Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng phục học sinh cấp 2 luôn được phụ huynh quan tâm trong những năm qua. Nắm bắt cơ hội vàng đó, công ty may đồng phục Tiến Bảo chúng tôi đã cung cấp đa dạng những  mẫu cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm độc đáo và những dịch vụ tốt nhất. Bởi vì sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
Đồng phục học sinh cấp 2 được hiểu như thế nào?
Đồng phục là những bộ trang phục tương tự nhau về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế. Nó là một dạng trang phục có tiêu chuẩn riêng và được sử dụng tại các trường THCS. Ở trường học sẽ chia đồng phục học sinh cấp 2 thành 2 loại của nam và nữ. Điểm khác nhau duy nhất giữa các bộ đồng phục học sinh cấp 2 chỉ là hình dáng của người mặc: ốm, gầy, cao ,thấp,…

Sự hồn nhiên của các bé gái trong bộ đồng phục học sinh cấp 2
Lịch sử ra đời của đồng phục học sinh cấp 2
Bộ đồng phục học sinh cấp 2 đầu tiên được ra đời ở triều đại Tudor Anh của vua Henry VIII. Vì lý do mong muốn trường học có sự thống nhất và đồng bộ chặt chẽ giữa các học sinh. Chính vì thế các lãnh đạo đã cho ra đời bộ đồng phục học sinh cấp 2 đầu tiên được lấy ý tưởng từ trang phục của các nhà tu công giáo.

Tại Việt Nam, đồng phục học sinh cấp 2 không có nhiều thay đổi qua từng thời kỳ của đất nước. Đến nay, đồng phục học sinh cấp 2 Việt Nam vẫn là áo sơ mi trắng hoặc áo dài tay đi cùng với quần tây xanh đen. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung, thanh thuần hay năng động vốn có đối với lứa tuổi học sinh.
Ý nghĩa của việc mặc đồng phục học sinh cấp 2
Đa số khi tạo ra các loại đồng phục đề có những ý nghĩa nhất định. Đồng phục học sinh cấp 2 đóng một vai trò rất lớn đối với nhà trường và học sinh, có thể liệt kê cụ thể như:

Tạo ra nét đặc trưng riêng cho ngôi trường mình đang theo học
Chiếc logo được in trên mỗi bộ đồng phục học sinh cấp 2 để khi nhìn vào ai cũng có thể phân biệt được cá nhân đó đến từ ngôi trường nào.
Thể hiện tính chuyên nghiệp và sự quan tâm của nhà trường đối với học sinh.

Một lớp học thường là tập hợp của nhiều học sinh từ những nơi khác đến học tập. Đồng phục học sinh cấp 2 tạo ra sự bình đẳng, giảm bớt sự phân biệt giàu nghèo trong tập thể .Điều này giúp học sinh có được môi trường học tập tốt, đoàn kết hơn và giúp đỡ lẫn nhau.

Đồng phục học sinh cấp 2 giúp phụ huynh tiết kiệm được khoảng chi phí lớn. Thay vì phải tìm kiếm và bỏ ra một số tiền lớn để mua đồ thi khi sử dụng đồng phục của nhà trường, phụ huynh không phải đau đầu và lo lắng trong việc trang bị quần áo cho con đi học mỗi ngày.

Đồng phục học sinh cấp 2 giúp kết nối các cá nhân lại gần nhau
Vai trò của đồng phục học sinh cấp 2 đối với nhà trường
Bộ đồng phục học sinh cấp 2 có vai trò rất lớn đối với nhà trường vì nó tạo ra đặc trưng riêng. Nó còn thể hiện nét đẹp văn hóa của ngôi trường này. Nó giúp trường dễ dàng quản lý học sinh của mình. Đồng thời còn thể hiện sự quan tâm của ban giám hiệu đối với học sinh đang cư trú ở ngôi trường đó.
Thể hiện nét đặc trưng của ngôi trường
Vai trò đầu tiên của bộ đồng phục học sinh chính là thể hiện nét đặc trưng của nhà trường. Trên áo đồng phục học sinh cấp 2 sẽ có in hình logo của trường ở trước ngực hoặc trên vai trái. Khi nhìn vào mọi người sẽ biết học sinh đến từ trường nào. Có một số ngôi trường sở hữu cho mình những bộ đồng phục học sinh cấp 2 riêng biệt, nhờ đó tăng độ nhận biết và nét đặc trưng của trường.
Giúp nhà trường dễ dàng quản lý học sinh
Sự chặt chẽ của giáo dục cũng được thể hiện qua đồng phục. Đó là sự thống nhất và đồng bộ của nhà trường. Khoác trên mình bộ đồng phục học sinh cấp 2, học sinh có thể ý thức được những việc mình làm. Tránh trường hợp xảy ra những chuyện ngoài ý muốn gây ảnh hưởng đến thầy cô và hình ảnh của nhà trường. Bộ đồng phục chính là đặc điểm nhận dạng đầu tiên và mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết hơn.
Nét đẹp văn hóa của bộ đồng phục học sinh cấp 2
Đối với nhà trường, đồng phục là sự đại diện cho cả một tổ chức, tập thể. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của người đứng đầu nhà trường. Đó chính là nét đẹp văn hóa của ngành giáo dục Việt Nam và thế giới. Xưa kia, đồng phục của học sinh nữ là áo dài trắng thướt tha và của học sinh nam là áo sơ mi trắng cùng quần tây âu lịch lãm. Hiện nay, đồng phục học sinh cấp 2 cũng đã được cải tiến để phù hợp với thời đại, bắt kịp thị trường.
Sự quan tâm của nhà trường thể hiện qua bộ đồng phục học sinh cấp 2
Hiện nay nhiều trường khuyến khích học sinh có thêm đồng phục lớp. Điều này tạo nên điều  khác biệt, sự đa dạng, cá tính riêng của mỗi lớp  tô điểm thêm cho nhà trường. Nó còn tăng tình đoàn kết cho những các thành viên của cả một tập thể .Đây cũng là một cách để gắn kết các bạn học sinh ngại giao tiếp trong lớp, khiến các bạn bạn trở nên hòa đồng.

Đặc biệt, đồng phục học sinh cấp 2 giảm thiểu sự phân biệt, kỳ thị khi mà bắt nạt học đường đang phổ biến như hiện nay.

Một trong những mẫu đẹp để may đồng phục học sinh cấp 2
Đối với học sinh đồng phục học sinh cấp 2 có vai trò quan trọng
Mặc đồng phục học sinh cấp 2 khi đến trường là trách nhiệm và nghĩa vụ đối với mỗi học sinh. Học sinh có thể tự rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân mình bằng việc mặc đồng phục học sinh cấp 2 đến trường mỗi ngày. Các em sẽ tự hào khi mặc bộ đồng phục của ngôi trường mình đang học tập. Sử dụng đồng phục học sinh cấp 2 góp phần làm đẹp cho lớp cho trường và giúp học sinh thêm yêu trường, yêu lớp.
Giảm sự phân biệt trong trường học
Sự bình đẳng trong trường học hiện nay là một vấn đề được rất nhiều phụ huynh và nhà trường quan tâm. Những gia đình có điều kiện, sẵn sàng cho con họ mặc các bộ quần áo đẹp, theo trào lưu để đến trường. Nhưng sẽ làm những học sinh không có điều kiện kinh tế trở nên mặc cảm. Nó làm cho các em ngày càng xa rời tập thể gây mất đoàn kết. Trong tập thể sẽ không có sự phân biệt nếu tất cả đều mặc đồng phục.
Đồng phục học sinh cấp 2 tạo ra sự thoải mái cho học sinh
Mặc đồng phục học sinh cấp 2 giúp cho các em học sinh có thoải mái hơn vì những bộ đồng phục đều được thiết kế phù hợp cho việc học tập, vận động và vui chơi. Đặc biệt là những bộ đồ thể dục, được may đặc biệt cho nhu cầu vận động của các em. Vừa thoải mái khi mặc, vừa hợp túi tiền khi giá thành phải chăng. Chúng rất dễ sửa chữa khi bị hỏng và cũng có rất nhiều cửa hàng nhận sửa những bộ này.

Sự thoải mái khi mặc đồng phục học sinh cấp 2
Đặc điểm nhận diện công ty may đồng phục đẹp và chất lượng
Để lựa chọn công ty may đồng phục học sinh cấp 2 đẹp thì dựa vào các tiêu chí sau:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu nhận hàng đến xuất hàng.
Có độ uy tín cao về việc giữ lời hứa khách hàng như: giao nộp đúng thời hạn, sản phẩm như giới thiệu, chính sách bảo hành tốt,….
Nhân viên có tay nghề cao và tư vấn tận tâm, tôn trọng khách hàng.
Giao tiếp lịch sự và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Loại vải được sử dụng để may đồng phục học sinh cấp 2
Trẻ em thường có làn da nhạy cảm, vì thế phụ huynh nên lựa chọn chất liệu phù hợp. Có nhiều loại vải tốt trên thị trường hiện nay như: vải Kate, vải Kate silk, vải bố, vải ngựa,… Mỗi loại được dành riêng để may một bộ phận khác nhau:
Vải may áo sơ mi cho đồng phục học sinh cấp 2
Vải Kate silk và vải Kate 65/35 là hai sự lựa chọn hàng đầu để may áo đồng phục học sinh cấp 2

Vải Kate Silk rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam (90% áo sơ mi học sinh ở Việt Nam được may bằng vải này). Vải được sử dụng rộng rãi vì giả cả phải chăng, chất vải mềm mại và không bị xù lông.
Vải Kate 65/35 dùng để may áo sơ mi có tính thấm hút mồ hôi tốt. Đây là một sự lựa chọn cho các bạn học sinh hay đổ mồ hôi, nhưng giá có phần đắt hơn vải kate silk.

Cận cảnh vải Kate silk để may đồng phục học sinh cấp 2
Vải may quần tây
Kaki PE, CASHMERE PHO, Terin Gân là ba chất liệu vải được sử dụng nhiều nhất để may quần tây.

Kaki PE được sử dụng rộng rãi mà đặc biệt là cho học sinh cấp 2 vì giá thành rẻ nhưng chất vải rất tốt.
Vải CASHMERE PHO cũng được các nhà may sử dụng rộng rãi, nó có giá thành thấp nhưng chất lượng không bằng vải Kaki PE.
Terin Gân cũng giống như CASHMERE PHO nhưng chắc chắn và mỏng nhẹ hơn. Vì thế giá thành cho loại này rất cao nên ít được sử dụng hơn.

Vải may váy đầm cho học sinh
Vải Tuyết Thường và vải Carolan đang được sử dụng nhiều vì những ưu điểm tốt

Vải Tuyết là sự kết hợp giữa Viscose, polyester và spandex. Vải có độ co dãn, không quá dày và bền màu lại còn giá thành rẻ- một sự lựa chọn hợp lý.
Vải Carolan được tổng hợp từ 70% cotton và 30% polyester tạo ra sự mềm mại, mịn màng, co giãn tốt và mát mẻ.

Vải may đồng phục thể dục cho học sinh cấp 2
Những loại vải được sử dụng nhiều để may đồng phục thể dục gồm 4 loại phổ biến: Secxay 75-150, Thun Mè, Thun trơn, Thun Trơn Cotton 65/35.

Đứng đầu là vải Secxay 75-150 hay còn gọi là vải thun hai chiều, được dệt từ POLYESTER. Nó được chuyên dùng cho đồng phục thể dục vì độ đàn hồi tốt, chống nhăn, kháng mùi hôi tốt và khó bị rách.
Vải Thun Trơn PE có độ bền cực tốt và ít bị nhăn như những loại vải khác- đây là sự lựa chọn cho những ai muốn tiết kiệm chi phí
Vải Thun trơn Cotton 65/35 được dệt từ 65% cotton và 35% sợi tổng hợp nên nó mang cả hai tính chất của sợi cotton và FE. Độ bền cao, sự co dãn đàn hồi tốt, thấm hút mồ hôi nhanh chính là yếu tố làm nên tên tuổi của loại vải này. Nhưng giá thành cao chính là nhược điểm lớn nhất của nó
Vải Thun Mè được dệt từ Polyester và sợi PC, ngoài ra còn được thêm sợi spandex để tăng co dãn. Đặc điểm của loại vải này là độ thấm hút mồ hôi cực mạnh, co dãn tốt nên được ưa chuộng trong may đồng phục thể dục cho học sinh.

Chất liệu vải thun mè phù hợp để may đồng phục học sinh cấp 2
Quá trình may đồng phục học sinh cấp 2 tại đồng phục Tiến Bảo
Để có được chiếc đồng phục học sinh cấp 2 ưng ý thì quá trình may tại công ty đồng phục Tiến Bảo như sau:

Bước 1: Khách truy cập vào trang web dongphuctienbao.com để xem các mẫu áo đồng phục học sinh cấp 2 phù hợp với kiểu con mình có thể mặc đến trường. Nhấn vào mục Báo Giá Nhanh để xem giá bán của bộ đồng phục học sinh cấp 2 đó. Tiếp theo ta điền đầy đủ thông tin về số lượng quần áo, kiểu dáng, chất vải,… và bấm Gửi. Sau đó nhân viên công ty sẽ gọi lại bạn ngay để tư vấn trực tiếp

Bước  2: Để đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng, phía công ty chúng tôi sẽ thiết kế bộ đồng phục học sinh cấp 2 đó và gửi cho bạn bản demo. Khi bạn hài lòng, các kỹ thuật viên sẽ làm những công đoạn tiếp theo.

Bước 3: Khi được khách hàng đồng ý, những thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ bắt đầu may bộ đồng phục học sinh cấp 2 đó trên các tiêu chí đã được đưa ra.

Bước 4: Tiếp hành ký hợp đồng và khách hàng sẽ cọc trước 50% giá trị sản phẩm

Bước 5: Tiến hành cắt may và đóng gói đồng phục theo yêu cầu được đề ra.

Bước 6: Bộ đồng phục được chuyển sang bộ phận kiểm tra để xác định sai sót, thiếu sót trên sản phẩm. Nếu không đạt yêu cầu thì công ty sẽ may lại tất cả những sản phẩm bị lỗi.

Sau đó sẽ giao đến tay khách hàng đúng thời hạn như trên hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán nữa giá trị sản phẩm còn lại

Bước 7: Bảo hành tất cả đồng phục học sinh cấp 2 được bán và hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị kém chất lượng.

Đội ngũ nhân công kinh nghiệm cao trong việc may đồng phục học sinh cấp 2
Đồng phục Tiến Bảo – nơi cung cấp đồng phục học sinh cấp 2 rẻ và đẹp
Phục vụ cho rất nhiều ngôi trường tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và trên toàn thế giới. Đồng phục Tiến Bảo ưu tiên sự hài lòng khách hàng lên trên hết- khách hàng là thượng đế. Chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành rẻ, mẫu mã đẹp mắt, dịch vụ tốt nhất. Đây chính là địa chỉ uy tín trong ngành sản xuất đồng phục may mặc của Việt nam
Những ưu điểm của đồng phục Tiến Bảo
Khách hàng đến với Đồng phục Tiến Bảo không phải tự nhiên, mà là vì chúng tôi có những ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

Đồng Phục Tiến Bảo thương hiệu đồng phục uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục học sinh, hứa hẹn đem đến sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn. Dù là khách hàng khó tính cũng sẽ cảm thấy thỏa mãn.
Xưởng may áo đồng phục công ty Tiến Bảo sở hữu các công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm được mài giũa nhiều năm, đảm bảo sản phẩm làm ra luôn tốt nhất.
Năng lực sản xuất đồng phục đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng.
Cam kết giá gốc tận xưởng không qua trung gian, cạnh tranh nhất thị trường.Vì là nhà xưởng nên giá rất là phải chăng. Giá cả luôn ở mức ổn định cho dù những đối thủ cạnh tranh trên thị trường có tăng giá
Luôn bắt kịp xu hướng thời trang giới trẻ hiện nay.
Có đội ngũ thiết kế logo, slogan công ty chuyên nghiệp, nhanh chỉ 5 phút’ thích hợp cho các khách hàng đặt đồng phục tập thể lớp.
Chất lượng màu sắc theo đúng như yêu cầu của khách hàng, có sai sót sẽ được sửa lại.
Cam kết chất lượng hình ảnh tốt nhất, nét và mịn trên từng sản phẩm. Không bị mờ và lem chữ trên đồng phục học sinh.
Luôn sử dụng chất liệu vải may đồng phục học sinh tốt nhất theo yêu cầu khách. Tối ưu giá trị cho từng sản phẩm.

Đồng phục Tiến Bảo mang đến những bộ đồng phục học sinh cấp 2 chất lượng
Những lý do khách hàng chọn đồng phục Tiến Bảo may áo đồng phục học sinh
Có ba lý do cơ bản đó chính là chi phí hợp lý, chất lượng cực tốt và đáp ứng nhu cầu:

Giá gốc ngay tại nhà xưởng, nguyên vật liệu giá gốc. Mọi thứ đều được sản xuất theo quy trình vì không có thông qua bên trung gian.
Chất lượng được đảm bảo từ chất vải, kiểu dáng, màu sắc, trang trí,…người mua muốn gì đều được đáp ứng
Hơn 10 năm trong nghề và đội ngũ công nhân có trình độ kỹ thuật cao. Cam kết sản phẩm như yêu cầu của khách hàng, nếu sai thì sẽ được may lại.

Những điều bạn nhận được khi đặt may đồng phục công ty tại đồng phục Tiến Bảo
Khi bạn đặt may đồng phục học sinh cấp 2 tại đây thì sản phẩm nhận được sẽ vô cùng chất lượng như mong đợi. Từng đường kim, mũi chỉ được trau chuốt một cách kỹ lưỡng qua tay nghề của những người thợ lành nghề. Bạn được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất.

Thứ hai, bạn nhận được sự tôn trọng của đội ngũ nhân viên tư vấn. Khách hàng là thượng đế, đem đến sự hài lòng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Lưu ý khi may đặt may đồng phục học sinh cấp 2 tại đồng phục Tiến Bảo
Những sản phẩm khác mà đồng phục Tiến Bảo cung cấp

Áo thun cổ bẻ
Áo thun đồng phục công ty
Đồng phục công sở
Đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục bệnh viện
Đồng phục nhà hàng khách sạn
Áo gió – áo khoác công ty
Đồng phục bảo vệ công ty
Đồng phục spa
Đồng phục bếp
Tạp dề
Đồng phục PG
Đồng phục quán cà phê
Đồng phục team building công ty

Có thể thấy, đồng phục học sinh hay bất kỳ kiểu áo đồng phục nào khác đều có giá trị. Đến với công ty Tiến Bảo chúng tôi bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Chỉ cần nhấc máy bạn sẽ được hỗ trợ tận tình để có được bộ đồng phục ưng ý nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay để sở hữu bộ đồng phục đẹp nhất nào.

>>> Ngoài mẫu đồng phục học sinh cấp 2 các bạn có thể tham khảo các mẫu đồng phục khác như: đồng phục mầm non, đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục học sinh cấp 3