Đồng Phục Lễ Tân

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đồng phục lễ tân là loại đồng phục rất quan trọng với các doanh nghiệp. Không chỉ là một bộ trang phục đẹp mà loại đồng phục này còn đóng vai trò và ý nghĩa rất quan trọng. Vậy vai trò đó là gì và cách may đồng phục cho lễ tân như thế nào là chuẩn nhất? Hãy cùng với đồng phục Tiến Bảo tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đồng phục lễ tân là gì?

Đồng phục lễ tân là loại đồng phục công ty dành riêng cho vị trí lễ tân. Bộ đồng phục lễ tân này thường sẽ có phần hơi khác so với đồng phục của các nhân viên khác. Mục đích của sự khác biệt này chính là tạo điểm nhấn cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Các yêu cầu của đồng phục lễ tân phải bao gồm sự trang nhã, lịch sự, sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Nghe qua thì nhiều người sẽ nghĩ những yếu tố này không cần thiết nhưng thật sự một bộ đồng phục lễ tân đúng nghĩa cần phải hội tụ đủ những yếu tố trên.

Đồng phục lễ tân sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các trang phục khác

Đồng phục lễ tân sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các trang phục khác

Vì sao cần phải may đồng phục lễ tân?

Đối với bất kỳ các cơ sở nhà hàng, khách sạn hoặc các nơi dịch vụ cao cấp nào thì lễ tân luôn là vị trí mà khách hàng bước đến đầu tiên. Vì vậy đây sẽ là nơi gây ấn tượng với khách hàng. 

Không chỉ là cách tiếp đón, cách nói chuyện, cách làm việc mà bộ đồng phục lễ tân cũng sẽ là một yếu tố khiến khách hàng cảm thấy ưng ý. Vì vậy có thể nói bộ đồng phục lễ tân chính là đại diện đầu tiên cho bộ mặt của doanh nghiệp đó. Không ai muốn khách hàng cảm thấy bị thiếu tôn trọng khi người tiếp chuyện mình mặc một bộ đồng phục lễ tân trông luộm thuộm.

Ngoài ra bộ đồng phục lễ tân này còn có tác động lớn đến tâm lý của người làm lễ tân. Người lễ tân có những trường hợp phải đứng liên tục nhiều giờ liền nên sẽ không tránh khỏi việc mệt mỏi, xuống tinh thần. Do đó bộ đồng phục lễ tân sẽ là một cú hit để thúc đẩy tinh thần người nhân viên. Bộ đồng phục sẽ cho người nhân viên cảm giác quan trọng, cho người nhân viên thêm cảm hứng làm việc và vẫn giữ được năng lượng suốt cả ngày dài.

Nơi nào bắt buộc phải trang bị đồng phục lễ tân cho nhân viên

Một số nơi đôi khi cho nhân viên lễ tân mặc những bộ đồ thoải mái để tiếp khách hàng. Nhưng một số nơi lại yêu cầu nhân viên phải mặc đồng phục lễ tân. Vậy thì những doanh nghiệp như thế nào sẽ là những nơi cần phải trang bị đồng phục lễ tân cho nhân viên.

Đồng phục lễ tân khách sạn

Tất nhiên doanh nghiệp đầu tiên chính là những khách sạn. Không chỉ yêu cầu về chất lượng phòng ốc, cung cách phục vụ, các dịch vụ đi kèm mà cả may đồng phục lễ tân khách sạn giúp nhân viên quầy lễ tân cũng phải toát lên được một phong thái chuyên nghiệp, sang trọng. Như vậy mới có thể khiến cho khách hàng muốn ở lại khách sạn.

Đồng phục lễ tân nhà hàng

Những nhà hàng sang trọng, cao cấp thường chuẩn bị cho nhân viên của mình một bộ đồng phục lễ tân đẹp mắt. Yếu tố quyết định ở đây chính là sự tươm tất và sạch sẽ. Khi khách hàng bước vào, người tiếp đón họ chính là lễ tân. Một người tiếp đón với bộ đồng phục lễ tân sạch sẽ cho thấy được nhà hàng này rất ngăn nắp, trật tự. Khi đó khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái với dịch vụ của nhà hàng. Vì vậy việc may đồng phục lễ tân nhà hàng rất được chú trọng

Đồng phục lễ tân nhà hàng có vai trò quan trọng giúp gây ấn tượng với khách hàng

Đồng phục lễ tân nhà hàng có vai trò quan trọng giúp gây ấn tượng với khách hàng

Đồng phục lễ tân Spa

Những tiệm spa là những nơi giúp tôn vinh cái đẹp do đó mọi yếu tố đều phải đẹp. Từ phong cách thiết kế nội thất, cung cách phục vụ cho đến cả bộ đồng phục lễ tân đều phải đẹp. Do đó việc chuẩn bị một bộ đồng phục lễ tân là rất cần thiết. Đối với các tiệm spa, những bộ đồng phục lễ tân sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi đến cả người nhân viên còn đẹp thì nói gì đến bản thân mình sau khi sử dụng các dịch vụ.

Đồng phục lễ tân cơ sở y tế, thẩm mỹ viện

Bạn đừng nghĩ các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viên không cần có đồng phục lễ tân. Những cơ sở y khoa, phòng khám, viện thẩm mỹ để tạo được sự tinh tế, cao cấp cũng cần có vị trí lễ tân với một bộ đồng phục lễ tân thể hiện được yếu tố chuyên môn theo đúng ngành y. Khi nhìn những bộ đồng phục lễ tân đó, những bệnh nhân, khách hàng sẽ cảm thấy dịch vụ của cơ sở y tế, thẩm mỹ viện đó chất lượng và đáng tin cậy.

Đồng phục lễ tân của các dịch vụ giải trí

Các dịch vụ giải trí như rạp phim, khu vui chơi luôn hướng đến sự vui nhộn và thoải mái. Nhưng không vì vậy mà bộ đồng phục của các nhân viên lễ tân ở đây lại không quan trọng. Với các cơ sở dịch vụ giải trí, đồng phục lễ tân vẫn sẽ là yếu tố cần thiết để thể hiện được tầm vóc, quy mô và chất lượng của đơn vị đó. Thông thường, bộ đồng phục lễ tân của những cơ sở này sẽ khác biệt so với đồng phục của các nhân viên khác.

Đồng phục lễ tân tại rạp chiếu phim phải có màu sắc tạo sự thoải mái cho người nhìn

Đồng phục lễ tân tại rạp chiếu phim phải có màu sắc tạo sự thoải mái cho người nhìn

Những lưu ý gì khi may đồng phục lễ tân

Để may được những bộ đồng phục lễ tân đẹp, bạn cần phải lưu ý những điều sau.

Lưu ý về chất liệu vải

Chất liệu vải để may đồng phục lễ tân là điều đầu tiên cần phải lưu ý. Bất kỳ một bộ đồng phục nào cũng cần phải được may từ các chất liệu vải chất lượng. Hơn nữa, nếu là bộ đồng phục lễ tân dành cho các doanh nghiệp thì yếu tố chất liệu vải sẽ giúp cho bộ đồng phục lễ tân trở nên cao cấp hơn. Khi đó khách hàng sẽ ấn tượng hơn.

Thêm một yếu tố nữa đó là cảm giác trải nghiệm của những lễ tân. Hãy tưởng tượng bạn phải mặc một bộ đồng phục lễ tân suốt cả ngày dài sẽ như thế nào? Dù lúc đó bạn có làm việc ở môi trường có máy lạnh và không khí thoáng mát thì bộ đồng phục cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy có phần bí bách. Do đó bộ đồng phục lễ tân sẽ cần phải tạo được sự thoải mái cho người lễ tân để làm việc cả ngày.

Lưu ý về kiểu dáng đồng phục phù hợp với phong cách doanh nghiệp.

Bộ đồng phục lễ tân cần phải có kiểu dáng phù hợp với phong cách của doanh nghiệp. Ví dụ những bộ đồng phục lễ tân spa sẽ cần thể hiện được vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng và duyên dáng. Bộ đồng phục lễ tân của nhà hàng cần phải có sự tươm tất. Bộ đồng phục lễ tân của khách sạn sẽ cần có sự sang trọng, trang nghiêm. Và ngoài ra còn có những cơ sở khác cũng cần có những bộ đồng phục lễ tân phù hợp. 

Đồng phục lễ tân cần lưu ý đến kiểu dáng, chất liệu vải và màu sắc

Đồng phục lễ tân cần lưu ý đến kiểu dáng, chất liệu vải và màu sắc

Lưu ý về màu sắc đồng phục

Màu sắc đồng phục lễ tân cũng là một yếu tố quan trọng. Thông thường những bộ đồng phục lễ tân sẽ có màu sắc theo hướng nổi bật hoặc đối lập với màu sắc của doanh nghiệp hoặc các đồng nghiệp khác. Điểm khác biệt này sẽ tạo nên điểm nhấn cho người nhân viên lễ tân.

Một số trường hợp đồng phục lễ tân nên chọn những màu trung tính. Những màu sắc này sẽ dễ dàng phối hợp với các màu khác mà vẫn toát lên nét sang trọng. Tóm lại, màu sắc của đồng phục lễ tân nên lựa chọn làm sao để nổi bật mà không bị chói so với tone màu của doanh nghiệp.

Đồng phục Tiến Bảo nhận may mọi loại đồng phục lễ tân

Đồng phục Tiến Bảo đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục trên khắp cả nước nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Khách hàng có thể tin tưởng công ty chúng tôi dựa vào những điều sau:

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục lễ tân

Đồng phục Tiến Bảo đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may mặc số lượng lớn. Chúng tôi đã nhận may rất nhiều loại trang phục khác nhau. Trong đó đồng phục lễ tân là loại trang phục mà Tiến Bảo đã nhận may rất nhiều lần. Vì vậy nói về kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng cao

Khi đến với đồng phục Tiến Bảo, đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu và tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Về phía nhân viên thực hiện may mặc, các nhân viên ở đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn không ngừng tuyển dụng thêm những người trẻ đầy nhiệt huyết. Vì vậy yếu tố kinh nghiệm lẫn sự nhiệt tình của tuổi trẻ đều hội tụ đầy đủ.

Các loại vải chất lượng để may đồng phục

Đồng phục Tiến Bảo sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn các loại vải khác nhau. Chúng tôi có đủ các loại vải với nhiều mức giá và các đặc điểm đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ loại vải nào để phục vụ cho nhu cầu của mình. Và dù có là loại vải nào đi nữa thì đồng phục Tiến Bảo cũng cam kết đó là loại vải chất lượng cao.

Đồng phục Tiến Bảo có nhiều loại vải may đồng phục lễ tân chất lượng cao

Đồng phục Tiến Bảo có nhiều loại vải may đồng phục lễ tân chất lượng cao

Các loại trang thiết bị hiện đại 

Để hỗ trợ cho việc may mặc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng hơn, Tiến Bảo đã trang bị cơ sở vật chất và nhiều loại máy móc hiện đại. Nhờ đó mà mọi đường may đều có độ chính xác cực cao và tốc độ hoàn thành rất nhanh.

Hợp đồng làm việc rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra hợp đồng làm việc rõ ràng. Ngoài ra, đây cũng là lời khẳng định cho uy tín và chất lượng của đồng phục Tiến Bảo. Vì vậy khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì.

May đồng phục lễ tân tại đồng phục Tiến Bảo bạn sẽ được gì?

Khi may đồng phục lễ tân tại đồng phục Tiến Bảo, bạn sẽ có được những lợi ích sau.

Thiết kế mẫu đồng phục hoàn toàn miễn phí 

Khi đến với đồng phục Tiến Bảo, khách hàng nếu không có sẵn mẫu thiết kế đồng phục lễ tân thì chúng tôi có thể giúp khách hàng thiết kế một vài mẫu để lựa chọn. Và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Từ loại vải, đường chỉ may cho đến những yếu tố khác làm nên chiếc áo đều đồng phục Tiến Bảo đều đảm bảo đạt yêu cầu tuyệt đối. Vì vậy những chiếc áo khi được may ra sẽ có chất lượng tốt như yêu cầu.

May mẫu thử để khách hàng kiểm tra

Trước khi tiến hành đơn hàng, chúng tôi sẽ may thử một số sản phẩm để khách hàng kiểm tra. Nếu như đạt đúng tiêu chí thì chúng tôi mới bắt đầu may số lượng lớn. Do đó sẽ không có chuyến sản phẩm may ra không đúng ý khách hàng.

Đồng phục Tiến Bảo đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các sản phẩm

Đồng phục Tiến Bảo đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các sản phẩm

Có thêm dịch vụ in hoặc thêu logo, họa tiết

Nếu khách hàng có nhu cầu in hoặc thêu chữ, logo, họa tiết lên áo thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng. Khách hàng sẽ không cần phải đợi áo may xong rồi đem đến một đơn vị khác để thêu hoặc in nữa.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ may đồng phục lễ tân tại đồng phục Tiến Bảo. Nếu khách hàng có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Đồng phục Tiến Bảo luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

>>> Ngoài đồng phục công sở khách có thể xem các mẫu đồng phục khác của chúng tôi như: Đồng phục bảo vệ, Bảo hộ lao động, Đồng phục nhà hàng, Đồng phục khách sạn, Đồng phục học sinh, Đồng phục Spa, Đồng phục quán cafe, Đồng phục công sở, Đồng phục y tế, Đồng phục áo gió, Đồng phục tạp dề, Đồng phục mũ lưỡi trai, Đồng phục nhân viên