Quy trình sản xuất tạp dề phục vụ quán cafe của đồng phục Tiến Bảo

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn không biết thì tạp dề phục vụ quán cafe cũng là một loại đồng phục quen thuộc. Chiếc tạp dề này đóng vai trò là công cụ hỗ trợ. Ngoài ra nó còn là đại diện cho hình ảnh quảng cáo của quán cafe. Do đó việc thiết kế và sản xuất những chiếc tạp dề này rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết nên may những chiếc tạp dề này ở đâu thì hãy đến đồng phục Tiến Bảo. Vậy tạp dề quán cà phê của đồng phục Tiến Bảo may như thế nào?

Nhân đơn hàng may tạp dề phục vụ quán cafe từ khách hàng

Trước tiên, là việc nhận đơn hàng từ khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu may tạp dề sẽ liên lạc đến đồng phục Tiến Bảo. Lúc này, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp đón khách hàng và nghe các yêu cầu về loại tạp dề quán cafe mà khách hàng muốn.

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng các vấn đề về nguyên vật liệu, giá cả và phương pháp sản xuất. Sau khi cả hai bên đã thống nhất, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về thiết kế. Mẫu thiết kế này có thể là do khách hàng tự mang đến hoặc lựa chọn những mẫu có sẵn. Nếu khách hàng cần người thiết kế, chúng tôi cũng có thể đáp ứng.

Chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng
Chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng

Sau khi đã thỏa thuận xong, tùy vào số lượng hàng lớn hay nhỏ mà chúng tôi sẽ yêu cầu đặt cọc khác nhau. Khi khách hàng đã đặt cọc và xác nhận đơn hàng thì chúng tôi sẽ hẹn ngày để khách hàng đến lấy hàng. Khi đó mới thanh toán số tiền còn lại.

Chuẩn bị nguyên vật liệu may tạp dề phục vụ quán cafe

Sau khi đã bàn bạc xong, chúng tôi sẽ cho nhân viên chuẩn bị nguyên liệu. Thời gian chuẩn bị nguyên liệu sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và phương pháp may mà khách hàng chọn. Chỉ trong khoảng từ 1 đến 2 ngày với số lượng ít hoặc vừa phải. Còn nếu số lượng lớn có thể 4 ngày đến 1 tuần.

Chuyển qua công đoạn may, sản xuất

Khi đã đủ nguyên liệu rồi, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất đồng phục theo yêu cầu. Việc các công đoạn làm rập, cắt vải, may đều được giám sát kỹ càng. Đội ngũ nhân viên không ngừng theo dõi để đảm bảo quá trình được thực hiện đúng. Thêm nữa là khi làm, chúng tôi còn sử dụng các loại máy móc và công nghệ hiện đại. Nhờ đó sẽ càng làm cho việc sản xuất được chính xác hơn.

Việc may tạp dề phục vụ quán cafe được giám sát nghiêm ngặt
Việc may tạp dề phục vụ quán cafe được giám sát nghiêm ngặt

Thêm một điều nữa mà khách hàng có thể yên tâm. Đó là chúng tôi sẽ làm thử một sản phẩm. Sản phẩm thử này sẽ được gửi đến cho khách hàng để xem có hài lòng không. Nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa đến khi nào đạt yêu cầu. Đến khi khách hàng hài lòng rồi, chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất đúng theo yêu cầu.

Giao đơn hàng tạp dề phục vụ quán cafe

Sau khi đã tiến hành may xong, chúng tôi sẽ tiến hàng giao đơn hàng tạp dề phục vụ quán cafe đúng như thỏa thuận ban đầu. Số lượng và chất lượng đều sẽ được kiểm tra kỹ càng. Khách hàng khi nhận hàng cũng sẽ kiểm tra lại để chắc chắn không bị lỗi gì.

Với tất cả những bước trong quy trình sản xuất chặt chẽ, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những chiếc tạp dề phục vụ quán cafe chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có những dịch vụ may các loại đồng phục khác. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu may đồng phục quán cafe, hãy để đồng phục Tiến Bảo hỗ trợ.  Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Tạp dề phục vụ quán cafe chất lượng 
Tạp dề phục vụ quán cafe chất lượng

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt may tạp dề phục vụ quán cafe, may tạp dề bartender quán cafe, may tạp dề bartender trà sữa xin hãy liên lạc với đồng phục Tiến Bảo qua số điện thoại 0902 335 112 hoặc địa chỉ email f5.dongphuc@gmail.com. Hoặc nếu bạn có ý định đến trực tiếp chỗ chúng tôi thì hãy đến địa chỉ 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và hân hạnh được phục vụ quý khách.