Xưởng May Đồng Phục Khách Hàng Spa Đẹp, Chất Lượng, Trọn Gói

Tiến Bảo Uniform nhận may đồng phục spa dành cho khách hàng số lượng lớn giá sỉ, đáp ứng mọi phân khúc khách hàng, từ giá rẻ cho đến cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi nhận may đo + thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, nguồn nguyên liệu vải nhập khẩu cao cấp, chúng tôi tự hào đơn vị cung cấp đồng phục spa đáng tin

Đồng Phục Của Chúng Tôi

Xưởng may Tiến Bảo có khả năng sản xuất đa dạng đồng phục cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu hàng ngàn mẫu đồng phục thoải mái cho bạn lựa chọn

Câu hỏi “Có nên trang bị đồng phục khách hàng spa” sẽ khiến nhiều chủ cửa hàng spa / thẩm mỹ viện  trăn trở. Khác với đồng phục dành cho nhân viên, trang phục spa dành cho khách hàng được sử dụng trực tiếp, ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ. Do đó, việc đầu tư vào đồng phục khách hàng spa mang lại nhiều lợi ích thiết thực, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục spa dành cho khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0902 335 112 (phục vụ 24/7) để được tư vấn và nhận bảng giá chính xác nhất.

Mẫu đồng phục spa dành cho khách hàng đẹp

Xưởng may Tiến Bảo sở hữu hơn 200 mẫu đồng phục spa bảo gồm nhiều vị trí như: quản lý, lễ tên, thu ngân, khách hàng.

ĐÔNG PHỤC TIẾN BẢO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên giải đáp chi tiết nhất (phục vụ 24/7). Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 276 Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: May Áo Đồng Phục Công Ty Tiến Bảo

Điện thoại: 0902 335 112  Mr. Tiến

Email: f5.dongphuc@gmail.com