Lưu ý khi đặt may đồng phục siêu thị đẹp chất lượng 

5/5 - (2 bình chọn)

Đồng phục siêu thị là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các siêu thị. Nếu bạn đang muốn đặt may các mẫu đồng phục này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Mẫu thiết kế đồng phục siêu thị đẹp 

Điều quan trọng đầu tiên khi đặt may đồng phục siêu thị chính là có một mẫu thiết kế đẹp. Tuỳ mỗi bộ phận nhân viên của siêu thị mà có những mẫu đồng phục khác nhau. 

Do đó, bạn phải xác định đơn vị đang cần may đồng phục nhân viên cho bộ phận nào của siêu thị. Tiếp đó, bạn cần lên ý tưởng thiết kế cho mẫu đồng phục đó. 

Mẫu đồng phục siêu thị Vinmart. 

Một mẫu thiết kế đẹp sẽ tạo nên dấu ấn trong cách hoạt động của siêu thị. Nó giúp nhân viên thoải mái hơn và tự tin hơn. 

Khách hàng cũng thấy được sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Điều đó giúp tạo ra một chiến lược Marketing thương hiệu rất tốt. 

Logo hay slogan thể hiện phương châm phát triển của siêu thị cũng được in trên áo. Logo phải phù hợp với tỷ lệ của áo đồng phục siêu thị. 

Kích thước logo vừa phải, tương ứng với kích thước thân áo. Hình ảnh thêu hoặc in trước ngực hay sau lưng áo. 

Bạn nên tham khảo nhân viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm để có được mẫu áo đẹp nhất. Ngoài ra, bạn cần lấy kích thước của nhân viên để đưa ra các mẫu tiêu chuẩn. 

Chất liệu vải may áo siêu thị như thế nào thì hiệu quả 

Quy trình tiếp theo là chọn lựa các chất liệu vải may đồng phục siêu thị. Tính chất công việc của nhân viên là phải vận động, di chuyển khá nhiều. 

Mẫu đồng phục siêu thị Coopmart.

Chính vì vậy, áo đồng phục cần đảm bảo được độ thấm hút mồ hôi tốt. Chất vải thường được ưa chuộng là chất vải cotton

Nó có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn bốn chiều hiệu quả. Ngoài ra, nó giúp đồng phục trở nên thú vị hơn rất nhiều rồi. 

Màu sắc của áo đồng phục siêu thị

Màu sắc áo đồng phục siêu thị cũng là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của siêu thị. Màu sắc của áo mang lại sự thiện cảm và tăng sức mua của khách hàng. 

Màu sắc của đồng phục cần phải phù hợp với tính chất siêu thị. Mặt khác, nó cần mang một ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn và phát triển hưng thịnh. 

Chi phí may đồng phục siêu thị

Khi bắt đầu may đồng phục siêu thị, bạn cần chú ý về chi phí đặt may. Bạn nên tiến hành lập ra bảng dự trù kinh phí để cân đối và quản lý linh hoạt hơn. 

Bạn cũng có thể tham khảo các đơn vị may mặc để đưa ra mức giá phù hợp. Mẫu áo đồng phục nhân viên cần có mức giá hợp lý, phù hợp may số lượng lớn. 

Thời gian may đồng phục siêu thị như thế nào?

Thông thường, may áo thun đồng phục thường mất một khoảng thời gian khá dài. Nó rơi vào 1-2 tuần, nếu số lượng lớn hơn và logo in phức tạp thì sẽ lâu hơn. 

Do đó, bạn cần chú ý về mặt thời gian may áo đồng phục siêu thị. Bạn nên đặt may áo trước khi cần sử dụng là 2 tuần. 

Mẫu đồng phục siêu thị cho bộ phận thu ngân. 

Bởi nhà may sẽ có thời gian để may và giao sản phẩm chỉn chu nhất. Khi ký hợp đồng, bạn cần đặt điều khoản giao đúng hạn để tránh nhà may giao muộn. 

Xưởng may đồng phục siêu thị uy tín, chất lượng tại tphcm

Xưởng may áo đồng phục siêu thị tốt thường thu hút khách hàng với những điểm sau:

  • Quy trình nhanh chóng, tiện ích, đảm bảo dịch vụ tốt cho khách hàng.
  • Mẫu mã đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc. 
  • Chất lượng vải áo hoàn hảo, áo may đúng kích cỡ và thoải mái cho người mặc. 
  • Chi phí phải chăng và đáp ứng nhu cầu may số lượng lớn. 
  • Cam kết đúng hợp đồng về chất lượng, thời gian, giá cả. 

Như vậy, qua bài viết trên, tác giả đã cung cấp những lưu ý khi may đồng phục siêu thị. Hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại áo đồng phục này. Đồng thời giúp bạn có được những mẫu ưng ý và phù hợp nhất. 

>>> Ngoài đồng phục siêu thị các bạn có thể tham khảo thêm đồng phục nhân viên khác như: đồng phục ngân hàng, đồng phục các tập đoàn lớn, đồng phục nhân viên bán hàng, đồng phục tiếp viên hàng không