Top +10 đồng phục trường đại học ở tphcm đẹp nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

 

Hiện nay, đồng phục trường đại học ở tphcm đã trở nên phổ biến và dường như đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu của học sinh sinh viên. Những bộ đồng phục này dần trở thành đại diện thương hiệu cho một ngôi trường. Hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 10 trường đại học có đồng phục đẹp nhất ở Tp.HCM.

TỰ CHECK GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY TẠI ĐÂY

Đồng phục cho học sinh sinh viên các trường đại học tphcm có cần thiết và nên may hay không?

Vì sao sinh viên tphcm cần phải có đồng phục

 • Đồng phục trường đại học tphcm là loại trang phục sinh viên được may theo một hình thức giống nhau với số lượng lớn để sử dụng làm trang phục cho tất cả học sinh, sinh viên trong một trường.
 • Đồng phục các trường đại học hiện nay thường được gắn logo hoặc hình ảnh nhận diện thương hiệu riêng, tạo dấu ấn riêng trong mắt cộng đồng xã hội và các bạn sinh viên. 
 • Đồng phục chính là một biểu tượng của sự thống nhất và đoàn kết trong tập thể, hơn nữa một bộ đồng phục đẹp còn trở thành niềm tự hào và hãnh diện của mỗi sinh viên khi theo học ngôi trường đó.

Đồng Phục Thể Dục Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Đồng Phục Thể Dục Trường Tôn Đức Thắng

Lợi ích của đồng phục mang lại cho sinh viên tphcm

Thể hiện sự thống nhất và đặc trưng riêng của từng trường đại học tphcm thông qua đồng phục

 • Mỗi mẫu đồng phục trường đại học tphcm cho sinh viên sẽ mang theo những dấu ấn đặc trưng riêng của từng trường đại học. Đây có lẽ là lợi ích đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy được từ việc mặc đồng phục.
 • Mỗi trường sẽ có một mẫu thiết kế riêng, từ màu sắc, kiểu dáng cho đến chất liệu.
 • Đặc biệt là trên chiếc áo đồng phục sẽ được in logo của trường, thông tin về lớp, khóa giúp mọi người có thể nhận biết được những thông tin cơ bản nhất của một bạn sinh viên trong trường.
 • Đặc biệt khi đi ra ngoài khuôn viên của trường, sinh viên khi khoác trên mình bộ đồng phục cũng giống như việc họ đang quảng bá và PR cho chính ngôi trường của mình. Ngoài việc là một ngôi trường tốt thì đồng phục đẹp cũng là đặc điểm thu hút các bạn học sinh lựa chọn để theo học.

Tăng cường đoàn kết trong tập thể với đồng phục trường đại học tphcm

 • Lợi ích thứ hai không thể bỏ qua đó chính là tăng cường sự đoàn kết trong tập thể. Những chiếc áo đồng phục cũng giống như một sợi dây gắn kết tất cả các thành viên trong lớp lại gần với nhau hơn.
 • Giúp các bạn sinh viên không còn khoảng cách với nhau trong tất cả các hoạt động của trường lớp, cũng như tạo nên môi trường hòa nhã, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập. 
 • Đồng phục sinh viên/ học sinh giúp xây dựng sự thống nhất, tăng cường tính kỷ luật và ý thức cộng đồng của toàn bộ sinh viên trong khuôn viên trường học, tăng cường sự gắn kết trong làm việc và hoạt động nhóm, từ đó giúp đặt hiệu quả cao trong học tập cũng như các cuộc thi mà trường tham dự. 

Loại bỏ rào cản xã hội, tạo sự bình đẳng giữa các sinh viên thông qua đồng phục trường đại học tphcm

 • Không kể là ngoài xã hội, trong một ngôi trường chắc chắn sẽ có những em sinh viên có hoàn cảnh khá giả và có những em có hoàn cảnh khó khăn đến từ những gia đình có thu nhập thấp.
 • Chính vì thế, nếu trang phục sinh viên hiện nay đều có một quy chuẩn thống nhất về trang phục trong trường sẽ làm giảm áp lực của việc ăn mặc đối với từng sinh viên, nó sẽ loại bỏ các rào cản xã hội và loại bỏ sự thành kiến ​​giữa các sinh viên
 • Điều này tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện và hạnh phúc hơn, không có tình trạng chia bè kéo phái, bạo lực học đường. Giúp các em tập trung học tập và rèn luyện đạt thành tích cao.

Tiết kiệm chi phí tới trường với đồng phục trường đại học tphcm

 • Đồng phục trường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho chi phí trang phục đến trường.
 • Việc mua sắm trang phục tới trường sẽ được giảm thiểu khi các bạn sinh viên chỉ cần đầu tư một khoản cho một vài bộ đồng phục mặc đến trường hàng ngày. Chứ không phải đầu tư trang phục phải thật hợp mốt để đi học mỗi ngày.
 • Chính vì thế, việc mặc đồng phục sinh viên, học sinh sẽ giúp tiết kiệm được phần nào về trang phục. Thay vào đó, với số tiền tiết kiệm được này chúng ta có thể đầu tư vào học tập cho mình.

Tạo môi trường học tập sáng tạo, an toàn và tích cực với đồng phục trường đại học tphcm

 • Đồng phục sinh viên sẽ tạo nên một môi trường văn minh và tích cực, giúp các em được thoải mái thể hiện và phát triển kỹ năng của bản thân mà không cần lo ngại về bất kỳ vấn đề nào.
 • Ngoài ra, việc mặc đồng phục trường đại học sẽ giúp nhà trường dễ kiểm soát và đảm bảo an toàn cho sinh viên trong trường hơn. Tránh trường hợp người lạ vào trường gây rối mất trật tự, gây nguy hiểm cho các sinh viên/ học sinh.

Những kiểu đồng phục nào được ưa chuộng cho sinh viên các trường đại học tphcm

Quần áo đồng phục trường đại học tphcm học chính quy tại trường

 • Quần áo đồng phục học chính quy của các trường đại học hiện nay, thường là những bộ trang phục được thiết kế đơn giản cùng tông màu mang đặc trưng thương hiệu của trường.
 • Phần lớn các trường đại học hiện nay thường lựa chọn những mẫu áo sơ mi ngắn tay có cổ giúp các em vừa có thể thoải mái khi ngồi học, vừa đảm bảo tính thời trang, lịch sự khi tới giảng đường. 
 • Và những chiếc áo thun cổ trụ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho trang phục học chính quy.
 • Với hàng ngàn mẫu áo đồng phục đẹp/áo thun đồng phục đẹp, Đồng Phục Tiến Bảo chúng tôi tự tin là cơ sở may áo theo yêu cầu uy tín và chất lượng dành cho ngôi trường của bạn.
 • Liên hệ ngay, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn từ việc chọn size áo, bảng size áo thun, bảng màu vải, đến việc nhận in áo thun theo yêu cầu, từ đó giúp bạn chọn ra được mẫu áo thun đồng phục đẹp và ấn tượng nhất.

Quần áo đồng phục thể dục trường đại học tphcm

 • Quần áo đồng phục thể dục là những bộ trang phục cần thiết phải có đối với các bạn sinh viên khi tham gia các học phần giáo dục thể chất.
 • Đặc trưng là vận động thể chất nên những bộ trang phục này sẽ ưu tiên về chất vải thun co giãn, thoáng mát và thấm mồ hôi như vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun lạnh, vải thun thể thao,…Còn quần thể dục cần chọn những chất liệu có độ dày tốt hơn như: vải cào, vải nỉ,…
 • Về kiểu dáng bạn có thể lựa chọn mẫu áo thun nữ cổ tròn và áo thun nam cổ tròn cùng quần lửng hoặc dài để giúp các em có thể thoải mái tham gia học tập để đạt hiệu quả cao hơn.

Top 10 trường đại học ở tphcm có đồng phục đẹp nhất tphcm

Dưới đây là Top 10 đồng phục trường đại học tphcm đẹp nhất:

Đồng phục Học viện Hàng không. 

Đồng phục Học Viện Hàng Không

Đồng phục Học Viện Hàng Không

Đồng phục trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đồng phục trường đại học Tôn Đức Thắng

Đồng phục trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đồng phục Đại học Công nghiệp TPHCM

  Đồng phục trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Đồng phục trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Đồng phục Đại học hoa sen

Đồng phục trường Đại học hoa sen

Đồng phục Đại học hoa sen

Đồng phục trường Saigontourist

Đồng phục trường Đại học Saigontourist 

Đồng phục trường đại học Saigontourist 

Đồng phục trường Hutech

Đồng phục trường Hutech 

Đồng phục trường Đại Học Hutech 

Đồng phục Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đồng phục Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đồng phục Đại học Quốc tế Hồng Bàng

 Đồng phục Đại học Bách khoa TPHCM

Đồng phục Đại học Bách khoa TPHCM

Đồng phục Đại học Bách khoa TPHCM

Đồng phục trường Đại học Quốc tế

Ngoài ra, còn có mẫu đồng phục trường đại học khác như đồng phục trường quốc tế khác như:

Đồng phục trường đại học Rmit

Đồng phục trường đại học Rmit

Tham khảo thêm: dong phuc truong cao dang nghe du lich sai gon, đồng phục trường đại học công nghiệp thực phẩm tp hcm, đồng phục đại học ngoại thương

XEM THÊM: Đặt may áo thun đồng phục công ty giá rẻ tphcm

Comments are closed.