Hiển thị tất cả 9 kết quả

  • TỒNG HỢP CÁC MẪU ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO NHÉ
  • HÃY LỰA CHỌN MẪU ĐỒNG PHỤC VÀ GỌI NGAY 0902 335 112 ĐỂ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHÉ

Áo khoác gió đồng phục đang dần trở thành trang phục không thể thiếu tại trường học, doanh nghiệp hoặc một hội, nhóm. Tham các các mẫu áo khoác đẹp tại đồng phục Tiến Bảo để nâng cao hình ảnh của tập thể bạn.

Vì sao các công ty, trường học nên may áo khoác đồng phục?

Trước hết, áo khoác đồng phục giúp cơ thể nhân viên của bạn được giữ ấm, bảo đảm sức khỏe công tác trong những ngày đông lạnh giá. Nhờ vậy mà đảm bảo tiến độ. Bên cạnh đó còn thể hiện lòng quan tâm, suy nghĩ cho nhân viên của người lãnh đạo, quan tâm tới lợi ích của họ. Từ đó bạn sẽ có đội ngũ nhân viên trung tâm và hết lòng với mình.

Áo khoác đồng phục mang lại hình ảnh cho công ty, thể hiện bộ mặt công ty. Khi một tập thể cùng mặc chung một mẫu áo khoác sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng điệu trong mọi hoạt động. Nếu mỗi nhân viên mặc một kiểu trang phục sẽ dễ bị đánh giá, phân biệt giữa các nhân viên, từ đó sẽ tạo ra khoảng cách. 

Ngoài ra, áo khoác đồng phục còn giúp quảng bá hình ảnh công ty bạn một cách tự nhiên nhất và thu hút nhất. bạn hoàn toàn có thể tạo thiện cảm, ấn tượng với người tiêu dùng mà không tốn một đồng nào cho chi phí quảng cáo. Đó là nhờ rất nhiều nhân viên tại doanh nghiệp bạn với cách ăn mặc giống nhau cùng đi và tan làm trong một thời điểm.

Vẻ đẹp của tập thể nhân việc mặc áo khoác đồng phục

Vẻ đẹp của tập thể nhân việc mặc áo khoác đồng phục

Lợi ích vai trò của Áo khoác gió đồng phục

Không chỉ xuất phát từ những nguyên nhân nên may mẫu áo khoác đồng phục cho nhân viên của bạn. Áo khoác đồng phục còn đem lại những lợi ích không nhỏ tới nhân viên và toàn thể doanh nghiệp. Một số điều đó được thể hiện cụ thể như sau:

Tạo nên sự tự tin chuyên nghiệp cho nhân viên công ty

Khi làm việc tại công ty, họ không bị phân biệt bởi tình hình kinh tế, gu thẩm mỹ, thời trang… vì ai cũng mặc như nhau. Từ đó nhân viên có sự đoàn kết, họ tự nhận thấy ngang nhau trong trách nhiệm và nghĩa vụ. Nhờ vậy mà họ tự tin hơn, dành hết sức lực hoàn thành công việc. Điều này cũng có ý nghĩa tương tự đối với áo khoác đồng phục trường học

Bên cạnh đó, một chiếc áo với kiểu dáng đẹp, thoải mái, dễ vận động sẽ giúp ích cho tập thể của bạn rất nhiều. Một tập thể có chung cách ăn mặc nhìn sẽ rất chuyên nghiệp, dễ tạo thiện cảm và uy tín với khách hàng. khi nhìn vào trang phục, khách hàng cũng dễ dàng nhận biết chức vụ trong công việc của họ, để có sự hỗ trợ hợp lý, kịp thời.

Là một hình thức quảng cáo chi phí thấp tiết kiệm tiền bạc, thời gian

Áo khoác đồng phục là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là một thương hiệu lớn, chuyên nghiệp thì nên chọn những mẫu thiết kế mang bản sắc riêng, riêng biệt cho cơ quan mình. Để khi ai đó nhìn thấy nhân viên của bạn là nhớ ngay tới thương hiệu và trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ từ doanh nghiệp đó.

Mỗi giờ đi làm, tan làm hay thậm chí là hoạt động du lịch, ngoại khóa. Một tập thể có áo khoác đồng phục riêng sẽ tạo ấn tượng và thẩm mỹ cao hơn. Đây chính là thời điểm doanh nghiệp, trường học của bạn được quảng cáo một cách miễn phí từ chính nhân viên của mình.

Áo khoác đồng phục tạo nên dấu ấn riêng, quảng bá cho thương hiệu, doanh nghiệp

Áo khoác đồng phục tạo nên dấu ấn riêng, quảng bá cho thương hiệu, doanh nghiệp

Tạo sự đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm cho học sinh nhân viên

Cách ăn mặc giống nhau làm chúng ta có tinh thần trách nhiệm hơn. Nhờ vậy mà tự có ý thức về vị trí của mình trong tập thể, muốn góp sức mình cho tập thể. Điều đó rất hiệu quả trong quá trình làm việc nhóm của học sinh, nhân viên.

Đối với học sinh: Áo khoác đồng phục học sinh đại diện cho vị trí của chúng trong một tập thể. Ăn mặc giống nhau làm học sinh có ý thức hòa mình vào tập thể, không còn ngại ngần, gò gò, tự tin thể hiện bản thân hơn.

Đối với nhân viên doanh nghiệp: Nâng cao tinh thần cố gắng của nhân viên, tạo cảm giác chuyên nghiệp khi đứng trong một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Nhờ vậy mà thương hiệu ngày càng nổi tiếng với chất lượng, hiệu quả và năng suất được đánh giá cao. Từ đó, ngày càng phát triển và được khách hàng săn đón.

Thu hút nhiều học sinh đến học tập tại trường

Khi nhìn thấy mẫu áo khoác đồng phục đẹp, phụ huynh và học sinh sẽ bị ấn tượng bởi ngôi trường này. Bỗng dưng họ cũng muốn gửi gắm con và đứng trong hàng ngũ của tập thể có trang phục ấn tượng như thế. Một tập thể có bề ngoài được chăm chút thì chắc chắn những mặt khác cũng không thể cẩu thả hay kém chất lượng.

Tạo cảm giác tự hào, ấn tượng cho khách hàng, cho các ban ngành

Về phía khách hàng: Họ sẽ tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ tại một nơi uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Áo khoác đồng phục cũng góp phần tạo nên tác phong làm việc nhanh nhẹn, tận tâm, hết lòng với khách. Vì thế, họ sẽ có thêm cảm giác tự hào khi được trải nghiệm những điều tốt đẹp ấy. Và biết đâu, chính họ sẽ quảng bá cho doanh nghiệp bạn.

Về phía nhân viên: Một doanh nghiệp có thể có nhiều ban ngành khác nhau, từ công việc lễ tân, tư vấn, thiết kế đến soạn thảo hợp đồng… Mỗi họ khoác trên mình chiếc áo khoác đồng phục, khi hoàn thành công việc của mình, họ cũng thêm tự hào về cả tinh thần của bản thân và của cả doanh nghiệp.

Cảm giác tự hào khi đứng trong một tập thể cùng mặc áo khoác đồng phục

Cảm giác tự hào khi đứng trong một tập thể cùng mặc áo khoác đồng phục

Các tiêu chí cơ bản khi thiết kế áo khoác gió đồng phục

Áo khoác gió đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi mặc nên được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp chọn may làm áo khoác đồng phục. Tuy nhiên, thiết kế áo cần tuân theo một số tiêu chí nhất định. Dưới đây, đồng phục Tiến Bảo chia sẻ một số lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn thiết kế may áo khoác đồng phục.

Chọn kiểu dáng áo khoác theo đúng ngành nghề kinh doanh

Không chỉ đẹp là được, khi chọn may áo khoác đồng phục phải cân nhắc tới vấn đề nó có phù hợp với ngành nghề kinh doanh hay không. Tùy thuộc vào điều kiện lao động, hoàn cảnh công tác và lĩnh vực làm việc để chọn kiểu dáng phù hợp. Tuy nhiên, dù lĩnh vực nào thì cũng phải hướng tới điểm chung của áo là đẹp, nhẹ, thoải mái và dễ hoạt động.

Đối với nhân viên văn phòng cần chọn những mẫu áo khoác đồng phục thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ và đủ ấm. Vì họ ngồi làm việc trong thời gian dài nên cần tránh các sản phẩm bó sát tạo cảm giác bí bách, áp lực.

Đối với nhân viên hoạt động ngoài trời nên chú trọng chọn mẫu áo khoác đồng phục dày, ấm và đẹp mắt. Còn đối với lễ tân, nhân viên tư vấn chọn áo khoác đồng phục dáng đẹp, thanh lịch, lịch sự vì họ tiếp xúc với nhiều khách hàng.

Chọn đúng chất liệu vải may áo khoác theo ngân sách công ty

Có một số chất vải nhất định dùng để may áo khoác đồng phục cả khi bạn chọn sản phẩm may sẵn, hay thiết kế đặt may. Một số loại chất liệu thường dùng để may áo khoác đồng phục là: Thông dụng và được sử dụng nhiều nhất là vải dù gió, tiếp theo là vải kaki, sau cùng là nỉ, bông… 

Tuy nhiên, khi chọn chất vải cần quan tâm tới chi phí và ngân sách hạn định của công ty. Mỗi loại vải đều có những ưu, nhược điểm nhất định, quyết định chọn vải thuộc về quyền lợi của khách hàng. Doanh nghiệp của chúng tôi chuyên cung cấp các loại vải dùng trong may áo khoác đồng phục phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng vải làm nên một chiếc áo nổi bật

Chất lượng vải làm nên một chiếc áo nổi bật

Chọn màu sắc áo khoác làm nổi bật thương hiệu logo công ty

Mẫu sản phẩm này không yêu cầu quá cao về kiểu cách hay thiết kế. Tuy nhiên cần lưu ý chọn màu sắc sao cho phù hợp với thương hiệu và điều kiện làm việc của nhân viên. Lưu ý khi chọn màu sản phẩm để tránh dễ lộ vết bẩn, màu quá chói gây phản cảm khi khách hàng nhìn vào nhân viên.

Một mẹo khi chọn màu là hãy chú trọng đến các màu trung tính, dễ kết hợp để làm nổi bật thương hiệu logo công ty. Nên chọn các màu như đen, be, đỏ, xanh nhạt… để tránh logo bị chìm. Ví dụ, nếu chọn màu đen làm màu áo khoác đồng phục đặc trưng thì nên chọn các màu tương phản, gây ấn tượng thị giác như trắng, đỏ cho logo. 

Những nơi nào thường dùng áo khoác làm đồng phục công ty?

Không chỉ thấy những chiếc áo đồng phục tại trường học như trước đây. Hiện nay việc sử dụng áo khoác đồng phục cho công ty ngày càng trở nên phổ biến, nó không bị giới hạn bởi loại hình kinh doanh, sản phẩm hay bất cứ một điều gì khác ở một doanh nghiệp.

Bất cứ công ty nào cũng có thể sử dụng áo khoác đồng phục cho nhân viên của họ. Ta cũng thường thấy nhân viên mặc những chiếc áo khoác giống nhau ở văn phòng làm việc, siêu thị, thế giới di động, điện máy xanh… Tuy kiểu dáng, màu sắc của chúng có khác nhau nhưng đều đáp ứng mục đích làm đồng phục.

Đồng Phục Tiến Bảo chuyên may áo khoác đồng phục đẹp theo yêu cầu

Doanh nghiệp của chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu áo khoác đồng phục may sẵn hoặc thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Với uy tín và tính chuyên nghiệp của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn có thể yên tâm chọn dịch vụ của đồng phục Tiến Bảo vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và không ngừng được đào tạo nâng cao trình độ. Nhờ vậy mà những mẫu mã may sẵn ngày càng đa dạng và đổi mới theo xu hướng của thị trường, rất biết nắm bắt nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ tư vấn, báo giá cả trực tiếp và trực tuyến nên bạn không quá mất thời gian trong việc trao đổi công việc. Đồng thời nhân viên tư vấn, thiết kế và may thử sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Quý khách hàng không cần lo lắng về chất lượng cũng như thời gian hoàn thành đơn hàng của doanh nghiệp chúng tôi.

Đồng phục Tiến Bảo cung cấp những sản phẩm áo khoác đồng phục

Đồng phục Tiến Bảo cung cấp những sản phẩm áo khoác đồng phục

May áo khoác đồng phục học sinh sinh viên

Áo khoác đồng phục cũng thường xuất hiện nhiều trong môi trường học đường. Mỗi học sinh được trang bị một cái áo khoác đồng phục giúp an toàn dưới mọi thời tiết dù mưa hay nắng. Đồng thời lại tạo sự đồng bộ tại trường học, không có sự phân biệt giàu nghèo, nhờ vậy tăng lên tình gắn kết và bình đẳng giữa các em học sinh.

Chuyên cung cấp thiết kế áo khoác đồng phục học sinh sinh viên đẹp, bắt trend và được học sinh ưa thích. Ngoài các kiểu dáng thông thường, doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp những kiểu dáng lấy ý tưởng từ đồng phục của các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… phù hợp với thị hiếu, sở thích của nhiều nhà trường và phụ huynh.

May áo khoác đồng phục công ty

Khác với tính phổ biến của đồng phục công sở, áo khoác đồng phục lại chưa thật sự được chú ý đến. Thế nhưng cũng tương tự như lợi ích mà các đồng phục kia mang đến, tùy theo ngành nghề kinh doanh mà áo khoác đồng phục được xem là bộ mặt của của một đơn vị, giúp đơn vị xây dựng được dấu ấn và quảng bá với các khách hàng tiềm năng.

Đồng phục Tiến Bảo có rất nhiều mẫu áo khoác đồng phục may sẵn đẹp, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó có dịch vụ may theo yêu cầu đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, chất liệu vải và giá thành cho quý khách.

Chọn lựa mẫu áo khoác đồng phục đẹp cho công ty của bạn

Chọn lựa mẫu áo khoác đồng phục đẹp cho công ty của bạn

Một số mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp

Áo khoác đồng phục là một trong những loại trang phục không thể thiếu hiện nay của tất cả các doanh nghiệp, trường học lớn nhỏ. lựa chọn mẫu mã đẹp sẽ giúp các bạn bước vào mùa đông với tâm thế chủ động hơn. Đây vừa là sản phẩm giữ ấm tốt khi đi học, đi làm, lại vừa mang đến tính thẩm mỹ ở mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên để chọn một chiếc áo tốt cần đáp ứng nhiều điều kiện về thiết kế, chất lượng. Dưới đây, đồng phục Thiên Bảo có đề cập đến một số mẫu áo khoác đồng phục đẹp cho khách hàng tham khảo.

Áo khoác gió đồng phục công ty

Áo khoác gió đang là kiểu áo khoác đồng phục công ty mùa đông được ưa thích và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. điều đó là nhờ sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi trội như có độ bền rất cao, có khả năng cản trở lại nắng gió một các hiệu quả; Chất liệu này có độ nhẹ và độ bay, rất lý tưởng để may áo khoác đồng phục cho tất cả mọi thành phần lứa tuổi.

Bên cạnh đó loại vải này không kén người mặc và may được rất nhiều kiểu dáng nên rất thích hợp với nhân viên công ty. Ngoài ra chúng còn có khả năng cản những hạt mưa nhỏ, thuận tiện rất nhiều khi bạn hoạt động ngoài trời có mưa bay.

Áo khoác đồng phục công ty mang đến nhiều ưu điểm

Áo khoác đồng phục công ty mang đến nhiều ưu điểm

Áo khoác mùa đông

Khi khí hậu trở nên lạnh hơn cần áo khoác dày hơn để giữ ấm cho các nhân viên khi làm việc, các công ty sẽ may áo khoác gió mùa đông cho nhân viên để đảm bảo sức khỏe tốt cho nhân viên

Áo khoác mùa đông thường sẽ may ít nhất 2 lớp vải 1 lớp giữ ấm và 1 lớp bên ngoài chống thấm nước

Áo khoác quà tặng

Do những ưu điểm nổi bật là nhẹ nhưng vẫn đủ khả năng giữ ấm. Đồng thời có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng giúp loại khoác gió này trở thành vật phẩm làm quà tặng. Nó không kén người mặc nên chúng ta có thể tặng cho mọi lứa tuổi chỉ bằng cách chọn những sản phẩm có thiết kế phù hợp với người được tặng.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một sản phẩm phù hợp tặng cho người thân thì hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm này nhé. Nhất là tặng quà cho những nhân viên của mình, bạn sẽ được đánh giá là ông sếp có tâm nhất từ trước tới giờ. Bạn có thể sử dụng áo khoác đồng phục làm quà tặng vào các dịp sinh nhật, khai trương, kỉ niệm hay thưởng tết…

Áo khoác tài xế công nghệ

Các ưu điểm để chiếc áo này được “dân” lái xe công nghệ ưa chuộng là: nhẹ, dễ hoạt động, có khả năng tránh nắng tránh mưa tốt. Điều đó rất thích hợp với một công việc phải đi lại nhiều như thế này. Hiện nay có rất nhiều hãng xe công nghệ đã chọn may áo gió shipper làm đồng phục như: Grab, Be, Ahamove…

Một số tư vấn khi thiết kế mẫu áo khoác đồng phục tài xế công nghệ như sau: Chất liệu áo vải gió 2 lớp trở lên, có may phối hợp kiểu dáng, in chữ và thương hiệu của thương hiệu, hãng xe. Thiết kế phải đảm bảo thoáng mát, dễ chịu, tiện lợi khi vận hành xe máy khi đi ngoài đường. Nên kết hợp mũ đội đầu và phần tay dài để có thể tránh nắng.

Áo khoác đồng phục tài xế công nghệ Grab quen thuộc với người dùng

Áo khoác đồng phục tài xế công nghệ Grab quen thuộc với người dùng

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 1

Loại áo khoác đồng phục bằng vải dù thích hợp đối với học sinh cấp 1 hay chạy nhảy, vui chơi nên dễ đổ mồ hôi. Thiết kế dù đảm bảo các em không quá nóng và có sự thoải mái khi vận động. Ngoài ra chúng còn đa dạng về kiểu dáng, bắt mắt về màu sắc dễ dàng thu hút các em nhỏ. Màu sắc phổ biến dành cho lứa tuổi này là khoác gió màu đen, xanh, đỏ…

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 2

Không chỉ là chiếc áo khoác đồng phục tại trường, loại áo này còn dùng cho các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch hay các em sinh hoạt tại địa phương. Nhờ đặc tính mỏng, nhẹ và hàng loạt ưu điểm khác loại áo này được các em ưa thích và đánh giá cao hơn các áo nỉ, lông hay áo khoác dạ nặng, dày.

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3

Tùy theo từng yêu cầu của nhà trường về mẫu mã mà mỗi tổ chức sẽ có những lựa chọn thiết kế khác nhau. Nhưng phần lớn mẫu thiết kế đều hướng đến sự tiện dụng, đẹp thanh lịch, trẻ trung của lứa tuổi thanh thiếu niên. Mỗi trường có thể thiết kế những kiểu dáng đặc trưng cùng với logo riêng để gây ấn tượng, nổi bật trong mắt người nhìn.

Học sinh cấp 3 lựa chọn áo khoác đồng phục vải dù như một cách bắt kịp xu hướng hiện đại. Từ đầu năm nay, giới trẻ rất thích Bomber jacket và Varsity jacket,vì thế sản phẩm áo khoác đồng phục này chắc chắn sẽ nhanh chóng được các em đón nhận. Mẫu thiết kế này quý khách hàng có thể yên tâm đặt may tại nhà xưởng đồng phục Tiến Bảo chúng tôi.

Áo khoác đồng phục cho học sinh cấp 3 cá tính

Áo khoác đồng phục cho học sinh cấp 3 cá tính

Công ty may đồng phục Tiến Bảo trân trọng những thông tin về các mẫu áo khoác đồng phục đẹp nhất. Mọi tiết thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ quý khách hoàn toàn có thể trao đổi thêm với chúng tôi qua hotline hoặc tại https://dongphuctienbao.com.

>>> Ngoài đồng phục áo gió khách có thể xem các mẫu đồng phục khác của chúng tôi như: Đồng phục bảo vệ, Bảo hộ lao động, Đồng phục nhà hàng, Đồng phục khách sạn, Đồng phục học sinh, Đồng phục Spa, Đồng phục quán cafe, Đồng phục lễ tân, Đồng phục y tế, Đồng phục công sở, Đồng phục tạp dề, Đồng phục mũ lưỡi trai, Đồng phục nhân viên