May đồng phục phục vụ quán cafe bình dân đến cao cấp

5/5 - (1 bình chọn)

Đồng phục Tiến Bảo xin giới thiệu đến dịch vụ may đồng phục phục vụ quán cafe. Các quán cà phê hiện nay có mặt ở khắp nơi. Từ các quán sang trọng đến các quán trung lưu. Thậm chí rất nhiều quán bình dân giá rẻ cũng xuất hiện. Tuy nhiên, khách đến quán không chỉ vì cà phê ngon mà còn vì ấn tượng tốt với quán. Một trong các yếu tố gây ấn tượng với quán đó chính là đồng phục của nhân viên phục vụ. 

May đồng phục phục vụ quán cafe bình dân

Quán cà phê bình dân hay các quán cóc chính là loại quán cà phê phổ biến nhất. Các quán này tuy không đẹp, không quá cầu kỳ nhưng lại có mức giá rẻ. Vì vậy số lượng khách cũng đến khá đông. Tuy là vấn đề hình ảnh ở các quán cà phê như thế này không quá quan trọng. Tuy nhiên nếu các quán cà phê này có đồng phục phục vụ quán cafe sẽ càng tăng tính chuyên nghiệp hơn.

Các quán cà phê này nên lựa chọn phong cách quần áo đơn giản. Vì vậy việc may đồng phục cho nhân viên của các quán này không quá phức tạp. Với những nhu cầu đơn giản, đồng phục Tiến Bảo dư khả năng để đáp ứng loại đồng phục này.

Đồng phục quán cà phê bình dân
Đồng phục quán cà phê bình dân

Đồng phục phục vụ quán cafe cho nhân viên quán tầm trung

Quán cà phê tầm trung cũng là loại quán cà phê xuất hiện không ít. Các quán cà phê này có quy mô tùy khác nhau. Có những quán có diện tích khá lớn, có những quán lại khá nhỏ. Các quán này có cách bày trí và làm việc chuyên nghiệp hơn so với quán bình dân. Yêu cầu mặc đồng phục của các quán này cũng tùy vào quy mô quán.

Với những quán quy mô nhỏ thường không đòi hỏi đồng phục. Nhưng với những quán có quy mô lớn thì đồng phục sẽ đem lại những lợi ích nhất định. Nó sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn đối với khách. Do đó mà giá của các quán này cũng sẽ cao hơn.

Đồng phục cho nhân viên quán tầm trung
Đồng phục cho nhân viên quán tầm trung

Đồng phục phục vụ quán cafe sang trọng, cao cấp.

Đối với các quán cà phê này, không chỉ là đòi hỏi chất lượng cà phê mà còn là chất lượng phục vụ và hình ảnh. Đây có thể là những quán cà phê quy mô rất lớn hoặc những nơi đắt tiền.Do đó những bộ đồng phục sẽ đóng vai trò quan trọng. Không chỉ là đem đến sự chuyên nghiệp, cao cấp cho dịch vụ. Các bộ đồng phục của nhân viên phục vụ của những quán này cũng có vai trò quảng bá hình ảnh của quán.

Yêu cầu may đồng phục của các quán này khá cao. Chất liệu vải của quán này phải là loại cao cấp. Kiểu dáng phải có yếu tố sang trọng. Các loại đồng phục này sẽ đòi hỏi rất cao. Để có thể may được những bộ đồng phục này cũng cần có thêm một số phụ kiện khác. Thêm vào đó cũng cần có những kỹ thuật chuyên dụng.

Đồng phục phục vụ quán cà phê sang trọng, cao cấp.
Đồng phục phục vụ quán cà phê sang trọng, cao cấp.

Chất lượng dịch vụ may đồng phục phục vụ quán cafe của đồng phục Tiến Bảo

Tuy là mỗi loại đồng phục đều có những yêu cầu khác nhau. Nhưng với kinh nghiệm và năng lực của đồng phục Tiến Bảo, chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Dù là bất kỳ kiểu đồng phục nào chúng tôi cũng có thể thực hiện tốt và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thêm vào đó là chúng tôi còn có các loại vật liệu và công nghệ tốt nhất. Do đó các sản phẩm được gửi đến khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Đồng phục Tiến Bảo chúng tôi với nhiều năng kinh nghiệm và đã từng thực hiện may đồng phục quán cafe cho nhiều đơn vị nên chúng tôi tin tưởng giải quyết được tất cả những nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0902 335 112. Hoặc nếu cần thì hãy đến trực tiếp địa chỉ 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12. Chúng tôi sẵn sàng tiếp đón và hỗ trợ cho khách hàng nhiệt tình. Hân hạnh phục vụ quý khách.

>>> Xem thêm may áo thun đồng phục quán cafe ngay nhé