Xưởng May Đồng Phục Buồng Phòng Khách Sạn Đẹp, Chất Lượng

Tiến Bảo Uniform nhận may đồng phục buồng phòng khách sạn giá rẻ, chất lượng với số lượng lớn. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế đồng phục riêng chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng được. Tiến Bảo sẽ tư vấn sao cho đồng phục phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn nhất.

Đồng Phục Của Chúng Tôi

Dựa trên những kinh nghiệm sẵn có, Tiến Bảo sẽ đem đến những giải pháp thiết kế đồng phục khách sạn tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài việc cung cấp các tiện nghi và phục vụ chu đáo, khách sạn 5 sao còn cần có một bộ phận buồng phòng giàu kinh nghiệm. Bộ phần này được xem như là nguồn thu lớn nhất đóng góp hơn 60% tổng doanh thu cho khách sạn. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên buồng phòng không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng mà còn là tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp của khách sạn đó.

Đối với các chủ khách sạn, việc chọn lựa đồng phục phù hợp cho nhân viên buồng phòng luôn là một thách thức. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục buồng phòng liên hệ trực tiếp với Tiến Bảo qua số hotline: 0902 335 112 để được tư vấn và nhận bảng giá chính xác nhất.

Xưởng may đồng phục buồng phòng khách sạn uy tín

Với thị trường may đồng phục rộng lớn như hiện nay, nhiều chủ khách sạn sẽ cảm thấy lo lắng vì không biết nơi nào để đặt may đồng phục đáp ứng các tiêu chí về an toàn vệ sinh, giá tốt, chất lượng tốt Tuy nhiên, đừng lo lắng, Tiến Bảo Uniform – công ty may đồng phục TPCHM, sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Chúng tôi là xưởng may nổi bật với dịch vụ may đồng phục giá rẻ và đang là đối tác hàng trăm công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân công chất lượng và kinh nghiệm lâu năm, Tiến Bảo cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi cũng là đơn vị có xưởng may đồng phục thuộc top đầu cả nước, được đánh giá cao bởi chất lượng vải đa dạng và đảm bảo. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà còn đảm bảo mọi quy trình từ thiết kế đến vận chuyển.

TIẾN BẢO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. 

MỌI NHU CẦU, THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI GIẢI ĐÁP 24/7. KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MAY ĐỒNG PHỤC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 276 Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: May Áo Đồng Phục Công Ty Tiến Bảo

Điện thoại: 0902 335 112 – Mr-Tiến

Email: f5.dongphuc@gmail.com