Hiển thị 1–16 của 37 kết quả

Công ty may Đồng Phục Tiến bảo cung cấp nhiều áo đồng phục công ty với nhiều mẫu mã đa dạng. Khách hàng có thể tự do lựa chọn trên nhiều tiêu chí khác nhau về màu sắc, kiểu dáng,form, hình logo…Đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối dù là khách hàng dù khó tính như nào đi nữa. Bởi sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Đồng phục công ty là gì?

Đồng phục công ty là quần áo đồng bộ được thiết kế cho nhân viên khi làm việc ở công ty, cơ quan nào đó. Đồng phục là những bộ quần áo giống hệt nhau về màu sắc, kiểu dáng, hoa văn, thiết kế. Điều khác nhau duy nhất có lẽ là các kích cỡ: cao, thấp, mập, ốm của từng người khác nhau trong công ty. 

Định nghĩa áo thun đồng phục công ty

Định nghĩa áo thun đồng phục công ty

Nguồn gốc của áo thun đồng phục công ty?

Áo thun đồng phục được ra đời đầu tiên trong thế chiến thứ 2. Đó là những chiếc áo đơn giản, một màu và không có in hình hay chữ. Điều này giúp quân nhân làm áo lót một cách dễ dàng. 

Lợi ích và ý nghĩa của việc mặc áo thun đồng phục công ty là gì?

Khi mặc chiếc áo đồng phục công ty sẽ đem đến cho ta nhiều lợi ích và ý nghĩa nhất định. Về lợi ích thì có vô vàn, một trong số đó ta có thể liệt kê như:

 • Xây dựng hình ảnh cho thương hiệu nơi mình đang làm việc .
 • Thể hiện sự đồng đều, liên kết, thống nhất giữa người với người trong công ty.
 • Gây dựng tính đoàn kết, xích mọi người lại gần nhau hơn.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí vì không cần tốn công lựa chọn trang phục khi đi làm.

Thứ 2, những chiếc áo đồng phục có có ý nghĩa về sự bình đẳng. Nói như vậy bởi vì khi khoác chiếc áo đồng phục lên người thì ai cũng như ai. Mọi người gắn kết với nhau như những thành viên trong gia đình mà không có sự ràng buộc về giai cấp, tuổi tác, địa vị. Điều này giúp cho tinh thần đoàn kết ngày một lớn hơn.

Vai trò của may áo thun đồng phục công ty với nhân viên

Đối với nhân viên công ty, việc may đồng phục có vai trò vô cùng lớn. Khi các nhân viên khoác lên mình áo đồng phục mang thương hiệu công ty thì đã được xem như là quảng cáo công ty đó. Công ty sẽ không tìm cách để quảng bá mà chính nhân viên sẽ quảng nó một cách hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, còn tạo ra sự đoàn kết cho nhân viên cũng như nâng tầm giá trị của công ty.

Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp

Đa số đồng phục công ty đều in logo, slogan của công ty để quảng bá cho thương hiệu của mình. Nhờ cách quảng bá này, các khách hàng sẽ dễ nhận diện ra thương hiệu và ghi nhớ về công ty đó.  Đồng phục đẹp mắt cũng tạo nhiều thiện cảm lớn cho khách hàng.

Xây dựng văn hóa công ty tạo nên giá trị thương hiệu

Nhờ những bộ đồng phục mà tạo nên tác phong chuyên nghiệp cho nơi công sở khiến khách hàng tin tưởng hơn. Các bộ đồng phục còn tạo sự gắn kết giữa các nhân viên khi tham gia hoạt động công ty tổ chức.

Áo thun đồng phục công ty giúp tạo nên giá trị thương hiệu

Áo thun đồng phục công ty giúp tạo nên giá trị thương hiệu

Gắn kết đội nhóm làm việc nâng cao tinh thần đoàn kết công ty, tạo sự bình đẳng giữa các thành viên

Đồng phục được xem là là sợi dây gắn kết vô hình giữa mọi người trong công ty. Với đồng phục, mọi người sẽ như nhau, bình đẳng toàn diện. Vì vậy mà họ sẽ đoàn kết và hợp tác hơn cùng nhau trong công việc.

Nâng cao hiệu quả làm việc công ty

Khi khoác lên mình đồng phục của công ty thì có nghĩa mình đã là nhân tố quan trọng của công ty. Điều này tạo cho nhân viên có tính thần trách nhiệm hơn trong công việc của mình. Bởi lẽ khi mặc đồng phục, khách hàng sẽ nhận biết công ty của bạn là gì và cách đánh giá dựa trên tác phong bạn làm việc. Có như thế, mỗi nhân viên sẽ làm việc với năng suất  hiệu quả.

Áo thun đồng phục công ty giúp nhân viên tiết kiệm thời gian chi phí

Với công ty có đồng phục, các nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể trong việc lựa chọn trang phục hàng ngày. Thay vì đi mua hoặc suy nghĩ trang phục phù hợp cho ngày mai thì nhân viên đã có đồng phục theo quy định. Các nhân viên có trang phục cụ thể khi đến công ty, doanh nghiệp làm việc.

Áo thun đồng phục công ty đem lại sự tiện lợi 

Áo thun đồng phục công ty đem lại sự tiện lợi 

Áo thun đồng phục công ty giúp nhân viên thêm tự tin thoải mái khi làm việc

Nhiều nhân viên vẫn còn có cái nhìn truyền thống đối với đồng phục công sở. Bởi họ nghĩ rằng đồng phục là thứ gì đó nhàm chán, thô cứng, không được hiện đại. Thế nhưng với sự phát triển của ngành thời trang thì trang phục đang dần chuyển mình trên thị trường. Bởi nó có nhiều cách thiết kế bắt mắt, đa dạng, hợp thời trang hơn nhiều so với trước đây.

Đó cũng là lý do giúp nhân viên có tác phong chuyên nghiệp cũng như sự tự tin, thoải mái khi làm việc. 

Áo thun đồng phục công ty là một phần tất yếu trong nhận diện thương hiệu

Trên mỗi đồng phục đều được in logo của công ty, doanh nghiệp đó. Và tất nhiên các logo là biểu tượng riêng của mỗi công ty, không bao giờ có khái niệm trùng nhau. Chính vì thế, đồng phục công ty chính là yếu tố chủ đạo trong việc nhận diện thương hiệu.

Áo thun đồng phục công ty rất quan trọng đối với thương hiệu

Áo thun đồng phục công ty rất quan trọng đối với thương hiệu

Thương hiệu có quan trọng không?

Thương hiệu được coi là biểu tượng, hình mẫu riêng của công ty. Các nhãn hiệu, tên, câu từ mà công ty sử dụng là để phân biệt sản phẩm của họ với người khác. Thế nên thương hiệu rất quan trọng để tạo ra một đặc điểm, cá tính riêng cho từng công ty. Nhờ thương hiệu, người dùng mới nhận dạng được công ty đó như thế nào.

Vì sao may đồng phục góp phần nhận diện và nâng cao thương hiệu?

Bạn có biết, áo thun đồng phục công ty là một trong những yếu tố trọng yếu phải có trong việc nhận diện thương hiệu. Chúng mang lại nhiều lợi ích trong việc truyền tải thông tin thương hiệu đó đến mọi người.

Với sự cạnh tranh rất lớn của nhiều doanh nghiệp thì đây được coi là cách quảng bá hoàn hảo. Thay vì phải quảng cáo rầm rộ trên truyền thông thì với cách quảng cáo này vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được tối đa mức chi phí. Bên cạnh đó, đồng phục công ty còn nâng tầm thương hiệu. Mang thương hiệu đến tầm cao mới với những cách thiết kế đồng phục bắt mắt, sáng tạo.

Tại sao nên may áo thun đồng phục công ty đẹp chất lượng cho nhân viên?

Đẹp là từ mà ai cũng muốn người ta nhắc đến khi nhắc về những điều liên quan đến bản thân. Và đồng phục đẹp cũng không ngoại lệ. Một chiếc đồng phục đẹp sẽ tạo sự tự tin cho nhân viên. Ngoài ra, họ còn cảm thấy hãnh diện và tự hào về công ty mình đang làm việc khi mặc lên đồng phục được thiết kế chất lượng.

May áo thun đồng phục công ty chất lượng

May áo thun đồng phục công ty chất lượng

Đặc điểm nhận diện công ty may đồng phục đẹp và chất lượng

Để lựa chọn công ty may đồng phục đẹp thì dựa vào các tiêu chí sau:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng.
 • Độ tin cậy về việc giữ lời hứa khách hàng như: giao nộp đúng thời hạn, sản phẩm có như giới thiệu ban đầu,…
 • Trình độ chuyên môn cao của các nhân viên may cũng như thái độ tư vấn tận tâm, tôn trọng khách hàng.
 • Sự nhã nhặn, lịch sự và thấu hiểu tâm lý người mua.

Làm thế nào để có được những bộ đồng phục chất lượng nhất?

Đây là câu hỏi phổ biến của cá nhân làm cho một công ty doanh nghiệp nào đó. Để có được bộ đồng phục chất lượng cần có thái độ đầu tư nghiệm chỉnh. Bởi khi đặt may một bộ áo đồng phục thì sẽ thấy được sự quan tâm của công ty dành cho nhân viên của mình. Có như thế, họ mới hết lòng phục vụ, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Đồng phục được lựa chọn phù hợp với ngành nghề và tính chất công việc trong công ty. Sau đó, các ban lãnh đạo sẽ đưa ra ý kiến phù hợp nhất để may bộ đồng phục chất lượng.

Lựa chọn đơn vị may đồng phục công ty uy tin. Những nơi có tác phong may giàu kinh nghiệm là nơi lựa chọn hàng đầu cho mọi công ty. Chính vì thế, chỉ khi các công ty nhận may uy tín thì sản phẩm làm ra sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, chọn công ty có kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực may mặc để sở hữu đồng phục tốt. 

Làm sao để có bộ đồng phục chất lượng?

Làm sao để có bộ đồng phục chất lượng?

Các loại vải thường dùng để may áo thun đồng phục công ty 

Dưới đây là 4 loại vải được sử dụng phổ biến trong đồng phục công ty:

 • Vải Bamboo là loại vải tự nhiên tổng hợp từ bột gỗ cây trẻ với các chất phụ gia an toàn khác. Nó đáp ứng tính thẩm mỹ, thấm hút mồ hôi tốt và tạo cảm giác dễ chịu.
 • Vải kate USA là vải cao cấp trên thị trường Việt Nam được dệt theo kiểu người Mỹ. Thành phần cho loại vải này là sợi pha cotton và polyester. Đặc biệt, loại vải này lên form khá đẹp, không bám bụi bẩn và dễ bảo quản, giặt ủi.
 • Vải Kate Italy được dệt theo kiểu người Ý. Thành phần của nó thường là các sợi chống nhăn, sợi làm mát, sợi polyester. Rất thích hợp cho đồng phục nơi công sở.
 • Vải cotton là một trong những loại vải co giãn siêu tốt. Nó còn thấm hút mồ hôi và được sử dụng lâu bền.

Chọn màu áo đồng phục phải phù hợp với văn hóa công ty

Để tạo nên nét đẹp văn hóa cho doanh nghiệp, màu sắc của đồng phục cũng là điều cần quan tâm. Cách lựa chọn màu sắc phải thông minh, phù hợp với ngành nghề mà mình đang làm. Dưới đây là các ý nghĩa của màu sắc giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn:

 • Xanh da trời: Màu của sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Đây là gam màu sáng đem đến sự tin tưởng.
 • Màu trắng: Là biểu tượng cho sự thanh khiết, góp phần tạo nên hình ảnh công ty thanh lịch và chuyên nghiệp.
 • Màu đen: Mang đến cho người mặc sự sang trọng, kín đáo. Thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên.
 • Màu xanh lá: Biểu tượng cho sức sống tràn trề, đầy năng lượng.
 • Màu vàng: Là gam màu nổi bật tượng trưng cho sự lạc quan, ấm áp.

Quy trình may áo thun đồng phục công ty tại Đồng phục Tiến Bảo

Quá trình may tại công ty đồng phục Tiến Bảo như sau:

Bước 1: Khách truy cập vào trang web dongphuctienbao.com

Sau khi vào, xem các mẫu áo thun đồng phục phù hợp với kiểu mình đang nhắm tới. Nhấn vào mục Báo Giá Nhanh để xem giá áo đồng phục mình muốn may. Song, điền đầy đủ thông tin về số lượng, kiểu dáng, chất vải,… và bấm Gửi. Nhân viên công ty sẽ gọi ngay cho khách hàng để tư vấn.

Bước  2: Thiết kế mẫu áo thun đồng phục theo yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên trước khi thiết kế, họ sẽ gửi bản demo cho khách hàng xem trước. Mong người mua có cái nhìn tổng quát đối với đồng phục mình yêu cầu.

Bước 3: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì họ sẽ tiến hành may mẫu áo thun đồng phục ngay cho khách. Đảm bảo về những yêu cầu như: chất vải, màu sắc, hình in, form đẹp, size áo chuẩn…

Bước 4: Tiến hành giao dịch giữa hai bên bằng cách ký hợp đồng. Phía bên khách sẽ đăt cọc số tiền khoảng 50% được nêu ra trong hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành cắt may và đóng gói đồng phục theo mẫu và size áo.

Bước 6: Tiến hành triển khai sản xuất. Các công nhân may thành áo hoàn chỉnh để đưa sang bộ phận kiểm hàng xem có bị lỗi hay không. Nếu có những đường may không đạt yêu cầu thì sẽ được chỉnh sửa ngay lập tức. 

Sau đó sẽ được đóng gói và giao đến tay khách hàng đúng thời hạn như trên hợp đồng.

Bước 7: Bảo hành áo thun đồng phục và hoàn lại tiền nếu sản phẩm may bị kém chất lượng.

Đặt may áo đồng phục cho công ty

Đặt may áo đồng phục cho công ty

Đồng Phục Tiến Bảo – địa chỉ làm áo đồng phục công ty đẹp – giá rẻ

Phục vụ cho hơn 2000 doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và trên toàn thế giới. Áo thun đồng phục công ty Tiến Bảo ưu tiên sự hài lòng khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Bởi địa chỉ đẹp cũng như giá cả hợp lý, phải chăng cùng với nhiều chất lượng vượt trội . Đây được coi là địa chỉ uy tín trong ngành sản xuất đồng phục may mặc.

Tại sao nên chọn Đồng Phục Tiến Bảo may áo đồng phục công ty?

Có ba lý do nên chọn áo thun đồng phục Tiến Bảo đó chính là chi phí hợp lý, chất lượng vượt trội và đáp ứng nhu cầu:

 • Giá gốc ngay tại nhà xưởng mà không cần phải thuê mướn từ nơi khác và nguyên vật liệu giá gốc. Ở đây không có bên trung gian thứ ba nên mọi thứ đều được sản xuất theo quy trình.
 • Chất lượng được đảm bảo từ chất vải, kiểu dáng, màu sắc, trang trí,…như mong muốn của người mua.
 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và đội ngũ công nhân có trình độ cao. Điều này cam kết sản phẩm như yêu cầu của khách hàng.

Đồng phục Tiến Bảo chuyên may đồng phục chất lượng

Đồng phục Tiến Bảo chuyên may đồng phục chất lượng

Đồng Phục Tiến Bảo có ưu điểm gì nổi bật?

Không thể tự nhiên mà người ta biết đến đồng phục Tiến Bảo với nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là các ưu điểm của thương hiệu này.

 • Đồng Phục Tiến Bảo thương hiệu đồng phục công ty uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, cam kết đem đến sản phẩm như mong muốn.
 • Xưởng may áo thun đồng phục công Tiến Bảo sở hữu các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được mài giũa nhiều năm, đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn tốt nhất.
 • Năng lực sản xuất đồng phục đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng.Dù là khách hàng khó tình đi nữa thì ở đây luôn biết cách chiều lòng họ. 
 • Cam kết giá gốc tận xưởng không qua trung gian, cạnh tranh nhất thị trường.Vì là nhà xưởng nên giá rất là phải chăng. Nếu các dòng sản phẩm khác cạnh tranh trên thị trường và giá sẽ đẩy lên cao thì ở đây luôn ở mức giá ổn định.
 • Tuy là Đồng phục dành cho công ty nhưng luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất. 
 • Có đội ngũ thiết kế logo, slogan các kiểu áo thun đồng phục công ty chuyên nghiệp, nhanh chỉ 5 phút’. 
 • Chất lượng màu sắc đồng phục theo yêu cầu khách hàng.
 • Cam kết chất lượng hình ảnh nét mịn in trên đồng phục công ty. Không bị mờ hay lem chữ khi in trên đồng phục công ty.
 • Luôn sử dụng chất liệu vải may đồng phục công ty tốt nhất theo yêu cầu khách. Tối ưu giá rẻ nhất cho khách hàng do tối ưu được chi phí may cho từng sản phẩm.

Bạn nhận được gì khi đặt may đồng phục công ty tại Đồng Phục Tiến Bảo

Nếu bạn đặt may đồng phục tại công ty đồng phục Tiến Bảo thì sản phẩm nhận được sẽ vô cùng chất lượng. Từng đường kim, mũi chỉ được trau chuốt một cách kỹ lưỡng. 

Thứ hai, bạn nhận được sự tôn trọng của đội ngũ nhân viên tư vấn. Khách hàng là thượng đế, đem đến sự hài lòng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đồng phục Tiến Bảo mang đến cho khách hàng nhiều giá trị

Đồng phục Tiến Bảo mang đến cho khách hàng nhiều giá trị

Một số mẫu đồng phục nhân viên công ty theo từng ngành nghề

 • Áo thun cổ bẻ
 • Áo thun đồng phục công ty
 • Đồng Phục Công Sở
 • Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động
 • Đồng Phục Bệnh Viện
 • Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn
 • Áo Gió – Áo Khoác Công Ty
 • Đồng Phục Bảo Vệ Công Ty
 • Đồng Phục SPA
 • Đồng Phục Bếp
 • Tạp Dề
 • Đồng Phục PG
 • Đồng phục quá café
 • Đồng phục team building công ty

Có thể thấy, áo thun đồng phục công ty hay bất kỳ kiểu áo đồng phục nào khác đều có giá trị. Đến với công ty đồng phục Tiến Bảo bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Chỉ cần nhấc máy bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình để có được chiếc áo ưng ý. Còn không nhanh tay liên lạc để sở hữu cho công ty chiếc áo đồng phục đẹp nhất nào.

>>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu áo hiện nay cũng được ưa chuộng dùng để may áo thun đồng phục như: áo thun quảng cáo, áo team, áo lớp, áo gia đình, đồng phục đi biển, áo nhóm, áo thun cổ tim, áo thun cổ tròn, áo raglan, áo thun tay dài