03/09/2020 - 4:42 PMAdmin 190 Lượt xem

May đồng phục nhà hàng đẹp - Đồng phục Tiến Bảo

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, một bộ đồng phục phù hợp bao gồm cả kiểu dáng và màu sắc sẽ là một yếu tố quan trọng trong thông điệp mà các chủ khách sạn muốn truyền tải tới khách hàng. Tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhé.

1. Đồng Phục nhà hàng - khách sạn quan trọng như thế nào?

Đội ngũ nhân viên không chỉ có nghiệp vụ chuyên môn thành thạo, chuyên nghiệp, thái độ ân cần, đúng mực mà còn phải có vẻ ngoài lịch sự, ấn tượng, đẹp mắt là điều cần có đầu tiên. Và yếu tố tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên chính là bộ đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn mà họ khoác lên người.

Đồng phục nhà hàng khách sạn chính là điều vô cùng cần thiết và đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra hình ảnh đẹp của nhà hàng - khách sạn, từ đó góp phần hoàn thành bản sắc của thương hiệu. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt, làm tăng sự hài lòng cho khách khi bước chân vào nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó đồng phục nhà hàng đẹp còn làm cho nhân viên cảm thấy tự hào, tự tin khi làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Từ đó họ sẽ thấy được lợi ích của khách hàng gắn chặt với lợi ích của họ mà tự giác hoàn thiện, nâng cao khả năng chuyên môn để đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế.

Đồng phục nhân viên nhà hàng sẽ tương ứng với từng vai trò của nhân viên. Tùy vào từng vị trí sẽ có mẫu đồng phục khác nhau nhằm phân biệt vị trí và chức năng của từng vị trí. Chẳng hạn: đó chỉ là quầy lễ tân của khách sạn hay nó sẽ bao gồm dịch vụ dọn phòng, người phục vụ/chuông và bảo trì. Điều quan trọng là phải hiểu mỗi nhân viên làm những gì trong suốt cả ngày hay đêm, để đề xuất các sản phẩm may mặc phù hợp cho vị trí này.

XEM BẢNG GIÁ ONLINE TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp

Đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp

2. Đặc Điểm của quần áo nhà hàng - khách sạn. Quy tắc đồng phục nhà hàng khách sạn có gì khác các ngành khác

- Đẹp và sang trọng:  Đây là yếu tố bắt buộc, để thu hút chú ý và tạo ấn tượng tốt nhất với khách  hàng.

- Mềm mại, mịn màng và tươi sáng: Những bộ đồng phục mềm mại sẽ giúp cử chỉ trông uyển chuyển, chỉnh chu hơn, tăng thêm sự sang trọng. Màu tươi sáng giúp khách hàng có cảm giác dễ chịu và thích thú. Ngoài ra những điều trên cũng giúp cho người mặc thấy thoải mái hơn.

- Có phong cách riêng mang dấu ấn thương hiệu: May đồng phục nhà hàng khách sạn cũng là một hình thức marketing cho chính doanh nghiệp của bạn. Những bộ đồng phục nhà hàng may sẵn có phong cách độc đáo, thu hút sẽ để lại ấn tượng rất sâu cho khách hàng. Do đó, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lưu ý từ khâu thiết kế mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng, cần phải vừa tạo phong cách độc đáo, vừa lồng ghép được hình ảnh của công ty vào trong đó. Và đương nhiên, Đồng phục Tiến Bảo sẽ giúp các bạn làm điều đó khi có đội ngũ thiết kế riêng, sẵn sàng cung cấp những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp dành cho bạn.

3. Thiết kế đồng phục khách sạn như thế nào thì đẹp và phù hợp 

Để có được những đồng phục khách sạn, nhà hàng đẹp và phù hợp nhất, bạn nên lưu ý những điểm sau:

- Thứ nhất, bạn nên lựa chọn kiểu dáng đồng phục phù hợp với từng bộ phận của nhà hàng/khách sạn.

Công việc của mỗi bộ phận lại có những đặc thù khác nhau. Vì vậy, lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp và thoải mái khi làm việc là điều vô cùng cần thiết. Chẳng hạn, lễ tân là bộ mặt của khách sạn nên kiểu dáng cần tôn lên sự thanh lịch, nền nã. Hay bếp là bộ phận đảm nhận việc chuẩn bị thức ăn cho khách sạn, trong môi trường nóng bức, tiếp xúc với dầu mỡ nên đồng phục cần sự thoải mái, thoát nhiệt không quá bó sát.

- Thứ hai, lựa chọn màu sắc theo phong cách mà nhà hàng/khách sạn muốn hướng tới

Một trong những yếu tố tạo nên sự nổi bật cho một bộ đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng chính là màu sắc. Hơn nữa, nếu khách sạn của bạn lựa chọn tông màu chủ đạo và màu kết hợp là gì thì nên lựa chọn đồng phục theo màu sắc đó. Điều này vừa thể hiện được điểm nhấn thương hiệu vừa tạo sự đồng điệu ở tất cả các bộ phận. Tuy nhiên, bạn cần có sự tìm hiểu và lựa chọn màu sắc phù hợp với từng bộ phận.

- Thứ ba, đồng phục cần có yếu tố nhận diện thương hiệu

Yếu tố nhận diện của doanh nghiệp ngoài logo, slogan còn có màu sắc, đặc điểm nhận dạng…Chính vì thế, sẽ không thừa nếu bạn thêm vào bộ trang phục một điểm nhấn nhận diện nào đó khi may đồng phục nhà hàng, nó sẽ khiến khách hàng dễ nhận ra bạn và để lại ấn tượng nhiều hơn.

Đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp màu đen phối vàng

Thiết kế đồng phục khách sạn đẹp và phù hợp

4. May đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn có nên hay không? Tại sao nhân viên phục vụ cũng phải có đồng phục

Nếu bạn đang có dự định hay đang kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thì đừng bao giờ bỏ qua yếu tố đồng phục. May đồng phục nhà hàng khách sạn là việc nhất định bạn phải làm khi hình ảnh của bộ đồng phục mang đến quá nhiều lợi ích như đã kể ở trên.

Đối với khách sạn - nhà hàng, đội ngũ nhân viên phục vụ sẽ có hơn 90% thời gian tiếp xúc với khách hàng. Do đó mọi hình ảnh, trang phục, phong cách và hành động của người nhân viên phục vụ đó sẽ được khách hàng chú ý đến nhiều nhất. Chính vì thế, người phục vụ trở thành người có vai trò rất quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Nếu một nhà hàng mà đầu tư chỉn chu, sang trọng về đồng phục của nhân viên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến phản ứng của khách hàng.

Ngoài ra, đồng phục phục vụ nhà hàng sẽ làm tăng tính tập thể và tinh thần đoàn kết, bởi khi làm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đồng nhất thì người nhân viên phục vụ sẽ được tăng thêm tính chuyên nghiệp của họ.

5. Phân loại đồng phục nhà hàng – khách sạn

Đồng phục nhà hàng – khách sạn được phân loại như sau:

5.1. Đồng phục dành cho quản lý

Đồng phục quản lý nhà hàng cần phải là những bộ trang phục yêu cầu độ chỉn chu, chuyên nghiệp và sang trọng. Vì đây là những người có vai trò điều hành, là bộ mặt đại diện của thương hiệu.

Đồng phục dành cho quản lý nhà hàng

Đồng phục dành cho quản lý

5.2. Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

Những nhân viên lễ tân là những người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên và là những người “chịu nhiều ánh mắt” của khách hàng nhất. Công việc của họ là chào đón khách cũng như tiễn khách khỏi nhà hàng, khách sạn. Chính vì thế, đồng phục lễ tân thì nên gọn gàng và sở hữu phong cách riêng.

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

5.3. Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng cần phải sạch sẽ, gọn gàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và mang đến nhiều thiện cảm nhất.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

5.4. Đồng phục nhân viên tạp vụ

Nhân viên tạp vụ của khách sạn, nhà hàng cần là những bộ đồng phục tươi sáng, gọn gàng và tươm tất.

Đồng phục nhân viên tạp vụ nhà hàng 5 sao

Đồng phục nhân viên tạp vụ

5.5. Đồng phục đầu bếp

Trong điều kiện môi trường làm việc của bộ phận bếp nóng và dầu mỡ, công việc nhiều nên khi may đồng phục bếp cần cân nhắc những loại vải thấm hút mồ hôi tốt, thỏa mái để tạo cảm giác dễ chịu cho người mặt. Đồng thời tạo sự chuyên nghiệp, sạch sẽ trong không gian bếp.

Đồng phục đầu bếp nhà hàng

Đồng phục đầu bếp

6. Lựa chọn áo thun đồng phục cho bộ phận nào của nhà hàng thì hợp lý?

Áo thun đồng phục nhà hàng thường được dùng cho bộ phận nhân viên phục vụ nhà hàng. Đây là chất liệu dễ mặc, mềm mại, đặc biệt là hút mồ hôi rất tốt, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát và thân thiện cho người mặc. 

Do đặc thù công việc của nhân viên phục vụ là bộ phận phải di chuyển, bưng dọn rất nhiều và thường xuyên tiếp xúc với khách, nên khi lựa chọn mẫu áo đồng phục nhà hàng dành riêng cho nhân viên phục vụ là áo thun sẽ giúp cho họ cảm thấy thoải mái khi làm việc và thân thiện với khách hàng hơn.

7. Lựa chọn được mẫu đồng phục nhà hàng phù hợp với mô hình kinh doanh 

7.1. Đồng phục cao cấp cho nhà hàng 4-5 sao

Đối với nhà hàng, khách sạn 5 sao, đồng phục sẽ có những yêu cầu cao và theo phong cách riêng biệt. Nhà hàng, khách sạn 5 sao sẽ chú trọng rất nhiều đến việc phục vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Và để có thể tạo dấu ấn tốt nhất đi sâu vào tiềm thức của khách hàng, thì những bộ đồng phục khách sạn chính là một viên gạch tạo nên hệ thống đó.

Mỗi bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đều có gắn biểu tượng của nhà hàng, khách sạn ấy. Từ chất liệu cao cấp, màu sắc, form thiết kế, cùng đường may tinh tế sẽ tạo nên đẳng cấp 5 sao khác biệt hẳn với những nhà hàng, khách sạn khác. 

Mẫu đồng phục nhà hàng cao cấp cho nhà hàng 4-5 sao thường được may theo phong cách đơn giản, những tinh tế và sang trọng. Thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của một nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và báo giá nhanh trong vòng 3s.

7.2. Đồng phục bình dân cho nhà hàng

Đối với nhà hàng, khách sạn bình dân lựa chọn áo phông đồng phục nhà hàng, có thể kết hợp thêm cùng với tạp dề vừa năng động lại vừa thoải mái. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi lựa chọn may đồng phục nhà hàng khách sạn bình dân.

Đồng phục tạp dề cho nhà hàng 

Đồng phục tạp dề cho nhà hàng

8. Chọn vải cho đồng phục nhân viên nhà hàng như thế nào vừa đẹp vừa rẻ

8.1. Vải may đồng phục nhà hàng cao cấp

Thông thường các nhà hàng cao cấp sẽ lựa chọn những kiểu dáng đông phục như vest, váy, quần tây, sơ mi để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của một nhà hàng cao cấp, một số chất liệu vải có thể dùng như sau:

- Vải may áo vest: Mẫu đồng phục là vest cần chọn những loại vải có độ bền cao, co giãn vừa phải để có form áo đẹp nhưng vẫn tạo sự thoải mái khi mặc. Bạn có thể cân nhắc giữa các loại vải vải kaki, micro hoặc vải nỉ dẻo, vải dù.

- Vải may quần tây: Đối với quần tây, bạn nên chọn loại vải giúp thấm hút mồ hôi tốt và co giãn để nhân viên đi lại vàlàm việc dễ dàng. Các loại vải như: vải texi Air, vải terin Anh Quốc, vải kaki (Thành Công, 65/35), vải len ngựa, tuyết mưa...những loại vải này đáp ứng yêu cầu ấy và còn giữ form dáng rất hiệu quả.

- Chất vải may áo sơ mi: Bạn nên chọn loại vải co dãn vừa đủ, ôm người, thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn, giặt dễ dàng. Chất vải đáp ứng yêu cầu như vậy có vải kate của Mỹ, Ý, kate silk của công ty may Việt Thắng, vải xi....

- Chất vải may váy: Nữ nhân viên nhà hàng khách sạn may váy cần vải co dãn không bị nhăn, dáng ôm vừa phải. Có thể sử dụng cotton lạnh, tuyết mưa hoặc kaki thun. 

8.2. Vải may đồng phục nhà hàng bình dân

Để may đồng phục nhà hàng bình dân, bạn có thể lựa chọn những chất vải sau để vừa đáp ứng được yêu cầu thoáng mát, đẹp, lên dáng chuẩn mà vừa có giá thành hợp lí:

- Chất vải may áo phông: Nên may từ vải thun lạnh, Lacoste 65/35 co giãn 4 chiều, 2 chiều, PE 4 chiều, 2 chiều, 100% cotton…rất mát, co dãn tốt, giá thành phù hợp với nhà hàng bình dân.

- Chất vải may tạp dề: Bạn có thể dùng vải kate, vải kaki hoặc vải xi để may tạp dề. Ưu điểm của chúng là nhẹ và dễ giặt sạch, không bị nhăn.

9. Màu sắc cho đồng phục nhà hàng như thế nào thì hợp lý

Dưới đây sẽ là những tông màu chủ đạo phổ biến để bạn tham khảo khi may đồng phục nhà hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có cách phối màu riêng và thiết kế theo phong cách riêng hãy liên hệ với ĐỒng Phục Tiến Bảo để được tư vấn nhé.

- Đối với nhà hàng ăn nhanh: Màu đỏ, màu cam 

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng màu đỏ, màu da cam thể làm tăng nhịp tim và huyết áp của thực khách, kích thích con người ăn nhanh và ngon miệng hơn. Mục đích kinh doanh đồ ăn nhanh là đạt số lượng lớn khách hàng đến ăn đồ ăn của họ, vì vậy họ đa số lựa chọn những bộ đồng phục nhân viên nhà hàng của họ cũng vậy đều lấy màu đỏ để làm nền chính.

áo thun cổ trụ cho nhân viên nhà hàng

Đồng phục màu đỏ, màu cam cho nhà hàng ăn nhanh

- Đối với nhà hàng ăn chay: Nâu trầm

Màu nâu trầm là màu của gỗ, của đất, của thiên nhiên, nhìn vào chúng cho chúng ta sự thanh tịnh, trầm lắng. Khi nhìn vào màu sắc này, thực khách sẽ muốn ở lại lâu hơn một chút để tĩnh tâm, suy nghĩ hay chỉ để sâu lắng sau một ngày làm việc mệt mỏi và thưởng thức những món ăn chay bồi bổ sức khỏe và tinh thần. 

mẫu áo sơ mi đồng phục cho nhân viên phục vụ nhà hàng chay

Đồng phục màu nâu trầm cho nhà hàng ăn chay

-  Đối với nhà hàng cao cấp, thiên hướng đơn giản và tinh tế: Màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, sạch sẽ, vệ sinh. Ngoài những yếu tố độc đáo trong món ăn, hay không gian thoải mái, thì các nhà hàng kinh doanh thành công còn đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi thực khách nhìn vào màu sắc này, cho có cảm giác đồ ăn được đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của họ, hơn nữa màu trắng còn tượng trưng cho sự trang nhã sẽ cho khách hàng của bạn cảm giác thoải mái khi ăn uống.

đồng phục nhân viên bếp nhà hàng

Đồng phục màu trắng cho nhà hàng cao cấp, thiên hướng đơn giản và tinh tế

- Đối với nhà hàng cao cấp: Màu đen

Màu đen là màu huyền bí, vừa khó hiểu, lại vừa quyền lực, quyến rũ. Một số nhà hàng cao cấp đã sử dụng tôn màu đen này khi yêu cầu thiết kế những bộ đồng phục nhân viên của họ. Màu đen là màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng, những bộ đồng phục nhà hàng màu đen cho thấy được sự uy tín và sang trọng của nhà hàng.

Đồng phục màu đen cho nhà hàng cao cấp

Đồng phục màu đen cho nhà hàng cao cấp

- Đối với nhà hàng có không gian nhỏ: Tông màu sáng, xám sáng, be.

Đây sẽ là tông màu chủ đạo của những nhà hàng có không gian nhỏ, bởi màu sắc mấy tông loại này cho thấy được không gian thoáng đãng và tươi mát hơn. Tạo cho thực khách có giác thoải mái và rộng rãi khi bước chân vào nhà hàng.

Đồng phục màu sáng, xám sáng, be cho nhà hàng có không gian nhỏ

Đồng phục màu sáng, xám sáng, be cho nhà hàng có không gian nhỏ

10. Đồng phục Tiến Bảo địa chỉ may đồng phục nhà hàng uy tín chất lượng

Đồng phục Tiến Bảo tự tin là đối tác tin cậy dành cho bạn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giá trị hoàn hảo sau:

- Sản phẩm chất lượng cao

- Chất liệu vải và màu sắc phong phú và đa dạng cùng với đội ngũ thiết kế tay nghề cao, sáng tạo và hoàn toàn miễn phí từ những designer chuyên nghiệp của chúng tôi.

- Cam kết đường may tỉ mỉ, đẹp, đảm bảo 100% chất lượng.

- Hình ảnh in, thêu sắc nét, sinh động từ công nghệ thêu vi tính cao cấp

- Form dáng chuẩn theo từng size

11. Các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhất

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều mẫu đồng phục nhà hàng đẹp hơn nhé

- Đồng phục dành cho quản lý

- Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

- Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

- Đồng phục nhân viên tạp vụ

- Đồng phục đầu bếp

 

Những từ khóa liên quan:

- dong phuc nha hang

- may dong phuc nha hang

- đồng phục nhà hàng may sẵn

- áo đồng phục nhà hàng

- may dong phuc nha hang

- dong phuc nhan vien nha hang

- dong phuc nha hang khach san

- dong phuc nha hang dep

- đồng phục nhà hàng nhật

- dong phuc nha hang dep nhat

- mẫu hợp đồng nhân viên phục vụ nhà hàng

- may đồng phục nhà hàng khách sạn

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TIẾN BẢO

276A TRẦN THỊ CỜ P.THỚI AN Q12 

WEB:dongphuctienbao.com

EMAIL: f5.dongphuc@gmail.com

HOTLINE: 0902. 335.112 

Tin liên quan

May áo thun cá sấu giá rẻ tại tphcm May áo thun cá sấu giá rẻ tại tphcm
Mẫu áo thun cá sấu hay còn gọi là áo thun polo, áo thun cổ trụ được may từ vải có gân nổi giống da cá sấu nên được gọi là vải thun cá sấu tại tphcm
May áo đồng phục tại Biên Hòa - Đồng Nai May áo đồng phục tại Biên Hòa - Đồng Nai
Khách có nhu cầu may áo đồng phục tại Biên Hòa Đồng Nai với giá rẻ - tiện lợi - hãy gọi ngay 0902 335 112 Đồng Phục Tiến Bảo 24/24h call zalo
Nhận may áo thun đồng phục tại Long An - Đồng Phục Tiến Bảo Nhận may áo thun đồng phục tại Long An - Đồng Phục Tiến Bảo
Tại sao Long An cũng có nhu cầu may đồng phục rất lớn, cần có đồng phục chất lượng, giá cả cạnh tranh. Nên đặt may ở đâu Long An có giá tốt?
Ưu đãi giá tốt cực sốc khi may áo đồng phục từ 500 cái Ưu đãi giá tốt cực sốc khi may áo đồng phục từ 500 cái
Bạn được gì khi may áo đồng phục số lượng lớn, ưu đãi, giá tốt, thẻ ưu đãi cho lần sau, giao hàng sớm, chất lượng khỏi phải bàn. Gọi ngay 0902 335 112
May áo thun đồng phục số lượng ít - giá tốt - free thiết kế May áo thun đồng phục số lượng ít - giá tốt - free thiết kế
Với quy mô nhỏ bạn cần may áo đồng phục cho nhân viên với số lượng ít, không sao cả hãy gọi ngay 0902 335 112 phục vụ khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi...
May áo thun đồng phục đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo May áo thun đồng phục đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo
Bạn đang cần may áo thun đồng phục cho công ty cho cửa hàng cho shop cho quán ăn, cho nhà hàng, khách sạn hãy gọi ngay chúng tôi 0902 335 112
Xưởng chuyên may áo thun cổ trụ đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo Xưởng chuyên may áo thun cổ trụ đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo
Áo thun cổ trụ là mẫu áo thun không lỗi thời và dễ diện đồ cho cả nam và nữ, có thể làm áo đồng phục công ty, đồng phục công nhân, đồng phục quảng c...
1001 mẫu áo thun polo Nam 1001 mẫu áo thun polo Nam
1001 mẫu áo thun polo nam cho bạn tha hồ lựa chọn tại Đồng Phục Tiến bảo. Nhận may và bán sỉ lẻ áo thun polo nam tại tphcm và trên toàn quốc
Đồng phục Spa đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo Đồng phục Spa đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo
Bạn đang quan tâm đến đồng phục Spa, bạn cần mẫu đồng phục cho nhân viên, hãy đến ngay Đồng Phục Tiến bảo địa chỉ uy tín cho đồng phục Spa đẹp như ý...
Xưởng may áo đồng phục giá rẻ nhất tại quận 12 tphcm Xưởng may áo đồng phục giá rẻ nhất tại quận 12 tphcm
Bạn ở quận 12 muốn may đồng phục giá rẻ hãy gọi ngay 0902335112 hoặc truy cập ngay dongphuctienbao.com, khách check giá online nhanh tại trang chủ

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới

May áo thun cá sấu giá rẻ tại tphcm May áo thun cá sấu giá rẻ tại tphcm
Mẫu áo thun cá sấu hay còn gọi là áo thun polo, áo thun cổ trụ được may từ vải có gân nổi giống da cá sấu nên được gọi là vải thun cá sấu tại tphcm
May áo đồng phục tại Biên Hòa - Đồng Nai May áo đồng phục tại Biên Hòa - Đồng Nai
Khách có nhu cầu may áo đồng phục tại Biên Hòa Đồng Nai với giá rẻ - tiện lợi - hãy gọi ngay 0902 335 112 Đồng Phục Tiến Bảo 24/24h call zalo
Nhận may áo thun đồng phục tại Long An - Đồng Phục Tiến Bảo Nhận may áo thun đồng phục tại Long An - Đồng Phục Tiến Bảo
Tại sao Long An cũng có nhu cầu may đồng phục rất lớn, cần có đồng phục chất lượng, giá cả cạnh tranh. Nên đặt may ở đâu Long An có giá tốt?
Hướng dẫn cách may áo sơ mi nữ Hướng dẫn cách may áo sơ mi nữ
Bạn muốn học cách may áo sơ mi một cách nhanh nhất và đẹp nhất, hãy xem ngay bài hướng dẫn dưới đây nhé.
Hướng dẫn cách may áo thun cổ tròn Hướng dẫn cách may áo thun cổ tròn
Bạn muốn học cách may áo thun cổ tròn một cách nhanh nhất và đẹp nhất hãy xem bài hướng dẫn dưới đây nhé. Có khá nhiều cách may cho bạn thực hành đấy ...
Hướng dẫn cách may áo thun cổ trụ Hướng dẫn cách may áo thun cổ trụ
Bạn muốn học cách may áo thun cổ trụ để tự thiết kế cho mình hãy xem bài viết dưới đây nhé. Sẽ chỉ cho bạn hết sức chi tiết để bạn có thể thực hành...
CÔNG TY TNHH MAY VÀ TM TIẾN BẢO
Văn Phòng: 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Xưởng: 521/10 TA28 P.Thới An Q12 TpHCM
Hotline: 0902 335 112 Mr Tiến
Email: f5.dongphuc@gmail.com
 

Bản đồ

© Bản quyền thuộc về ĐỒNG PHỤC TIẾN BẢO. Thiết kế bởi hpsoft.vn

Gọi ngay: 0902335112
messenger icon zalo icon zalo icon