Dịch vụ thêu đồng phục nhà hàng công nghệ cao

5/5 - (1 bình chọn)

Khi sử dụng đồng phục nhà hàng, nhiều người thích có hình ảnh, logo trên áo. Thêm nữa là logo, hình ảnh trên đồng phục cũng tạo nên thương hiệu riêng cho mình. Vì vậy mới thấy cái hình ảnh ở trên đồng phục nhà hàng rất quan trọng. Bên cạnh việc in ấn, dán hình lên áo thì vẫn còn một cách khác để có các hình ảnh này. Đó là dùng cách thêu đồng phục nhà hàng. Và khi dùng dịch vụ thêu ở đồng phục Tiến Bảo, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ hiện đại.

Công nghệ thêu đồng phục nhà hàng của Tiến Bảo đem lại:

Hình ảnh thêu nổi bật

Bên cạnh sự chắc chắn thì việc hình ảnh thêu nổi bật cũng đóng vai trò quan trọng của may đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao cao cấp. Nó sẽ làm cho việc gây chú ý và ấn tượng với khách hàng trở nên tốt hơn. Hình ảnh sau khi thêu xong sẽ trở nên nổi bật trên nền đồng phục.

Hình ảnh thêu đồng phục nhà hàng gây được sự chú ý
Hình ảnh thêu đồng phục nhà hàng gây được sự chú ý

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

thêu đồng phục nhà hàng thường là thêu với số lượng lớn. Do đó việc thêu tay thủ công sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Chúng tôi biết thời gian của khách hàng rất quý giá. Vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ thêu hiện đại, tiên tiến để tiết kiệm thời gian. Với công nghệ này, việc thêu đồng phục số lượng lớn sẽ được thực hiện rất nhanh. Đáp ứng được số lượng lớn đồng phục mà khách hàng yêu cầu.

Chỉ thêu không bị rời ra

Một trong những nỗi lo của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thêu đồng phục là sự chắc chắn. Rất nhiều nơi sau khi thêu đồng phục cho khách hàng xong thì phần chỉ bị bung ra. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của khách hàng. Tất nhiên không ai vì một sợi chỉ bị bung mà bỏ một cái áo hoặc đi thêu lại. Nhưng nó vẫn sẽ làm cho hình ảnh trên đồng phục bị xấu đi.

Chỉ thêu đồng phục nhà hàng tạo sự chắc chắn, không bị bung
Chỉ thêu đồng phục nhà hàng tạo sự chắc chắn, không bị bung

Điều này thì khách hàng có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chất liệu chỉ thêu mà chúng tôi dùng rất chắc chắn. Thêm vào đó là công nghệ thêu làm cho các sợi chỉ bám rất chắc vào nhau. Vì vậy khách hàng sẽ không gặp vấn đề chỉ bị bung ra.

Công nghệ thêu đồng phục nhà hàng giúp dễ làm sạch

Do là đồng phục nhân viên nhà hàng nên sẽ không tránh khỏi việc bị các vết bẩn bám vào đồng phục. Nếu vết bẩn bám lên vị trí nằm ngay chỗ thêu thì việc làm sạch là điều cần quan tâm. Đối với các mẫu thêu do chúng tôi thực hiện sẽ rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần giặt theo kiểu thông thường là được. Dù có tẩy rửa nhiều lần thì màu chỉ thêu cũng vẫn như mới. Các mối thêu vẫn rất chắc chắn và không bị bung chỉ.

Đa dạng các mẫu thêu đồng phục nhà hàng

Mỗi một mẫu thêu khác nhau sẽ có một yêu cầu thêu khác nhau. Do đó cần phải sử dụng các công nghệ khác nhau. Điều này thì khách hàng có thể yên tâm. Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các mẫu thêu mà khách hàng yêu cầu. Bất kỳ mẫu nào, vị trí hay kiểu thêu nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng được.

Nhiều mẫu thêu đồng phục nhà hàng khác nhau
Nhiều mẫu thêu đồng phục nhà hàng khác nhau

Chi phí thêu đồng phục nhà hàng tại đồng phục Tiến Bảo

Chúng tôi sử dụng công nghệ cao đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên chi phí của dịch vụ thêu đồng phục nhà hàng của chúng tôi không hề mắc. Để hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra mức giá rất phải chăng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm thoải mái sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Đảm bảo dịch vụ tốt nhưng lại đi kèm với giá cả hợp túi tiền.

Với những lợi ích mà dịch vụ thêu đồng phục nhà hàng của đồng phục Tiến Bảo mang lại, đảm bảo khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy gọi đến số điện thoại 0902 335 112. Ngoài ra có thể tìm đến địa chỉ 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm in đồng phục nhà hàng nếu bạn không muốn thêu đồng phục nhà hàng