May đồng phục lễ tân nhà hàng cao cấp, sang trọng

5/5 - (1 bình chọn)

Việc may đồng phục lễ tân nhà hàng cũng rất quan trọng. Đồng phục lễ tân nhà hàng nhà hàng là một yếu tố không thể thiếu đối với những nhân viên lễ tân nhà hàng nhà hàng. Đồng thời nó cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt, ghi điểm với khách hàng. Có hai yếu tố ảnh hưởng đến việc may đồng phục lễ tân đó là sự cao cấp và sự tiện dụng. Về hai điều này thì đồng phục Tiến Bảo chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được.

May đồng phục lễ tân nhà hàng cao cấp, sang trọng

Sự cao cấp được thể hiện ở chất liệu vải và các vật liệu khác làm nên mẫu đồng phục. Chất liệu vải mà đồng phục Tiến Bảo sử dụng rất đa dạng và phong phú. Nhưng tất cả những loại vải mà đồng phục Tiến Bảo sử dụng đều là những loại vải chất lượng cao và đắt tiền. Vì vậy sự cao cấp là điều được đảm bảo hoàn toàn. Thêm vào đó là những phụ kiện đi kèm để may đồng phục lễ tân nhà hàng cũng đều là những loại chất liệu

May đồng phục lễ tân nhà hàng cao cấp
May đồng phục lễ tân nhà hàng cao cấp

Yếu tố thứ hai là sự sang trọng. Điều này được thể hiện ở kiểu dáng và phong cách của bộ đồng phục. Đồng phục Tiến Bảo có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng tha hồ lựa chọn. Thêm vào đó là chúng tôi còn rất biết cách phối hợp các loại phụ kiện để tạo nên sự nổi bật. Tuy nhiên dù như thế nào thì cũng không kém phần sang trọng cho bộ đồng phục.

Thêm một điều nữa là do chất liệu vải đều là những loại vải cao cấp. Vì vậy mà những bộ đồng phục còn có thêm một yếu tố nữa đó là sự bền bỉ. Chính sự bền bỉ đó khiến cho việc sử dụng đồng phục được lâu dài hơn. Vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp việc bảo quản đồng phục trở nên dễ dàng hơn.

May đồng phục lễ tân nhà hàng tiện dụng cho công việc

Bên cạnh sự cao cấp, sang trọng mà bộ đồng phục mang lại thì còn phải để ý đến một yếu tố đó là sự tiện dụng. Vì người lễ tân nhà hàng sẽ phải làm việc trong suốt thời gian nhà hàng mở cửa. Làm việc trong một khoảng thời gian dài, nếu như bộ đồng phục không thoải mái sẽ dễ làm ảnh hưởng đến công việc.

Hiểu được điều đó, đồng phục Tiến Bảo đã lưu ý lựa chọn và thiết kế vật liệu lẫn kiểu dáng làm sao để đem đến sự thoải mái cao nhất cho người mặc đồng phục lễ tân. Đảm bảo cho người mặc khi sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài. Người mặc sẽ không lo bị nóng bức, mồ hôi không thể thoát ra được.

Đồng phục tiện lợi cho công việc
Đồng phục tiện lợi cho công việc

Thêm một điều nữa đó là khả năng tẩy vết bẩn và dễ giặt sạch. Điều này cũng hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Vì là lễ tân nhà hàng nhà hàng nên việc quần áo bị dính bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi. Thế cho nên việc quần áo dễ giặt sạch và mau khô cũng góp phần rất quan trọng để cho người lễ tân nhà hàng được thoải mái và thuận tiện làm việc.

Chi phí dịch vụ may đồng phục Tiến Bảo

Vừa tiện dụng, vừa sang trọng, vừa cao cấp, nhưng giá cả của dịch vụ đồng phục lễ tân nhà hàng đồng phục Tiến Bảo không hề mắc. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn để khách hàng có thể thoải mái sử dụng. 

Thêm nữa là khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng về giá cả. Nếu khách hàng cần, chỉ cần đưa ra mức giá, chúng tôi sẽ lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng. Vì vậy khách hàng chỉ cần quan tâm đến chất lượng chứ không cần để ý đến giá cả.

Chi phí dịch vụ đồng phục Tiến Bảo giá rẻ
Chi phí dịch vụ đồng phục Tiến Bảo giá rẻ

Tìm được nơi may đồng phục lễ tân nhà hàng vừa đẹp, cao cấp, sang trọng, vừa tiện dụng lại còn giá rẻ thì rất khó. Nhưng khách hàng không cần phải lo nữa vì đã có đồng phục Tiến Bảo. Chỉ cần khách hàng liên lạc chúng tôi, dù bất kỳ yêu cầu nào cũng sẽ được giải quyết. Nếu có nhu cầu, hãy liên lạc chúng tôi qua số điện thoại. 0902 335 112. Hoặc nếu cần có thể đến 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12. Hân hạnh phục vụ quý khách.

>>> Xem thêm về may đồng phục lễ tân khách sạn ngay nhé