May đồng phục đầu bếp nhà hàng chuyên dụng tại Tiến Bảo

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người thường chỉ để ý đến vấn đề đồng phục đối với nhân viên phục vụ nhà hàng. Song đồng phục của đầu bếp đôi khi lại không được chú ý. Vì vậy việc may đồng phục đầu bếp nhà hàng cũng rất quang trọng nhé. Nhưng thật sự đầu bếp cũng cần có đồng phục với những tiêu chuẩn riêng. Nếu bạn đang muốn tìm nơi có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này thì đồng phục Tiến Bảo sẽ là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục đầu bếp nhà hàng

Nói đến đồng phục Tiến Bảo thì trong lĩnh vực may đồng phục thì các đối tác, khách hàng và cả đối thủ cũng đều biết. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận may đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp. Với rất nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục, chúng tôi đủ khả năng đáp ứng bất kỳ đơn hàng nào mà khách hàng đưa ra.

Chúng tôi có rất nhiều các kiểu đồng phục đầu bếp khác nhau. Từ phong cách Á đến phong cách Âu. Hay là theo sư phá cách của riêng khách hàng. Bất kỳ phong cách nào chúng tôi cũng đều có kinh nghiệm để xử lý. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là chúng tôi sẽ đáp ứng được bất kỳ đơn hàng nào mà khách hàng đưa ra.

Nhiều phong cách đồng phục nhà bếp khác nhau
Nhiều phong cách đồng phục nhà bếp khác nhau

Nguyên liệu may đồng phục đầu bếp nhà hàng chuyên dụng

Công việc đầu bếp luôn phải làm việc trong môi trường đặc biệt. Tuy ai cũng nói việc nấu ăn là điều rất bình thường. Nhưng thực tế thì việc nấu ăn với số lượng lớn liên tục nhiều tiếng đồng hồ không đơn giản. Chính vì vậy mà môi trường nhà bếp đòi hỏi rất nhiều thứ. Một trong số đó chính là bộ đồng phục nhà bếp.

Nguyên liệu may đồng phục đầu bếp nhà hàng phải là loại vải đặc biệt. Loại vải này phải tạo sự thoải mái cho người mặt. Như vậy mới khiến cho đầu bếp làm việc trong môi trường nóng bức không bị bứt rứt, khó chịu.

Thêm một điều cần lưu ý đó là khả năng giặt sạch. Vì bếp ăn là nơi dễ bị bám dầu mỡ. Vì vậy mà chuyện bị dính dầu mỡ là điều thường xuyên xảy ra. Do đó nếu quần áo đầu bếp không dễ giặt sạch sẽ khiến cho công việc bị ảnh hưởng rất nhiều.

May đồng phục đầu bếp nhà hàng bằng nguyên liệu cao cấp
May đồng phục đầu bếp nhà hàng bằng nguyên liệu cao cấp

Công nghệ may đồng phục đầu bếp nhà hàng tiên tiến

Để có được những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Các kỹ thuật may đều có sự phối hợp với các loại máy móc hiện đại. Nhờ đó các đường may trở nên chính xác hơn. Chất liệu quần áo cũng nhờ vậy mà càng chắc chắn hơn.

Không chỉ là áp dụng công nghệ vào việc may. Chúng tôi còn dùng cả những công nghệ cao nhất để hỗ trợ cho việc in ấn nếu khách hàng có nhu cầu. Nhờ đó có thể nói là chất lượng các đơn hàng luôn ở mức tốt nhất.

Đa dạng lựa chọn cho khách hàng

Tuy nói là đồng phục đầu bếp nhà hàng nhưng mỗi một nhà hàng đều có những tiêu chuẩn khác nhau. Vì vậy mà đơn vị may chúng tôi cũng có nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn. Do đó các khách hàng sẽ không phải lo không tìm được lựa chọn phù hợp cho mình.

Có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho khách hàng
Có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho khách hàng

Ngoài ra chỗ của chúng tôi cũng có các chuyên viên bên lĩnh vực thiết kế. Do đó sẽ không lo bị trùng lặp mẫu mã với các đơn vị kinh doanh nhà hàng khác. Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn hoặc thiết kế logo, hình ảnh riêng cho áo thì chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Với rất nhiều những lợi ích như vậy, khách hàng không cần phải đi tìm nhiều đơn vị để hoàn thành việc may đồng phục nhà hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ may thêm các loại đồng phục khác cho nhà hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên lạc may đồng phục đầu bếp nhà hàng qua số điện thoại 0902 335 112. Hoặc nếu muốn gặp trực tiếp, khách hàng có thể đến 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

>>> Ngoài may đồng phục đầu bếp nhà hàng các bạn có thểm tham khảo thêm may đồng phục quản lý nhà hàng, may đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao nữa nhé