Xưởng May Tạp Dề Bảo Hộ / Chống Hóa Chất Theo Yêu Cầu

Tiến Bảo Uniform nhận sản xuất tạp dề bảo hộ số lượng lớn hoặc theo yêu cầu khách hàng.  Tư vấn thiết kế may mẫu miến phí – Giá cạnh tranh – Gửi BÁO GIÁ ngay. 

Đồng Phục Của Chúng Tôi

Tiến Bảo Uniform sở hữu năng lực sản xuất tốt, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Tạp dề bảo hộ là công cụ phù hợp cho mọi người  khi làm các công việc như: nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, pha chế đồ uống, làm tóc… Sử dụng tạp dề bảo hộ giúp bảo vệ quần áo tránh khỏi các vết dầu mỡ, hóa chất và các vết bẩn khác trong quá trình làm việc.

Tiến Bảo sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dầy chuyền sản xuất hiện đại cùng, nguồn vải may nhập tại kho và đội ngũ nhân công tay nghề cao, Xưởng may cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về áo đồng phục và tạp dề đồng phục ngay lập tức cho khách hàng.

Công ty may đồng phục Tiến Bảo có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất áo đồng phục và tạp dề, mang đến giá cả cạnh tranh nhất thị trường và nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng tôi có xưởng sản xuất rộng và hiện đang là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp đất nước, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ số lượng đến mọi kiểu cách, mẫu mã. Năng lực sản xuất tối đa với mọi đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và các chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Tiến Bảo Uniform tự hào là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 276 Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: May Áo Đồng Phục Công Ty Tiến Bảo

Điện thoại: 0902 335 112 – Mr-Tiến

Email: f5.dongphuc@gmail.com