Đồng Phục Bảo Vệ

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu bảo vệ an ninh của công ty luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy mà vai trò của đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng dần trở nên quan trọng hơn, từ đó dẫn đến nhu cầu tìm kiếm đồng phục bảo vệ cho công ty cũng rất cần thiết. Hãy cùng đồng phục Tiến Bảo tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Định nghĩa đồng phục bảo vệ?

Khi đến các công ty người đầu tiên mà chúng ta thường gặp đó là những người bảo vệ. Họ đứng trang nghiêm trước cổng vào để chào đón và bảo vệ an toàn cho tài sản, nhân viên và cả khách hàng khi đến công ty. Đồng phục bảo vệ là những bộ trang phục mà nhân viên bảo vệ mặc khi làm việc giúp tôn lên sự trách nhiệm cũng như tạo dựng lòng tin với khách hàng. 

Tại sao cần may đồng phục bảo vệ cho công ty?

Vậy đồng phục bảo vệ có ảnh hưởng như thế nào đối với công ty và nó mang lại ý nghĩa như thế nào, chúng ta hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Như đã nhắc ở trên, người chúng ta bắt gặp đầu tiên khi đến bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào đó thì đa số sẽ là những người bảo vệ. Vậy họ là mặt tiền, những người cần phải để lại ấn tượng tốt trong lòng của khách hàng. Chính vì vậy mà bộ trang phục mà bảo vệ mang trên mình phải là một bộ đẹp, gọn gàng và lịch sự nhất.

Một công ty với đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ đồng phục từ quần áo đến giày dép sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công tác làm việc cũng như an ninh. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách hàng, quyết định một phần đến ý định quay lại lần sau với công ty hay không.

Đồng phục bảo vệ tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Đồng phục bảo vệ tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Tạo dựng hình ảnh Công ty đồng bộ

Trong một công ty sẽ có nhiều bộ phận khác nhau, như bộ phận chuyên về chăm sóc khách hàng, bộ phận làm việc, bộ phận quản lý và không thể thiếu đó là bộ phận bảo vệ. Mỗi bộ phận sẽ có những bộ đồng phục khác nhau, nhưng đối với đội ngũ bảo vệ thì bắt buộc phải có một sự thống nhất về mặt đồng phục.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ giỏi trong công tác nghiệp vụ mà phải có phong cách thanh lịch, trang nghiêm. Bộ đồng phục đó họ sẽ mang trên người trong suốt quá trình làm việc và ngay cả trên đường đi làm. 

Vì vậy mà việc tạo ấn tượng tốt trên quần áo nhân viên bảo vệ như là một đòn tâm lý đối với người đi đường. Họ sẽ cảm thấy quen thuộc và ngày càng tin tưởng công ty hơn, giúp quảng bá hình ảnh công ty một cách tự nhiên nhất mà vẫn mang lại hiệu quả đáng kể.

Tạo sự đa dạng nhân viên

Công ty với quy mô càng lớn thì sẽ có nhiều phòng ban khác nhau, vì vậy để nhận biết giữa các phòng ban cũng nên có những bộ trang phục phù hợp. Những bộ đồ này sẽ đáp ứng về mặt chuyên môn cũng tạo ra sự đa dạng cho công ty. Đồng phục bảo vệ cũng là một phần không thể thiếu để tạo nên một tập thể đa dạng nhưng cũng đồng nhất cho công ty.

Giúp nhân viên ý thức và làm tốt vai trò bảo vệ công ty của mình

Khi khoác lên mình bộ đồng phục bảo vệ, không chỉ giúp các nhân viên cảm thấy thỏa mái, tiện ích mà còn mang lại trọng trách cũng như lòng yêu thích đối với công việc hơn. Bởi sẽ có không ít sự khác biệt giữa các nhân viên và hầu như cũng không còn khoảng cách giữa họ. 

Đồng nhất về trang phục giúp họ cảm thấy mình cũng là một phần quan trọng tạo nên sự an toàn cho cả công ty. Từ đó mà họ sẽ làm việc năng nổ, nhiệt huyết và có ý thức trách nhiệm cao hơn trong tập thể. Nhờ vậy mà công ty cũng sẽ được an toàn và thêm phần chuyên nghiệp hơn nữa.

Giúp Khách hàng cảm thấy yên tâm khi đến công ty mua hàng, giao dịch

Cảm giác của khách hàng khi đến một trung tâm thương mại, những cửa hàng lớn,công ty hay doanh nghiệp đông người điều đầu tiên họ sẽ cảm thấy bất an về tài sản của mình. Vì vậy mà lúc này vai trò của người bảo vệ quan trọng hơn bao giờ hết.

Khi khách hàng đang mày mò, loay hoay tìm kiếm nơi giữ xe hay cất đồ, nếu họ thấy được một người mặc đồng phục bảo vệ họ sẽ cảm giác như được cứu vớt giữa chốn đông người. Từ đó tạo cảm giác an tâm và tin tưởng hơn khi mua hàng.

Bộ đồng phục cũng giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và tìm đến khi cần sự trợ giúp. Bây giờ bộ động phục bảo vệ không chỉ là bộ quần áo thông thường mà nó mang lại sự an tâm, cũng như tín nhiệm hơn khi khách hàng đến trải nghiệm mua hàng, giao dịch tại công ty. Người bảo vệ cũng cho thấy được tầm quan trọng của họ đối với doanh nghiệp.

Đồng phục cơ bản của công việc bảo vệ

Đồng phục cơ bản của công việc bảo vệ

Cần lưu ý những gì để có được thiết kế đồng phục bảo vệ đẹp

Để sở hữu kiểu dáng bảo vệ đẹp, tiện lợi thì cần phải đáp ứng nhiều yếu tố. Khâu lựa chọn và lưu ý là rất quan trọng. Hãy tìm hiểu những lưu ý sau để có được thiết kế đồng phục bảo vệ bắt mắt.

Lưu ý lựa chọn kiểu dáng đồng phục bảo vệ

Mỗi môi trường làm việc sẽ có tính chất khác nhau, các nhân viên bảo vệ cũng vậy. Họ cần một bộ trang phục thỏa mái, chắc chắn và tiện lợi trong quá trình làm việc vì phải tiếp xúc với khói bụi và ánh sáng ngoài trời nhiều. Hơn nữa là có những tình huống đòi hỏi người bảo vệ phải xử lý tốt. Lúc này ưu tiên tiện lợi sẽ đóng vai trò quan trọng. Do đó bộ đồng phục bảo vệ cần phải phù hợp.

Như vậy để thiết kế nên bộ đồng phục phù hợp cũng là vấn đề cần lưu tâm khi lựa chọn đặt may. Vì công việc mang yếu tố về an ninh nên các thiết kế sẽ có phần hơi giống với trang phục của công an. Cần phải thể hiện được sự uy nghiêm, mạnh mẽ nhưng cũng cần sự lịch lãm để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Công việc của bảo vệ phải vận động nhiều, tiếp xúc trực tiếp với tội phạm nên cần được may một cách chắc chắn nhưng phải đảm bảo sự thỏa mái khi sử dụng. Chất liệu vải phải bền, dễ thấm hút để đáp ứng với môi trường nắng gió thường xuyên.

Lưu ý về màu sắc áo phù hợp

Việc lựa chọn màu sắc quần áo phù hợp cũng là yếu tố khá quan trọng. Màu sắc của đồng phục bảo vệ  thường là những màu trung tính như xanh, trắng hoặc đen. Những màu này không quá sặc sỡ nhưng cũng không đến nỗi quá mờ nhạt phù hợp với chức năng của nhân viên bảo vệ.

Các công ty, doanh nghiệp cần cân nhắc, tính toán kỹ càng trước khi quyết định màu sắc của đồ bảo vệ. Cần phải có sự đồng bộ giữa các trang phục của bộ phận khác nhưng cũng phải tương ứng với tích chất và môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ.

Màu sắc của đồng phục bảo vệ

Màu sắc của đồng phục bảo vệ

Logo thương hiệu. thông tin công ty trên quần áo bảo vệ

Một phần quan trọng không kém trong khâu thiết kế đó chính là logo của công ty. Logo cần phải được thiết kế sao cho dễ thấy và phải gây ấn tượng với người xung quanh. Vì nó giúp nhận diện thương hiệu và tạo sự nhất quán đối với đội ngũ nhân viên trong công ty.

Một logo càng đẹp, bắt mắt, sáng tạo sẽ càng cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty. Và nó cũng là yếu tố phân biệt giữa các công ty với nhau nên phần logo không thể được xem nhẹ.  

Đến với đồng phục tiến bảo chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì sự chuyên nghiệp trong thiết kế logo cho công ty. Chúng tôi sẽ dựa trên mô tả cũng như mong muốn của bạn để cho ra thành phẩm là logo mà bạn ưng ý nhất, sau đó sẽ in chúng ở vị trí đáng giá nhất của trang phục.

Bảng giá đồng phục bảo vệ tại Đồng Phục Tiến Bảo

Đến với đồng phục Tiến Bảo khách hàng không cần phải lo ngại về giá. Công ty chúng tôi tự tin là cơ sở may đồng phục uy tín, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Những bộ đồng phục sẽ được may trực tiếp tại công ty nên sẽ là giá gốc không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Đồng Phục Tiến Bảo đã thi công đồ bảo vệ hàng trăm cơ sở trên cả nước, những phản hồi đều cho thấy được sự hài lòng nhất của khách hàng. Vì vậy mà bạn cứ yên tâm khi may đồng phục bảo vệ ở công ty chúng tôi.

Tùy theo số lượng mà khách hàng đặt may chúng tôi sẽ có những chính sách cũng như ưu đãi khác nhau. Đơn hàng đặt với số lượng càng lớn thì chiết khấu sẽ được giảm càng mạnh. Vì thị trường may mặc hiện nay rất cạnh tranh nên bên công ty chúng tôi cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng khi giao dịch với công ty.

Phụ kiện đi kèm áo đồng phục bảo vệ

Bên cạnh một bộ đồng phục bảo vệ đẹp thì những phụ kiện đi kèm cũng rất cần thiết.

Các phụ kiện kèm theo làm tăng thêm vẻ ngoài chỉnh chu, lịch sự và chuyên nghiệp hơn cho nhân viên. 

Không chỉ mang lại vẻ đẹp mà phụ kiện mới được nhắc đến. Theo thông tư 08 của Bộ Công an thì đồng phục bảo vệ cần phải đảm bảo có đủ phụ kiện theo quy định của pháp luật và phù hợp về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Do đó, cho thấy được vai trò quan trọng của phụ kiện là bắt buộc phải tuân theo.

Các loại phụ kiện bảo vệ bao gồm:

  • Cầu vai bảo vệ
  • Logo phù hiệu bảo vệ
  • Nón mũ bảo vệ
  • Cà vạt bảo vệ
  • Sao gắn nón bảo vệ
  • Dây nịt thắt lưng bảo vệ
  • Giày nam, nữ bảo vệ

Phụ kiện đi kèm với đồng phục bảo vệ

Phụ kiện đi kèm với đồng phục bảo vệ

Đặc điểm của đồng phục bảo vệ tiêu chuẩn

Khác với những loại đồng phục khác, đồng phục bảo vệ có nhiều yêu cầu và cũng khá khắt khe hơn, tiêu biểu:

  • Về mặt kiểu dáng: Do bảo vệ thường làm việc với tội phạm, những đối tượng nguy hiểm nên có thiết kế khá giống với đồng phục của cảnh sát để thể hiện sự tôn nghiêm nhưng vẫn có sức hút đặc biệt.  Ngoài ra, còn có nhiều yêu câu về phụ kiện cũng được quy định trong luật pháp nhà nước.
  • Về mặt chất liệu: Đồ bảo vệ thường được sử dụng ở môi trường ngoài trời, tiếp xúc với nắng gió, nhiều khói bụi và bị tác động vật lí thường xuyên nên chất liệu cần phải đảm bảo chắc chắn, độ bền tối ưu.

Đồng Phục Tiến Bảo nơi uy tín cho bạn lựa chọn may đồng phục bảo vệ

Đến với Đồng Phục Tiến Bảo tất cả những yêu cầu trên sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm ,tay nghề cao công ty chúng tôi tự tin đem đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất cho bạn.

Đồng phục bảo vệ là mặt hàng được khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn rất nhiều ở công ty chúng tôi. Với nhiều yêu cầu về chất liệu, kiểu dáng, logo nghiêm ngặt khó có công ty nào đáp ứng đầy đủ. Nhưng với Đồng Phục Tiến Bảo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất, không chỉ yêu thích về sản phẩm và còn cả dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp ở công ty.

Luôn hướng đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Đồng Phục Tiến Bảo có những quy định khắt khe trong việc lựa chọn chất liệu vải, mực in từ những công ty uy tín và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hơn nữa, trang thiết bị ở công ty cũng được trang bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay để cho ra những thành phẩm với từng đường chỉ đẹp, sắc sảo. Đội ngũ nhân viên cũng được lựa chọn, đánh giá kỹ càng trước khi vào làm việc. Công ty chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến cho quý khách hàng.

Chất liệu đồng phục bảo vệ

Chất liệu đồng phục bảo vệ

Đã may cho hơn 1.000 doanh nghiệp

Đồng Phục Tiến Bảo là công ty may mặc uy tín cả nước, tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã may cho hơn 1.000 doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn trên toàn quốc. Vì vậy mà chúng tôi có được lượng khách hàng trung thành cũng không hề nhỏ. 

Với lượng sản phẩm cần gia công lớn như thế nhưng công ty luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Những doanh nghiệp do chúng tôi may đồng phục đều cho những phản hồi rất tích cực và hứa hẹn sẽ tiếp tục quay lại ủng hộ công ty.

Hệ thống nhà xưởng đồng bộ, năng lực sản xuất tốt cho các đơn hàng gấp và số lượng lớn

Được đầu tư lớn về hệ thống máy móc tối tân, các nhà xưởng luôn túc trực liên tục để kịp tiến độ cho khách hàng. Những nhà xưởng đều đồng bộ từng các công đoạn, các thợ may vững tay nghề sẽ thực hiện nhanh và chính xác nhất để hoàn thành đồng phục như tiêu chuẩn đề ra.

Với yêu cầu cần hàng gấp Đồng Phục Tiến Bảo cũng đều có thể đáp ứng. Những nhân công tận tụy, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp sẽ biết canh đúng tiến độ để cho ra thành phẩm cung cấp đến thị trường kịp thời. 

Có chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

Về phía công ty Đồng Phục Tiến bảo chúng tôi sẽ đảm bảo giải quyết các vấn đề phát sinh do bên thi công. Nếu trong quá trình nhận hàng xuất hiện các lỗi về sản phẩm chúng tôi sẽ chỉnh sửa và trả lại sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. 

Những chính sách bảo hành và đổi trả khi có vấn đề do nhà sản xuất sẽ được soạn đầy đủ, cụ thể chi tiết trong bản hợp đồng mà hai bên đã giao dịch. Khách hàng không lo về chính sách sau khi thanh toán bởi vì  Đồng Phục Tiến Bảo là công ty uy tín hướng đến làm ăn lâu dài nên sẽ không có bất kỳ hành vi gian dối nào trong quá trình mua bán.

Một số mẫu đồng phục bảo vệ bán sẵn

Các công ty lớn đặt may đồng phục với số lượng lớn thì là điều hiển nhiên, nhưng có những công ty nhỏ mới thành lập thì việc lựa chọn đồng phục may sẵn là lựa chọn an toàn nhất. Ngoài nhận thi công với số lượng lớn thi Đồng Phục Tiến Bảo cũng có những mẫu đồng phục bảo vệ bán sẵn với đa dạng mẫu mã, kiểu cách để khách hàng chọn lựa.

Sau đây là một số mẫu trang phục bảo vệ bán sẵn ở Đồng Phục Tiến Bảo:

Đồng phục bảo vệ chuẩn pháp luật

Đồng phục bảo vệ chuẩn pháp luật

Đồng phục sang trọng, lịch lãm

Đồng phục sang trọng, lịch lãm

Đồng phục cho nữ bảo vệ

Đồng phục cho nữ bảo vệ

Bên trên là một số mẫu trang phục bảo vệ điển hình của Đồng Phục Tiến Bảo. Hy vọng sẽ mang lại thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nếu muốn biết thêm nhiều mẫu hoặc mong muốn tự thiết kế thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua website cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc tận tình nhất cho bạn.

Đồng phục bảo vệ không chỉ là một bộ quần áo bình thường, nó mang lại nhiều lợi ích cũng như giới thiệu thương hiệu của công ty bạn đến mọi người. Đồng thời nếu đội ngũ bảo vệ đồng nhất về quần áo cũng sẽ tạo ấn tượng khá tốt cho khách hàng khi đặt chân đến công ty, doanh nghiệp của bạn.

Với quá nhiều tiện ích mà đồng phục bảo vệ mang lại còn chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ với Đồng Phục Tiến Bảo để được may đồng phục giá rẻ và lựa chọn những bộ trang phục bảo vệ ưng ý nhất, sang trọng nhất thôi nào. Chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp để bạn có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất chưa từng có. 

>>> Ngoài đồng phục bảo vệ khách có thể xem các mẫu đồng phục khác của chúng tôi như: Đồng phục công sở, Bảo hộ lao động, Đồng phục nhà hàng, Đồng phục khách sạn, Đồng phục học sinh, Đồng phục Spa, Đồng phục quán cafe, Đồng phục lễ tân, Đồng phục y tế, Đồng phục áo gió, Đồng phục tạp dề, Đồng phục mũ lưỡi trai, Đồng phục nhân viên