này nếu có vấn đề về đồng phục như sai các cam kết trước đó

13. Một số mẫu đồng phục nhân viên công ty theo từng ngành nghề

Dưới đây là một số mẫu áo đồng phục công ty đẹp

Áo thun đồng phục công ty

áo đồng phục công ty TCM

Áo thun đồng phục công ty

Đồng Phục Công Sở

Đồng Phục Công Sở

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

quần áo bảo hộ lao động

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Đồng Phục Bệnh Viện

Trang phục bác sĩ màu xanh.

Đồng Phục Bệnh Viện

Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Áo Gió – Áo Khoác Công Ty

Áo Gió – Áo Khoác Công Ty

Đồng Phục Bảo Vệ Công Ty

Đồng phục giúp người bảo vệ hãnh diện hơn

Đồng Phục Bảo Vệ Công Ty

Đồng Phục Spa

Đồng phục Spa

Đồng Phục Spa đẹp

Đồng Phục Bếp

Đồng Phục Đầu Bếp nhà hàng

Đồng Phục Đầu Bếp nhà hàng

Nón Đồng Phục – Mũ lưỡi trai đồng phục

mũ lưỡi trai 11

Nón Đồng Phục – Mũ lưỡi trai đồng phục

Tạp Dề

tạp dề 13

Tạp Dề

Đồng Phục PG

Đồng Phục PG

Đồng phục quá café

đồng phục quán cafe

Đồng phục quá café

Đồng phục team building công ty

áo team building 1

Đồng phục team building công ty

Quý khách hàng cần may đồng phục công ty hoặc xem mẫu mã, chất liệu vải hãy liên hệ chúng tôi

Từ khóa liên quan:

 

– mũ lưỡi trai

– áo thun đồng phục

– đồng phục nhà hàng

– áo thun đồng phục công ty

– áo sơ mi công sở nữ

– áo team building

đồng phục công nhân cơ khí

Comments are closed.