Đồng Phục Nhà Hàng

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đồng phục nhà hàng là một nét đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Nhân viên cũng sẽ cảm thấy tự hào, tự tin hơn khi mặc lên những bộ đồng phục của chính nơi mình làm việc.

Khái niệm đồng phục nhà hàng

Đồng phục theo khái niệm thông thường là quần áo mặc đến trường học, công ty hoặc cơ quan. Khác với trang phục thường ngày mặc ở nhà hay đi chơi. Đồng phục thể hiện sự thống nhất của tổ chức, đặc trưng ngành nghề công việc nào đó. 

Đồng phục nhà hàng cũng vậy, là trang phục đồng bộ mà chủ doanh nghiệp trang bị cho nhân viên của mình. Những bộ trang phục này thường có thiết kế riêng thể hiện nét đặc trưng của nhà hàng, khách sạn đó. Trên mỗi bộ quần áo đều được in thêm logo rất nổi bật thể hiện sự khác biệt, dấu ấn của thương hiệu.

Đồng phục nhà hàng thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu 

Đồng phục nhà hàng thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu 

Đồng phục nhà hàng quan trọng như thế nào?

Đặc trưng của ngành nhà hàng, khách sạn là một ngành dịch vụ gắn liền với lợi ích của con người, tiếp xúc thường xuyên với con người. Kinh doanh lĩnh vực này gần đây trở lên sôi nổi tại Việt Nam với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Nếu muốn tồn tại đòi hỏi các nhà quản lý luôn phải thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Chất lượng chính là cốt lõi của bất cứ ngành dịch vụ nào. Việc quyết định một khách hàng có quay trở lại với bạn hay không ngoài yếu tố cơ sở vật chất thì yếu tố lớn nhất vẫn là con người. Con người của doanh nghiệp khách sạn là ai? Là những nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, bồi bàn,…

Mỗi người họ có những nhiệm vụ khác nhau nhưng đều là bộ mặt của doanh nghiệp. Không chỉ cần chuyên môn nghiệp vụ thành thạo, thái độ ân cần, đúng mực mà còn cần cả vẻ ngoài lịch sự. Việc tạo ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. 

Lựa chọn đồng phục nhà hàng, khách sạn chính là trợ thủ đắc lực gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Tạo được hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt sẽ gia tăng sự hài lòng với khách hàng. Nhân viên cũng thấy tự hào hơn khi làm việc trong môi trường đồng đều, chuyên nghiệp của tổ chức. Từ đó họ sẽ có động lực, ý thức hơn trong việc nâng cao kỹ năng, cải thiện chính mình, gắn lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân.

Đồng phục nhà hàng đẹp, thiết kế sang trọng

Đồng phục nhà hàng đẹp, thiết kế sang trọng

Đặc điểm của quần áo nhà hàng. Quy tắc đồng phục nhà hàng có gì khác các ngành khác?

Quần áo nhà hàng thường có những đặc điểm và quy tắc riêng đặc trưng mà khi nhìn vào mọi người có thể dễ dàng nhận biết. Vậy những đặc điểm đó có gì nổi bật, quy tắc của nó khác các ngành khác ra sao? Ngay dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Đặc điểm của đồng phục nhà hàng

Dù ở bất kì khu phố nào thì cũng có rất nhiều nhà hàng mọc lên từ quy mô nhỏ lẻ đến sang trọng. Mang lại tiện lợi cho khách hàng giúp họ đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí. Nhưng vì có quá nhiều điểm chung nên đã gây lên sự cạnh tranh gay gắt trong ngành.

Nếu nhà hàng của bạn cũng chỉ đơn thuần là cung cấp đồ ăn, dịch vụ mà không có gì nổi trội thì sẽ dễ bị đào thải khỏi thị trường. Bài toán đặt ra cho các nhà quản lý lúc này là phải PR quảng bá làm sao cho khác biệt. Và chiến dịch quảng bá bằng cách may đồng phục nhà hàng cho nhân viên là cách thông minh nhất. Mang lại ấn tượng đậm sâu, sức ảnh hưởng lớn trong lòng khách hàng.

Mỗi mẫu đồng phục nhà hàng sẽ có những phong cách riêng, là hình ảnh của cả một tập thể. Do vậy chỉ cần nhìn vào đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn là khách hàng có thể nhận biết. Đồng phục nhà hàng sẽ phần nào thể hiện mức độ chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của nhà hàng đó.

May đồng phục nhà hàng là một trong những chiến dịch quảng cáo hiệu quả

May đồng phục nhà hàng là một trong những chiến dịch quảng cáo hiệu quả

Quy tắc đồng phục nhà hàng

Quy tắc đồng phục nhà hàng có những điểm khó khăn hơn hẳn các ngành khác bởi vì tính đặc trưng ngành dịch vụ mà họ tham gia. Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu, khiến khách hàng hài lòng sẽ là động lực thúc đẩy họ quay lại. Bộ đồng phục nhà hàng đẹp cũng gia tăng khả năng sinh lời, theo nghiên cứu thì có đến 20% khách hàng để lại tiền boa cho nhân viên khi hài lòng.

Đồng phục nhà hàng cần được may sao cho tổng thể tinh tế và hài hòa nhất với phong cách mà nhà hàng đó hướng đến. Đồng phục không được quá sặc sỡ hoặc quá tối màu gây mất thẩm mỹ cho người nhìn. Nhân viên phải là phẳng đồng phục mỗi khi mặc, tránh tình trạng nhăn nhúm không chuyên nghiệp. Phải đi giày đen đồng bộ hoặc ít nhất là giày thể thao,…..

Ngoài những quy tắc khắt khe nghiêm ngặt về đồng phục nhà hàng thì đào tạo nghiệp vụ đối với nhân viên nhà hàng luôn được đề cao. Chính vì thế khi bước vào một không gian khách sạn lớn hay bất cứ không gian nào mà nhân viên có sự đồng nhất về trang phục, lễ phép lịch sự. Chắc chắn sẽ khiến bạn thoải mái và muốn quay lại lần nữa.

Các tiêu chí đánh giá đồng phục nhà hàng đẹp

Đồng phục nhà hàng tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng như bạn nghĩ.. Đồng phục được chau chuốt chỉnh chu chính là thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Không khách hàng nào lại muốn quay lại một nơi mà nhân viên luộm thuộm, cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp cả. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo khi chọn đồng phục nhà hàng cho nhân viên.

Đồng phục phải sang trọng và tinh tế

Bộ đồng phục nhà hàng được xem là hình ảnh thu nhỏ cá tính và thái độ phục vụ của một nhà hàng. Việc đầu tư vào đồng phục cũng như việc bạn trau chuốt cho vẻ bề ngoài của mình. Do vậy khi nhìn vào đồng phục nhà hàng của bất kì nhân viên hay quản lý, khách hàng phần nào đánh giá được mục tiêu mà nhà hàng này hướng tới.

Những bộ đồng phục nhà hàng sang trọng và tinh tế sẽ là hình ảnh thường thấy trong các nhà hàng lớn. Đó là kiểu đồng phục sơ mi, vest cao cấp. Đặc trưng của nó chính là mang đến vẻ lịch lãm và sang trọng. Ngay cả những bồi bàn của những nhà hàng lớn này cũng có những phong cách chuyên nghiệp riêng biệt.

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn  phải có được sự sang trọng và tinh tế

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn  phải có được sự sang trọng và tinh tế

Người mặc đồng phục phải cảm thấy thoải mái

Mặc đồng phục nhà hàng trở nên phổ biến khi mọi người nhận ra lợi ích tuyệt vời của nó là “vừa tiết kiệm tiền và thời gian, vừa thoải mái mọi lúc mọi nơi” Thật mệt mỏi khi cứ phải suy nghĩ mặc gì cho buổi đi làm ,việc trùng lặp trang phục, hoặc trang phục không phù hợp cũng làm bạn phải đau đầu. Chính vì thế, không phải mỗi lý vì lợi ích doanh nghiệp mà các nhà quản lý cũng thật là tinh tế phải không? 

Đó chỉ là nghĩa bóng, về nghĩa đen thực tế mức độ thoải mái được dựa trên tiêu chuẩn vừa vặn. Khi may cần đo đúng kích thước, size quần áo của nhân viên để trang phục được gọn gàng hơn. Đây là khâu quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua tuy nhiên điều này sẽ làm nhân viên khá khó chịu, chất lượng phục vụ sẽ giảm sút.

Thiết kế đồng phục nhà hàng ấn tượng

Mẫu đồng phục nhà hàng càng đẹp thì càng dễ thu hút khách hàng. Vẻ bề ngoài của nhân viên càng trau chuốt chỉn chu bao nhiêu thì càng thể hiện sự chân thành của doanh nghiệp. Đồng phục nhà hàng không nên quá rườm rà, kém duyên điều này gây hiệu ứng phản cảm nhiều hơn là ấn tượng.

Thực tế thì để tôn lên được thiết kế thì còn phụ thuộc vào sự gọn gàng, biết cách chỉn chu ăn mặc của người nhân viên. Sự ấn tượng được tạo lên từ phong cách sạch sẽ gọn gàng. Gây chính là yếu tố cần thiết ở mọi nhà hàng, khách sạn hay bất kỳ cơ quan kinh doanh nào trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, phục vụ

Nếu bạn muốn khách hàng của mình lúc bước vào ấn tượng, lúc đi ra hài lòng. Thì đừng bao giờ mắc phải những sai lầm về bộ đồng phục nhà hàng cho nhân viên nhé.

Phong cách đồng phục nhà hàng ấn tượng giúp thu hút khách hàng

Phong cách đồng phục nhà hàng ấn tượng giúp thu hút khách hàng

Logo slogan thương hiệu in thêu đẹp nổi bật

Xây dựng thương hiệu chính là điều cốt lõi mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng luôn muốn hướng đến cho doanh nghiệp. In logo slogan thương hiệu nổi bật trên mẫu đồng phục nhà hàng phần nào thể hiện được phong cách đặc trưng riêng của nhà hàng đó. Đây chính là dấu ấn sẽ để lại trong lòng khách hàng, dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Logo in đồng phục nhà hàng đẹp nổi bật giúp tạo nên thương hiệu cho nhà hàng

Logo in đồng phục nhà hàng đẹp nổi bật giúp tạo nên thương hiệu cho nhà hàng

Phân loại đồng phục nhà hàng

Mỗi bộ phận đều có những mẫu thiết kế đồng phục khác nhau. Chính vì thế theo Đồng phục Tiến Bảo trước khi may đồng phục nhà hàng khách sạn thì cần xác định mẫu thiết kế đó may cho bộ phận nào. Sao cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của bộ phận đó, tính linh hoạt thoải mái và tinh tế thì cần đặt lên hàng đầu. 

Đồng phục dành cho quản lý

Quản lý là người trực tiếp quản lý, điều hành các hoạt động của nhà hàng. Khách hàng cần khiếu nại, hay có vấn đề gì quan trọng đều do quản lý giải quyết. Khi không hài lòng mà gặp phải người quản lý có phong cách lôi thôi hẳn sẽ khó chịu thêm. Chính vì thế đồng phục nhà hàng dành cho vị trí quản lý phải thật chỉn chu, thể hiện được bộ mặt của toàn thương hiệu. 

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

Bước vào tiền sảnh của các nhà hàng người đầu tiên tiếp đón khách chính là lễ tân. Xưa nay đã có câu “ đầu xuôi thì đuôi lọt” tức là khởi đầu tốt đẹp chính là tiền đề để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Vì vậy khi lựa chọn đồng phục nhà hàng cho nhân viên lễ tân nên lựa chọn trang phục gọn gàng, toát lên phong cách riêng của doanh nghiệp.

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng gây ấn tượng từ giây phút đón tiếp khách

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng gây ấn tượng từ giây phút đón tiếp khách

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Nhân viên phục vụ sẽ tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên nhất với khách hàng trong toàn bộ quá trình họ sử dụng dịch vụ. Đồng phục nhà hàng của nhân viên phục vu lúc nào cũng phải sạch sẽ, gọn gàng để khách hàng có sự tin tưởng, nhiều thiện cảm. Phần nào đánh giá chất lượng đồ ăn có đảm bảo vệ sinh hay không

Đồng phục nhân viên tạp vụ

Là những người chịu trách nhiệm dọn dẹp, giữ cho không gian lúc nào cũng sạch sẽ thơm tho. Nhưng không phải vì thế mà họ được phép luộm thuộm. Đồng phục nhà hàng của những nhân viên này cần tươi sáng, tươm tất tạo thiện cảm tốt nhất khi nhìn vào.

Đồng phục đầu bếp

Là những người ít tiếp xúc với khách hàng nhất, tuy nhiên đặc thù công việc lại vất vả nhất. Làm việc dưới điều kiện môi trường khắc nghiệt, tần suất liên tục nên đồng phục nhà hàng của đầu bếp cần những loại vải dày, thấm hút mồ hôi tốt. Điều này sẽ đem lại sự dễ chịu khi mặc cũng như tạo sự sạch sẽ, chuyên nghiệp của không gian bếp.

Đồng phục đầu bếp nhà hàng đẹp và tiện lợi cho công việc 

Đồng phục đầu bếp nhà hàng đẹp và tiện lợi cho công việc 

Cần lưu ý những gì khi may đồng phục nhà hàng?

Để có những bộ đồng phục nhà hàng đẹp, chất lượng, bạn cần lưu tâm những điều sau:

Nên thiết kế đồng phục làm nổi bật logo thương hiệu

Logo thông thường được thiết kế bao gồm chữ, kí hiệu, slogan để diễn đạt đơn giản nhưng rõ nhất về doanh nghiệp. Hướng đến lịch sử hình thành, dịch vụ kinh doanh, chiến lược phát triển,…

Logo sẽ được in hoặc thêu trên áo đồng phục nhà hàng khi doanh nghiệp gửi mẫu thiết kế đến xưởng. Logo thường đặt trước ngực phải, trên tay áo, hoặc sau lưng áo kèm slogan. Đây là những vị trí chuẩn nhất để khi tiếp xúc với đối tác logo sẽ nằm trong tầm nhìn của họ.

Kích thước logo áo đồng phục nhà hàng phụ thuộc vào độ rộng của chiếc áo. Thường thì logo sẽ chiếm khoảng ⅓ bề mặt áo nếu đặt trước ngực và ở phần trung tâm nếu in sau áo

Logo luôn chứa đựng những giá trị riêng biệt làm nên một doanh nghiệp. Mỗi chữ số chi tiết trên logo đều là chiến lược tiếp thị hiệu quả. Đây là linh hồn của chiếc áo đồng phục nhà hàng. Tạo điểm nhấn để mọi người có thể nhận diện doanh nghiệp dễ dàng. Chính vì thế những vị trí trung tâm thường là nơi được đặt logo.

Nên chọn chất liệu vải may đồng phục nhà hàng phù hợp

Tại Đồng phục Tiến bảo chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi chọn loại vải phù hợp với túi tiền cũng như đặc trưng được yêu cầu thiết kế. Nếu như may đồng phục nhà hàng khách sạn là áo thông thì có thể dùng vải cá sấu 65/35 4 chiều, cá sấu 65/35 2 chiều, cá sấu pe 4 và 4 chiều, cotton 100%,..

Ngoài ra cũng có thể chọn chất liệu thun lạnh, thun cotton 65/35 2 chiều, thun co dãn 4 chiều, cotton pe,..Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn đồng phục nhà hàng cho các nhà hàng, khách sạn thì chúng tôi xin đề cử chất liệu cotton, cá sấu 100, 65/35 là loại phù hợp nhất. Ưu điểm của loại này là thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoáng mát nhất là cho nhân viên làm việc trong cường độ cao, bền lại đẹp

Đối với khách sạn thì thường các doanh nghiệp sẽ chọn may sơ mi nên chất liệu được đề cử là loại vải Kate silk, kate Mỹ, Kaki 65/35 là loại phải chống nhăn, phổ biến, giá thành cũng hợp lý

Lựa chọn chất liệu phù hợp để may đồng phục nhà hàng

Lựa chọn chất liệu phù hợp để may đồng phục nhà hàng

Ngoài ra cũng có rất nhiều lựa chọn khác về loại vải, còn tùy đối tượng bạn muốn may đồng phục là nhân viên vị trí nào, đặc trưng công việc ra sao. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể loại vải cũng như mức giá mà khách hàng mong muốn sao cho phù hợp nhất. Tìm hiểu thông tin kĩ hơn vui lòng liên hệ tại website đồng phục Tiến Bảo để nhận tư vấn.

Nên lưu ý chọn màu sắc đồng phục

Không ai muốn vô tình yêu cầu nhân viên phục vụ nhà hàng mà lại vô tình nhầm lẫn với một vị khách trong quán phải không? Nếu nhân viên của bạn mặc những bộ đồng phục nhà hàng không đúng tiêu chuẩn. Màu sắc dễ gây nhầm lẫn với quần áo thông thường. Thì điều này xảy ra là không tránh khỏi được.

Màu sắc cũng không nằm ngoài chiến lược marketing của thương hiệu, tăng độ nhận diện và ghi nhớ được hình ảnh của doanh nghiệp. Khi khách hàng nhìn thấy màu sắc đó có thể nhớ đến doanh nghiệp đó luôn.

Ví dụ điển hình nhất là doanh nghiệp xe công nghệ Grab, đồng phục màu xanh lá cây phải nói là không nhầm vào đâu được. Khi nhắc đến màu xanh lá cây người ta nghĩ ngay đến hãng này. Điều này cho thấy việc tinh tế lựa chọn màu sắc là dấu ấn rất cần thiết.

Màu sắc cũng cần phải đặc trưng riêng của từng bộ phận. Nếu doanh nghiệp nhỏ thì còn có thể may chung . Nhưng những doanh nghiệp lớn thì từng phòng ban có chức năng hoàn toàn khác nhau, lượng nhân viên cũng lớn. Chính vì thế màu sắc khác nhau chính là cách để phân biệt quản lý với nhân viên cũng như là cách để phân biệt các bộ phận,…

Gam màu đồng phục nhà hàng cũng phải tương đồng với màu sắc của logo. Không được tìm màu trùng với gam màu logo làm chìm logo gây kém thẩm mỹ. Chọn theo nguyên tắc đối lập, tương phản và bù trừ sẽ giúp tổng thể trông hài hòa, đẹp mắt hơn.

Màu sắc đồng phục nhà hàng đẹp mắt 

Màu sắc đồng phục nhà hàng đẹp mắt 

Lựa chọn áo thun đồng phục cho bộ phận nào của nhà hàng thì hợp lý?

Nói đến nhà hàng chúng ta nghĩ ngay đến nơi phục vụ các dịch vụ đồ ăn, thức uống chuyên nghiệp. Mỗi khi bước vào sảnh bạn sẽ thấy 1 quầy tiếp đón, đấy chính là khu vực của lễ tân. Họ là người luôn tiếp đón khách hàng đầu tiên khi bước vào sảnh. Nếu ấn tượng đầu không hoàn mỹ thì thật khó để khách hàng hài lòng.

Tiếp theo là quản lý, người có vai trò điều tiết các hoạt động trong nhà hàng. Là người đại diện cho nhà hàng xử lý mọi vấn đề phát sinh như khiếu nại khách hàng, phân bổ công việc,..Nếu khách hàng là người khó tính, khi nhìn thấy một người quản lý ăn mặc chỉn chu ra đón tiếp thì hẳn nguôi ngoai luôn.

Cuối cùng nhưng cũng là quan trọng nhất là nhân viên phục vụ, là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Họ giao tiếp, ghi nhận, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cho nên kỹ năng phục vụ và phong cách ăn mặc là rất quan trọng. 

Đồng phục nhà hàng đẹp nhất, ấn tượng nhất, phong cách nhất của nhà hàng có lẽ nên dành cho đồng phục phục vụ. Nếu muốn thương hiệu của mình luôn in dấu trong lòng khách hàng thì hãy tận dụng điều này.

Lựa chọn được mẫu đồng phục nhà hàng phù hợp với mô hình kinh doanh

Mỗi nhà hàng sẽ có những mô hình kinh doanh khác nhau và đặc trưng riêng biệt. Chẳng hạn nhà hàng chuyên phục vụ ăn uống, trang phục của họ thường có màu sắc bắt mắt ,gây cảm giác thích thú cho khách hàng. Nhà hàng cafe thì trang phục lại có phần nhã nhặn hơn, tạo sự đơn giản mà vẫn sang trọng.Với các nhà hàng chuyên dịch vụ cao cấp thì trang phục của họ cũng phải tinh tế xứng tầm doanh nghiệp,..

Lựa chọn mẫu đồng phục nhà hàng phù hợp chính là bài toán mà các nhà quản lý cần phải sáng suốt cho kết quả. Nhiều người sẽ nghĩ chỉ là chiếc đồng phục thôi, chọn sao cho đồng bộ là được cần gì phải tính toán, nhưng đó là quan niệm sai lầm. Nếu sự lựa chọn của bạn không phù hợp vô tình sẽ làm thất bại cả tâm huyết, hình ảnh mà doanh nghiệp xây dựng bấy lâu.

Đồng phục nhà hàng phù hợp với mô hình kinh doanh

Đồng phục nhà hàng phù hợp với mô hình kinh doanh

Vải may đồng phục nhà hàng bình dân

Đối với nhà hàng bình dân thì chúng tôi đề xuất cho bạn là áo phông đồng phục, kết hợp tạp dề. Áo phông tạo cảm giác năng động, thoải mái, tạp dề tạp sự cách điệu nổi bật nhìn rất chuyên nghiệp. Đây sẽ là gợi ý không tồi nếu như bạn đang tìm kiếm một phong cách đồng phục nhà hàng của mình. Vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí.

Loại vải dùng để làm áo phông nên may từ vải thun lạnh Lacoste 65/35 co dãn 4 chiều, 2 chiều, PE 4 chiều, 100% cotton sẽ rất thoải mái

Với tạp dề bạn có thể dùng vải kate, vải kaki hoặc vải xi. Loại vải này nhẹ. dễ giặt sạch và đặc biệt là không bị nhăn khi hoạt động nhiều.

Đồng phục Tiến Bảo địa chỉ may đồng phục nhà hàng uy tín chất lượng

Doanh nghiệp Đồng phục Tiến Bảo chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín khi bạn có nhu cầu may đồng phục nhà hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc với hàng nghìn đối tác, chúng tôi tự tin sẽ đem đến những giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, bao gồm

  • Sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ thiết kế có tay nghề. 
  • Chất liệu và màu sắc phong phú
  • Designer chuyên nghiệp sẵn sàng thiết kế miễn phí theo yêu cầu
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi mong muốn từ in chìm, in 3D, công nghệ thêu vi tính cho chất lượng cực kì sinh động
  • Cam kết về chất lượng đến tay khách hàng, chuẩn form, size, hài lòng 100%

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trở thành đối tác của Tiến Bảo. Uy tín chất lượng chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng về.

May đồng phục cho nhân viên nhà hàng cao cấp tại đồng phục Tiến Bảo

May đồng phục cho nhân viên nhà hàng cao cấp tại đồng phục Tiến Bảo

Bài viết trên là thông tin tổng hợp các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp tại Đồng phục Tiến Bảo. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về những mẫu đồng phục nhà hàng mới nhất cũng như nhận tư vấn báo giá, thiết kế sản phẩm quý khách có thể truy cập website: dongphuctienbao.com Hoặc xin vui lòng liên hệ hotline 0902. 335.112 của công ty may đồng phục Tiến Bảo. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi tại 26A Trần Thị Cờ, phường Thới An, quận 12, TPHCM để được tiếp đón tận tình nhất.  

Đồng phục Tiến Bảo chuyên may đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao, may đồng phục đầu bếp nhà hàng, may đồng phục quản lý nhà hàng với giá rẻ nhất không qua trung gian. Cần báo giá, tư vấn gọi ngay hotline 0902 335 112 call zalo 24/7

>>> Ngoài đồng phục công sở khách có thể xem các mẫu đồng phục khác của chúng tôi như: Đồng phục bảo vệ, Bảo hộ lao động, Đồng phục công sở, Đồng phục khách sạn, Đồng phục học sinh, Đồng phục Spa, Đồng phục quán cafe, Đồng phục lễ tân, Đồng phục y tế, Đồng phục áo gió, Đồng phục tạp dề, Đồng phục mũ lưỡi trai, Đồng phục nhân viên