May Đồng Phục Đầu Bếp Nhà Hàng / Khách Sạn Cao Cấp, Chất Lượng

Xưởng may Đồng Phục Tiến Bảo chuyên nhận may đồng phục bếp nhà hàng / khách sạn / quán ăn theo yêu cầu khách hàng.

Nhận tư vấn thiết kế may mẫu miễn phí

Giá cạnh tranh

Gửi báo giá ngay.

Đồng Phục Của Chúng Tôi

Tiến Bảo nhận may đo + thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng. Nhận may số lượng ít, nếu đặt may số lượng lớn trên 500 bộ, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết,

Nhiều người thường chỉ để ý đến vấn đề đồng phục đối với nhân viên phục vụ nhà hàng. Song đồng phục của đầu bếp đôi khi lại không được chú ý. Vì vậy việc  đồng phục đầu bếp nhà hàng cũng rất quang trọng nhé. Nhưng thật sự đầu bếp cũng cần có đồng phục với những tiêu chuẩn riêng. Nếu bạn đang muốn tìm nơi có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này thì đồng phục Tiến Bảo sẽ là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Bảng giá may đồng phục bếp tại Tiến Bảo

TIÊN BẢO UNIFORM GỬI TỚI KHÁCH HÀNG BÁO GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC BẾP CHO NHÀ HÀNG / KHÁCH SẠN HIỆN NAY

LƯU Ý: Bảng giá trên để khách hàng tham khảo không phải là bảng giá chính xác nhất. Mức giá may sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thời điểm may. Khách hàng có nhu cầu may liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0902 335 112 để được tư vấn và nhận bảng giá

Ngoài việc điện thoại để được tư vấn khách hàng cũng có thể check giá may đồng phục bằng phần mềm báo giá chỉ có duy nhất tại TIẾN BẢO UNIFORM

CHECK GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC

Xưởng may đồng phục bếp nhà hàng / khách sạn

Nói đến đồng phục Tiến Bảo thì trong lĩnh vực may đồng phục thì các đối tác, khách hàng và cả đối thủ cũng đều biết. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận may đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp. Với rất nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục, chúng tôi đủ khả năng đáp ứng bất kỳ đơn hàng nào mà khách hàng đưa ra.

Dồng phục nhà hàng

Chúng tôi có rất nhiều các kiểu đồng phục đầu bếp khác nhau. Từ phong cách Á đến phong cách Âu. Hay là theo sư phá cách của riêng khách hàng. Bất kỳ phong cách nào chúng tôi cũng đều có kinh nghiệm để xử lý. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là chúng tôi sẽ đáp ứng được bất kỳ đơn hàng nào mà khách hàng đưa ra.

Để có được những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Các kỹ thuật may đều có sự phối hợp với các loại máy móc hiện đại. Nhờ đó các đường may trở nên chính xác hơn. Chất liệu quần áo cũng nhờ vậy mà càng chắc chắn hơn. Không chỉ là áp dụng công nghệ vào việc may. Chúng tôi còn dùng cả những công nghệ cao nhất để hỗ trợ cho việc in ấn nếu khách hàng có nhu cầu. Nhờ đó có thể nói là chất lượng các đơn hàng luôn ở mức tốt nhất.

Các mẫu đồng phục nhà hàng đã may tại TIến Bảo

Hình ảnh đồng phục bếp nhà hàng / khách sạn

Thông số đồng phục bếp

Size S M L XL
Dài áo 68 70 72 74
Dài tay 53 55 57 59
Ngực 110 114 118 122

Đồng phục bếp nhà hàng

Bảng size đồng phục nhà bếp

Size 48 – 53 54 – 63 64 – 70 > 71
1.6 – 1.67m S S M L
1.68 – 1.72m S M M L
1.73 – 1.78m M L L L
> 178 L L XL XL

Đồng phục bếp nhà hàng

Yêu cầu về vải may đồng phục bếp

Công việc đầu bếp luôn phải làm việc trong môi trường đặc biệt. Tuy ai cũng nói việc nấu ăn là điều rất bình thường. Nhưng thực tế thì việc nấu ăn với số lượng lớn liên tục nhiều tiếng đồng hồ không đơn giản. Chính vì vậy mà môi trường nhà bếp đòi hỏi rất nhiều thứ. Một trong số đó chính là bộ đồng phục nhà bếp.

Đồng phục bếp nhà hàng

Nguyên liệu may đồng phục đầu bếp nhà hàng phải là loại vải đặc biệt. Loại vải này phải tạo sự thoải mái cho người mặt. Như vậy mới khiến cho đầu bếp làm việc trong môi trường nóng bức không bị bứt rứt, khó chịu. Thêm một điều cần lưu ý đó là khả năng giặt sạch. Vì bếp ăn là nơi dễ bị bám dầu mỡ. Vì vậy mà chuyện bị dính dầu mỡ là điều thường xuyên xảy ra. Do đó nếu quần áo đầu bếp không dễ giặt sạch sẽ khiến cho công việc bị ảnh hưởng rất nhiều.

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MAY ĐỒNG PHỤC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI

TIẾN BẢO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. MỌI NHU CẦU, THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI GIẢI ĐÁP 24/7

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 276 Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: May Áo Đồng Phục Công Ty Tiến Bảo

Điện thoại: 0974 498 600: Mr Tiến  0702 392 333: Mr Vĩ  0901 360 744: Mr Cường

Email: f5.dongphuc@gmail.com