Đối với các đơn hàng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng Phục Tiến Bảo giao hàng miễn phí với những đơn hàng nội thành Tphcm. Sản phẩm sẽ được giao trực tiếp đến tay quý khách hàng đúng với thời hạn ký kết trong hợp đồng.

Đối với các đơn hàng ở tỉnh lẻ

Đồng Phục Tiến Bảo hỗ trợ giao hàng liên tỉnh với những đơn hàng ngoài Thành phố Hồ Chí Minh.  Biểu phí giao hàng phụ thuộc vào đơn vị giao hàng và vị trí khu vực của Khách hàng.

Thời gian giao hàng 

Thời gian giao hàng sẽ được tính theo ngày làm việc. Thời gian giao hàng thực tế đúng theo hợp đồng đã ký kết hoặc có thể sớm hơn một vài ngày so với thời gian dự kiến trên hợp đồng.

Kiểm tra đồng phục khi nhận hàng 

Tại địa điểm nhận hàng nhân viên nhận hàng kiểm tra về số lượng quy cách chất lượng có đúng như trong hợp đồng không và ký nhận vào phiếu xuất kho

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Đồng Phục Tiến Bảo qua số hotline 0902 335 112

Đồng Phục Tiến Bảo cam kết giao hàng đúng như lịch đã hẹn, đã ký hợp đồng với quý khách. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành cũng như tiến độ giao hàng:

Số lượng hàng hóa được quý khách đặt thêm tăng lên đột ngột so với lúc đặt hàng ban đầu.

Địa chỉ quý khách cung cấp bị sai hoặc không thể tìm thấy.

Quý khách không bố trí người nhận hàng khi chúng tôi giao hàng đến.

Đối với các khách ở tỉnh, đôi khi sẽ xảy ra việc nhà xe hoặc công ty giao hàng giao trễ cho quý khách so với dự kiến ban đầu của nhà xe hoặc công ty giao hàng.