Dịch vụ may đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao

5/5 - (1 bình chọn)

Những nhà hàng khách sạn 5 sao luôn phải tạo được điểm nhấn và sự chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, việc may đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao cũng có rất nhiều loại. Dưới dây là tất cả loại đồng phục của khách sạn 5 sao mà đồng phục Tiến Bảo nhận may.

May đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn 5 sao 

Việc may đồng phục cho nhà hàng khách sạn 5 sao đầu tiên phải nói đến đồng phục lễ tân . Bởi vì khách hàng khi bước vào nhà hàng sẽ gặp lễ tân đầu tiên. Vì vậy hình ảnh lễ tân sẽ đóng vai trò ghi điểm với khách hàng. Một trong những điểm khiến cho nhân viên lễ tân gây được thiện cảm với khách hàng đó chính là bộ đồng phục. Có một bộ đồng phục vừa lịch sự, vừa sang trọng bắt. Đó sẽ là điều giúp cho nhân viên lễ tân thực hiện tốt vai trò của mình.

May đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên phục vụ

Người tiếp theo xuất hiện trước mặt khách hàng chính là nhân viên phục vụ. Nhân viên phục vụ sẽ là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Bên cạnh tác phong chuyên nghiệp, hình ảnh của người nhân viên phục vụ cũng cần có sự cao cấp, sang trọng. Vì vậy mà bộ đồng phục của nhân viên phục vụ cũng sẽ là phần ảnh hưởng lớn. Ngoài ra việc phục vụ cũng cần có sự linh hoạt. Vì vậy bộ đồng phục thoải mái cho nhân viên làm việc sẽ là rất cần thiết.

May đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao cho nhân viên phục vụ
May đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao cho nhân viên phục vụ

May đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao cho nhân viên pha chế

Nếu khách hàng để ý thì hiện nay trên mạng có rất nhiều các clip bartender rất được chú ý. Các bartender không những pha chế giỏi và tạo ra những món đồ uống ngon. Họ còn có thể là tác nhân gây chú ý với các khách hàng. Vì vậy bộ đồng phục nhân viên bartender pha chế sẽ là một điểm nhấn cho nhà hàng khách sạn.

May đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhà bếp

Nhà bếp là khu vực phải làm việc rất nhiều và luôn trong tình trạng căng thẳng khó chịu. Thêm nữa là tần suất vận động khá cao. Chính vì vậy đồng phục nhà bếp phải đáp ứng được được yêu cầu thoải mái, tiện lợi. Đồng thời còn phải tránh để ảnh hưởng đến các món ăn và dễ dàng tẩy rửa.

May đồng phục nhà bếp của nhà hàng khách sạn 5 sao
May đồng phục nhà bếp của nhà hàng khách sạn 5 sao

May đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao cho tạp vụ

Tạp vụ là một bộ phận không thể thiếu trong nhà hàng khách sạn. Mang tiếng là nhà hàng khách sạn 5 sao mà lại có rác dơ thì không được hay. Vì vậy nhân viên tạp vụ cũng rất quan trọng. Và nếu đã xuất hiện trước mắt khách hàng thì nhân viên tạp vụ cũng phải có hình ảnh đẹp. Vì vậy người tạp vụ cũng phải có một bộ đồng phục để giữ hình ảnh cho nhà hàng khách sạn đó.

May đồng phục quản lý

Cuối cùng là một vị trí rất quan trọng trong nhà hàng khách sạn đó chính là quản lý. Người quản lý là người giúp điều hành tất cả các công việc trong nhà hàng. Và nếu có vấn đề với khách hàng, người quản lý sẽ phải bước ra giải quyết. Vì vậy hình ảnh người quản lý cũng rất quan trọng. Hình ảnh người quản lý phải thể hiện được sự sang trọng, cao cấp của người quản lý. Như vậy mới thể hiện được hình ảnh, bộ mặt của nhà hàng.

May đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn
May đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn

Với những kiểu may đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao ở trên, đồng phục Tiến Bảo hoàn toàn có thể giải quyết tất cả. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng các loại đồng phục khách hàng cần. Bảo đảm, chất lượng quần áo và giá cả đều sẽ khiến cho khách hàng hài lòng.

Nếu khách hàng có nhu cầu may đồng phục nhà hàng, hãy đến trực tiếp địa chỉ 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12 để gặp nhân viên tư vấn. Nếu không tiện, khách hàng có thể liên lạc với Đồng Phục Tiến Bảo qua số điện thoại 0902 335 112. Hoặc có thể gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ f5.dongphuc@gmail.com.

>>Các bạn có thể xem thêm cách in đồng phục nhà hàng, cách thêu đồng phục nhà hàng đẹp tại đây nhé

>>> Ngoài đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao chúng tôi còn may đồng phục đầu bếp nhà hàng, may đồng phục quản lý nhà hàng nữa nhé