Top 7 website tuyển dụng miễn phí chất lượng nhất hiện nay

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc cho riêng mình mà chưa biết website tuyển dụng nào uy tín chất lượng. Đây chính là bài viết dành cho bạn, dưới đây là top các website tuyển dụng miễn phí và trả phí uy tín, tốt nhất tại Việt Nam giúp nhà tuyển dụng tìm thấy ứng viên, nhân tài thích hợp cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp người tìm việc làm cập nhật các tin đăng tuyển dụng nhanh chóng, cập nhất mới nhất.

Indeed

Website đầu tiên mà Tiến Bảo muốn nói đến chính là Indeed. Website Indeed là trang web tìm việc và đăng thông tin tuyển dụng nổi tiếng toàn cầu với trên 3 triệu nhà tuyển dụng làm việc, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tin miễn phí và trả phí, đồng thời giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp.

Tuy rằng Indeed Việt Nam còn tương đối mới mẻ tuy nhiên tiềm năng còn khá nhiều. Đây thực sự là sàn tuyển dụng thích hợp của khá nhiều công ty doanh nghiệp  để tuyển dụng những công việc tại nước ngoài. Ngoài ra, Indeed cũng chú trọng đến những trải nghiệm tuyển dụng của ứng viên trên mobile.

Vietnamworks

Vietnamworks là một trong các trang thông tin tuyển dụng được đánh giá cao tại Việt Nam về mức độ uy tín, chuyên nghiệp của những tin đăng tuyển dụng. Sàn tuyển dụng Vietnamworks chính là trang web phù hợp với việc tuyển những ứng viên đã có kinh nghiệm. Thậm chí website còn có mục tuyển cấp quản lý với mức thu nhập lên tới vài nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được các công ty, tập đoàn lớn nhỏ quan tâm và lựa chọn khá nhiều vì mức độ uy tín của nó.

Vietnamworks cũng khá nổi tiếng đối với cộng đồng nhân sự nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những ứng viên nước ngoài phù hợp theo vị trí việc làm mong muốn. Tuy nhiên, cần chú ý rằng CV trên trang luôn chất lượng hơn so với thực tế. Do đó, bạn nên đặc biệt lưu ý đến tỷ lệ chuyển đổi của ứng viên sau mỗi vòng nhằm đánh giá đúng về hiệu suất của trang.

Careerbuilder

CareerBuilder.vn là webiste tuyển dụng thuộc quyền sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Chuyên trang tìm Việc làm & Tuyển dụng toàn cầu với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Đây là trang web đa quốc gia, với mức độ phủ sóng rộng rãi, Careerbuilder luôn là cái tên thân quen thường được các nhà tuyển dụng đề cập tới. Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển dụng và tìm những ứng viên có nhu cầu đòi hỏi kỹ năng cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng sàng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được xem là vượt trội so với website tuyển dụng khác trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc có thể tham khảo website tuyển dụng này.

TopCV

Sàn tuyển dụng trực tuyến TopCV mặc dù được hình thành và phát triển từ năm 2014. Tuy nhiên chỉ trong một vài năm đã có sự phát triển rất mạnh mẽ. Đi kèm chức năng khởi tạo và quản lý CV trực tuyến ngay trên trang web tuyển dụng. TopCV nhanh chóng trở nên phổ biến với những ứng viên xin việc, thậm chí là những bạn mới ra trường. Việc TopCV nhanh chóng lọt vào top 5 website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam chắc hẳn là điều đã được dự báo ở những năm trước.

Vieclam24h

Nếu bạn biết sàn tuyển dụng trực tuyến  24h.com.vn, thì Việc làm 24h chính thế hệ mới của nó  có đc sự hậu thuẫn mạnh bạo của bên mẹ. Website hiện tại có khoảng 1.500.000 hồ sơ ứng tuyển, trải rộng lớn từ Đại học/Việc làm bán thời hạn tới Lao động phổ thông/nghề, Chuyên gia cùng Việc làm quản lý.

Đáp ứng các nhu cầu trong đời sống, vận động với kim chỉ nam hết lòng và tận tình cho mọi người dân có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Vieclam24h đang dần trở nên một trong các trang web vững mạnh trên thị phần việc làm hiện nay.

Timviecnhanh

Theo dữ liệu từ Similarweb, website timviecnhanh đã có sự đột phá ấn tượng trên top đầu những chuyên trang tuyển dụng năm 2020. Về cơ bản, việc các nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng lao động tự do, bán thời gian, giúp việc, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng chuyên nghiệp kèm theo quá trình đăng tuyển nhanh chóng gọn, lẹ chuyên nghiệp đã đóng góp lớn vào sự thành công này của timviecnhanh. Tuy nhiên, lượng CV ảo của timviecnhanh là khá nhiều, do đó, nhà tuyển dụng sẽ cần có sự chọn lọc rất kỹ khi nhận được các ứng viên trên trang này.

Careerlink

Nhìn chung, Careerlink là một trang web việc làm khá phổ biến tại Việt Nam ngày nay. Điểm nổi bật của Careerlink là phân loại việc làm theo chuyên ngành (Công nghệ thông tin, tiếng Nhật, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – Phần mềm, . ..), và theo địa phương (việc làm ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, . ..). Ngoài ra người tìm kiếm cũng dễ dàng lựa chọn tính năng tìm ứng viên theo ngành (bộ phận trợ giúp, kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin, địa ốc, . ..)

Đồng phục Tiến Bảo tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại cung cấp dịch vụ báo giá online nhanh trực tuyến tại trang chủ dongphuctienbao.com. Giá đồng phục áo thun của chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn cam kết đi đôi với chất lượng áo với từng chất liệu vải may áo thun đồng phục, từng loại in thêu luôn tốt và uy tín.

Bảng giá may áo thun đồng phục là điều mà khách hàng nào cũng muốn biết trước tiên khi gọi điện tư vấn về đặt áo thun đồng phục ở Tiến Bảo. Giá đồng phục áo thun phản ánh đúng về chất lượng cũng như dịch vụ của công ty bạn đối với từng sản phẩm công ty bạn đang kinh doanh.

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH, CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

Trên đây là 7 website tuyển dụng dành cho ứng viên và nhà tuyển dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc hoặc nhà tuyển dụng đang muốn tìm ứng viên phù hợp, hãy tham khảo các website tuyển dụng trên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa công việc của mình một cách hiệu quả nhất.