Quy trình may đồng phục 7 bước ở Đồng Phục Tiến Bảo

5/5 - (1 bình chọn)

Khi bạn chuẩn bị may áo đồng phục cho nhân viên công ty hay đơn thuần chỉ may áo nhóm, áo lớp bạn muốn tìm hiểu xem quy trình may đồng phục tại các công ty may đồng phục chuyên nghiệp như Đồng Phục Tiến Bảo chúng tôi nó như thế nào hãy đọc ngay bài viết dưới để có thêm kinh nghiệm cho việc đặt may áo đồng phục của mình khách nhé.

1 Giới thiệu quy trình may đồng phục công ty tại Đồng Phục Tiến Bảo 

1.1 Tiếp nhận thông tin ý tưởng về mẫu áo thun của khách

1.2 Thiết kế đồng phục cho khách theo yêu cầu

1.3  Kiểm tra rập lên sơ đồ cắt đồng phục

1.4  Tiến hành in hoặc thêu đồng phục

1.5 Tiến hành may đồng phục hàng loạt 

1.6 Xưởng may in đồng phục khép kín tại Đồng Phục Tiến Bảo

1.7 Kiểm tra kcs  đồng phục 

1.8  Đóng gói và giao áo đồng phục đi tận nơi cho khách

Quy trình may áo thun đồng phục tại Đồng Phục Tiến Bảo

Quy trình may đồng phục tại Đồng Phục Tiến Bảo

2. Quy trình chi tiết đặt may đồng phục tại Tiến Bảo Đồng Phục

Trải qua 7 bước như sau:

Bước 1: Khách truy cập web dongphuctienbao.com

Sau đó xem mẫu áo đồng phục mình muốn may, sau đó ra mục Báo Giá Nhanh 3s tiến hành check giá áo đồng phục mà mình muốn may điền đầy đủ thông tin như số lượng, chất liệu vải, kiểu áo, in hay thêu.. và bấm nút GỬI giá sẽ hiện ra ngay lập tức. Nhân viên công ty sẽ gọi ngay cho khách. Hoặc gọi trực tiếp về số hotline 0902 335 112 để chúng tôi tư vấn báo giá cho bạn.

Bước 2:Thiết kế mẫu đồng phục demo

Sau khi tư vấn và báo giá cho khách chúng tôi tiến hành thiết kế áo đồng phục demo cho khách hàng xem trước nhìn thấy tổng quan về áo đồng phục mình đang yêu cầu may.

Thiết kế demo áo thun quảng cáo cổ trụ cty Hondaa

Thiết kế demo áo  đồng phục

Bước 3: May mẫu đồng phục

Sau khi chốt thiết kế áo đồng phục chúng tôi tiến hành may mẫu đồng phục cho khách chốt về màu sắc vải, chất liệu vải có như tư vấn không, hình in có đẹp không có đúng không, hình thêu có sắc nét không và phom size cho nhân viên mặc thử để kiểm tra size áo tiến hành lấy size áo cho nhân viên.

Sau khi khách oke mẫu hai bên sẽ ký duyệt vào áo mẫu để làm cơ sở cho bên may triển khai may đúng mẫu và bên khách sau này nhận áo kiểm tra có giống áo mẫu về kiểu dáng và chất lượng không?

May mẫu áo thun đồng phục

May mẫu đồng phục

Bước 4: Ký hợp đồng may áo đồng phục

Tiến hành ký hợp đồng may giữa 2 bên và bên khách đặt cọc trước từ 30-50% hợp đồng

Bước 5: Tiến hành cắt – may – đóng gói áo đồng phục

Tiến hành xuất kho vải ra, đi sơ đồ bàn cắt sau đó trải vảicắt áo bán thành phẩm theo áo mẫu và size áo theo hợp đồng sau đó đưa bán thành phẩm đi in và thêu.

Cắt thân trước áo thun đồng phục đi in chuyển nhiệt

Cắt thân trước đồng phục đi in chuyển nhiệt

Bước 6: Tiến hành may áo hàng loạt

Tiến hành triển khai ra xưởng sản xuất để công nhân may thành áo hoàn chỉnh sau đưa sang bộ phận kcs kiểm hàng xem có bị lỗi không đường may có đạt yêu cầu không, hình in thêu có bị nhòe hay ko sắc nét không và đưa đi ủi đóng gói theo yêu cầu đã ký trong hợp đồng sau đó giao đến tay khách hàng.

May áo thun đồng phục hàng loạt

May đồng phục hàng loạt

Bước 7: Hậu mãi và bảo hành đồng phục

Áo may ra bên Đồng Phục Tiến Bảo được cam kết chất lượng và sẽ đổi 1 đổi 1 cho sản phẩm lỗi và hoàn lại tiền nếu sản phẩm may sai kém chất lượng.

3. Thế mạnh của Đồng Phục Tiến Bảo khi may áo đồng phục giá rẻ cho khách

 Xưởng cắt may in thêu khép kín giúp việc may hàng và tiến độ nhanh kịp thời giúp tránh bị sai sót trong từng khâu. Xưởng may không phải đi thuê nên tiết kiệm chi phí mặt bằng từ đó giúp có giá rẻ cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng áo đồng phục. Công nhân tay nghề cao kỹ thuật có thâm niên kinh nghiệm 15 năm lĩnh vực may đồng phục tại tphcm, may đồng phục tại Long An, may đồng phục tại Bình Dương, may phục tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Giao hàng miễn phí trong tphcm và hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng khách thường xuyên theo dõi fanpage và web cty để cập nhật nhé. Trình độ công nhân kỹ thuật cao nên một tháng có thể ra 30.000 – 50.000 áo đồng phục.

Comments are closed.