28/11/2020 - 4:20 PMAdmin 148 Lượt xem

Bảng màu các loại vải 2020

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải khác nhau, cùng với mỗi loại vải chúng ta cũng sẽ tìm được những màu sắc yêu thích và phù hợp nhất để may cho mình những bộ trang phục ưng ý nhất. Dưới đây là bảng màu các loại vải 2020 mới nhất mà Tiến Bảo mang đến cho bạn.

1. Tầm quan trọng của bảng màu vải khi chọn màu đồng phục

Giúp khách có thể kiểm tra màu sắc vải trước khi lựa chọn may đồng phục

Hiện nay, có hàng triệu màu sắc trên thế giới mà chúng ta không thể biết hết được. Chính vì vậy, thông qua bảng màu vải, khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi chọn màu vải để may trang phục cho mình. 

Ngoài việc khách hàng không kiểm tra được màu sắc của đồng phục thì việc lựa chọn màu mà không có bảng màu sắc chuẩn sẽ khiến xưởng may sẽ không may được những chiếc áo đồng phục phù hợp với yêu cầu của bạn được

Lựa chọn đúng màu vải theo logo và thương hiệu công ty mình

Một màu sắc đẹp và bắt mắt sẽ tạo nên tính thẩm mĩ cho chiếc áo đồng phục cũng như tạo nên ấn tượng ban đầu. Đồng thời, màu sắc áo đồng phục doanh nghiệp còn chứa đựng hình ảnh của thương hiệu doanh nghiệp đó.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều doanh nghiệp thành công và để lại ấn tượng rất lớn với khách hàng chỉ từ những bộ đồng phục. Việc lựa chọn màu sắc đúng với màu logo và màu sắc của thương hiệu, điều này sẽ giúp hoàn thiện bộ nhận diện của công ty đồng thời giúp quảng bá hình ảnh và tên tuổi của công ty một cách rộng rãi và tinh tế. 

Nếu hình ảnh và logo của các bạn có tông màu tối thì nên chọn màu phối hợp là: màu vàng, trắng, xanh (xanh nước biển, xanh lá cây, màu xanh cốm), vàng hoặc là hồng nhạt.

Nếu hình ảnh và logo của các bạn có tông màu sáng thì có thể lựa chọn màu kết hợp là các màu sắc: đem, xanh (xanh coban, xanh đen, xanh đậm), đỏ, đỏ đô, hồng cánh sen hoặc màu cam đậm… sự kết hợp này sẽ mang đến vẻ hoàn hảo cho màu áo đồng phục công ty của các bạn đấy nhé. Thế mới thấy được màu sắc có ý nghĩa quan trọng như thế nào đến việc tạo dấu ấn và phát triển hình ảnh của thương hiệu đó. 

2. Bảng màu vải thun

Bảng màu vải thun trơn cotton 100%

Dưới đây là bảng màu vải cotton (bảng màu vải cotton 100)

Bảng màu vải thun cotton 100%

Bảng màu vải thun trơn cotton 100%

Bảng màu vải thun lạnh cotton 100%

Dưới đây là bảng màu vải thun (bảng màu vải cotton lạnh)

Bang mau vai thun lanh cotton lạnh 100%

Bảng màu vải thun lạnh cotton 100%

Bảng màu vải thun cá sấu cotton 100%

Dưới đây là bảng màu vải thun cá sấu

Bảng màu vải thun cá sấu cotton 100%

Bảng màu vải thun cá sấu cotton 100%

Bảng màu vải thun cá sấu PE

Bảng màu vải thun cá sấu PE

Bảng màu vải thun cá sấu PE

Bảng màu vải thun trơn 65/35

Bảng màu vải thun trơn 65/35

Bảng màu vải thun trơn 65/35

Bảng màu vải thun cá sấu 65/35

Bảng màu vải thun cá sấu 65/35

Bảng màu vải thun cá sấu 65/35

Bảng màu vải Kate Ý trơn

Bảng màu vải Kate Ý

Bảng màu vải Kate Ý trơn

Bảng màu vải Kate Mỹ trơn

Dưới đây là bảng màu vải kate

Bảng màu vải kate Mỹ

Bảng màu vải Kate Mỹ trơn

Bảng màu vải Kate ford trơn

Bảng màu vải kate ford

Bảng màu vải Kate ford trơn

Bảng màu vải Kate sọc

Bảng màu vải Kate sọc

Bảng màu vải Kate sọc

Bảng màu vải thun Poly Thái (Thun Thái)

Bảng màu vải thun Thái

Bảng màu vải thun Poly Thái ( Thun Thái)

Bảng màu vải polyester

Dưới đây là bảng màu vải polyester

Bảng màu vải thun PE

Bảng màu vải polyester

Bảng màu vải thun mè

Dưới đây là bảng màu vải thun mè

Bảng màu vải thun mè

Bảng màu vải thun mè

Bảng màu vải tuyết mưa

Dưới đây là bảng màu vải tuyết mưa

Bảng màu vải thun tuyết mưa

Bảng màu vải tuyết mưa

Bảng màu vải đũi

Dưới đây là bảng màu vải đũi

Bảng màu vải dũi

Bảng màu vải đũi

3. Một số gam màu chính của bảng màu vải

Trong bảng màu các loại vải chúng ta đều sẽ tìm được những gam màu chính sau:

Màu nóng

Đại diện của gam màu này là sắc đỏ, vàng, và tím. Gam màu nóng thể hiện sự mạnh mẽ, sức thu hút cao và có tác động trực tiếp đến thần kinh của người nhìn. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp áp dụng gam màu nóng cho đồng phục của mình để quảng bá thương hiệu nhanh hơn.

Màu lạnh

Gam màu này bao gồm những màu sắc thuần túy như xanh dương, trắng,… tạo cảm giác tươi mát, trái ngược lại với gam màu nóng. Vì vậy, tông màu này thường được sử dụng cho các mẫu áo đồng phục đi biển vào ngày hè oi bức.

Màu sáng

Với sự pha trộn của sắc đỏ, lục lam, vàng nhạt ở các sắc độ khác nhau, nhưng gam màu sáng vẫn khiến cho người nhìn cảm thấy dịu mát, thư thái.

Màu sậm

Bởi vì ẩn chứa sắc đen, nên gam màu này rất hay được dùng trong quân đội, hội nghị… để thêm phần trang nghiêm.

4. Cách lựa chọn bảng màu vải chuẩn nhất dựa theo chất liệu vải

Bảng màu vải dành cho vải Kate

Mỗi loại vải Kate lại có một bảng màu khác nhau vì thế Atlan sẽ cung cấp một số bảng màu vải phổ biến nhất tại Việt Nam để mọi người có thể tham khảo. Quý khách cần tìm hiểu thêm có thể liên hệ đến Hotline 0979 829 604 của Atlan để được tư vấn hỗ trợ.

Bảng màu vải cotton 100%

Hầu hết bảng màu các loại vải Cotton đều có màu sắc gần như tương tư nhau chỉ khác nhau một số màu nhất định. Khi lựa chọn màu sắc cần phải để ý đến cả chất lượng của vải xem vải có bị ra màu trong quá trình sử dụng hay không.

Bảng màu vải cotton thun lạnh 65/35

Vải thun lạnh 65/35 cũng là một phần của vải Cotton vì có tới 65% là vải cotton trong đó. Vì bảng màu vải của hai loại này cũng có rất nhiều màu tương tự như nhau. Chúng chỉ khác nhau về tính chất trong quá trình sử dụng. Vì có thêm 35% sợi tổng hợp nên khả năng thấm hút của vải không thể so với loại 100% làm từ sợi tự nhiên được.

5. Cách phân biệt các loại vải

Nhìn trực quan

Đây là phương thức đầu tiên và phổ biến nhất đối với dân trong nghề, đối với những người có kinh nghiệm về may mặc nói chung và may áo thun nói riêng thì chỉ cần trực tiếp mặt vải là đã có thể phân biệt được vải thun cotton và vải thun PE. Đối với những người làm lâu năm thì chỉ cần sơ qua là cũng đủ để nói chính xác đó là loại vải thun gì, mức giá và chất lượng ra sao. Điều này thì tương đối khó đối với các khách hàng không am hiểu về vải vóc và may mặc nhưng tựu chung lại thì chúng ta có các quy tắc cơ bản sau đây có thể giúp phân biệt được vải thun khi nhìn trực tiếp.

– Vải thun cotton: Mặt vải không có độ bóng, màu vải trầm không sáng, có độ thô và có xù lông nhẹ nếu nhìn kĩ mới thấy được.

– Vải thun PE: Hoàn toàn ngược với vải cotton, khi nhìn vải thun PE chúng ta có thấy độ bóng của mặt vải, chất vải láng, màu vải sáng tươi, các sợi vải có độ đều cao dường như xếp song song với nhau, thớ vải không có xù lông.

Phương pháp kiểm tra bằng tay

Đây cũng là phương pháp rất phổ biến, có thể giúp phân biệt chất liệu vải thun dễ hơn phương pháp nhìn. Đối với người không có kinh nghiệm về vải thun thì đây là phương pháp lý tường nhất, có thể dễ dàng áp dụng mà không đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm. Các quy tắc được áp dụng trong phương pháp sờ vải để phân loại thì rất đơn giản như sau.

– Vải thun cotton: Khi dùng tay sờ lên mặt vải thì có cảm giác mát tay rất đặc trưng, chất vải mềm, nhăn nhiều khi vò. Nếu ta có thể lấy một sợi vải kéo đứt thì chỗ đứt không gọn. Khi ta dùng lực kéo mãnh vải thì thấy vải có độ co giãn cao.

– Vải thun PE: Ngược lại với vải cotton, ta không có cảm giác mát tay khi sờ lên chất vải. Khi vò nhẹ thì hầu như không nhàu, vò mạnh vải cũng nhàu rất ít. Dùng lực kéo mãnh vải thì thấy độ co giãn kém.

Phương pháp đốt

Hay còn gọi là phương pháp nhiệt học, cách kiểm tra này thì thường rất ít được áp dụng vì thông thường ta có thể phân biệt được loại vải dễ dàng bằng hai phương pháp ở trên. Đây là phương pháp dành cho những khách hàng không thể phân biệt rõ bằng nhìn và sở vải. Nó cũng là phương pháp chính xác nhất dùng để kiểm tra trong những trường hợp gặp khó khăn khi xác định. 

Quy tắc tổng quan nhất đó là vải càng có thành phần cotton (sợi bông) cao thì bắt cháy càng mạnh, tro vải càng mịn và dễ tan. Ngược lại vải có thành phần PE cao thì bắt lửa yếu, chất vải khó cháy, khi cháy thì không có tro mà vón cục lại như khi đốt nhựa, ngoài ra chúng ta có thể ngửi thấy mùi khét của nhựa cháy khi đốt vải PE.

– Vải thun 100% cotton: Vải bắt lửa rất ngọt, cháy rất nhanh khi đốt, giống như là đang đốt giấy vì có mùi như giấy cháy, tro vải có màu xám, tan ra dễ dàng và không bị vón cục.

– Vải thun 65/35: Vải bắt lửa tốt, cháy nhanh, khi cháy có chút mùi nhựa, tro tan nhanh, ít bị vón cục.

– Vải thun 35/65: Bắt lửa khá kém, cháy chậm, có chút mùi nhựa tương đối rõ khi cháy. Vải cháy xong bị vón thành cục nhỏ không tan hết khi bóp nhưng vẫn thấy có một ít tro.

– Vải thun PE: Bắt lửa kém nhất, cháy chậm, không cháy ngay mà xoắn vào thành cục và có mùi khét của cao su như khi đốt nhựa, ngọn lửa cháy nhấp nhô dễ tắt. Vải cháy xong không có tàn tro mà mà vón thành cục lớn, rất cứng, bóp không tan.

Phương pháp làm ướt vải

Đây cũng là một cách thức đơn giản có thể làm bởi người không chuyên nhưng thường cũng ít được áp dụng trong thực tế. Để có thể nhận biết được chất vải có thành phần cotton cao hay thấp thì làm ướt vải bằng nước để xem tính háo nước của vải ra sao là cách làm rất có cơ sở khoa học vì thành phần vải cotton chính sợi bông thiên nhiên mà sợi bông thì có tính háo nước rất cao nên vải cotton thường hút nước rất nhanh, khi ta nhỏ nước lên mặt vải thì diện ướt mau chóng loang rộng diện tích ra xung quanh. Ngược lại với vải có thành phần PE cao, là sợi vải có nguồn gốc nhân tạo từ dầu mỏ và than đá nên sợi vải sẽ không háo nước, đo đó khi ta làm ướt vải bằng nước thì vải thấm nước chậm, diện ướt không lan rộng. Sau đây là mô tả chi tiết từng loại vải khi được kiểm tra bằng phương pháp làm ướt vải.

– Vải thun 100% cotton: Vải sẽ thấm nước rất nhanh, diện tích loang nước rộng.

– Vải thun 65/35: Vải thấm nước nhanh nhưng không bằng vải cotton 100%.

– Vải thun 35/65: Vải thấm nước chậm, cảm giác hút nước kém.

– Vải thun PE: Vải thấm nước rất chậm, cảm giác như vải không thấm nước, diện ướt không lan rộng.

6. 15 Loại vải thông dụng hay sử dụng may đồng phục

Vải cotton 

Cotton là chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Vải cotton được dệt từ sợi vải tổng hợp. Loại sợi này được tạo thành từ bông vải kết hợp với các thành phần hóa học khác. Vải cotton khi được sử dụng làm quần áo tạo sự thoải mái cho người mặc. Ưu điểm của loại vải này là có độ co giãn tốt, tính thấm hút mồ hôi.

Vải voan

Vải voan là có nguồn gốc từ sợi nhân tạo. Là một loại vải khá mỏng, có độ mềm mại, nhẹ nhàng. Những sản phẩm được may từ vải voan tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Chúng ta cũng sẽ dễ dàng tìm được bảng màu vải voan để lựa chọn màu vải.

Vải kaki

Tên gọi “Kaki” bắt nguồn từ khi loại vải này được sử dụng để may đồng phục quân đội. Kaki được làm từ sợi cotton hoặc sợi vải tổng hợp dệt chéo. Vải Kaki được biết đến là loại vải rất nhẹ, có độ bền cao được tạo nên bởi sợi cotton hoặc sợi vải tổng hợp dệt chéo và thường có màu nâu sáng hơn các loại vải khác.

Vải len

Len được tạo từ các sợi có nguồn gốc chủ yếu từ lông động vật như dê, cừu, lạc đà.. Bên cạnh đó còn có một số loại sợi len được làm từ sợi tổng hợp nhân tạo. Vải len có đặc điểm giữ ấm tốt nên thường được sử dụng làm trang phục cho mùa đông

Vải nỉ

Vải nỉ là loại vải được dệt từ sợi nhân tạo, mỏng, rất mềm và mịn. Nỉ chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa loại vải và len sợi. Vải nỉ thường được sử dụng để may quần áo mùa đông, lót nệm, thảm,….

Vải Jeans

Jeans bắt đầu xuất hiện vào năm 1873 bởi hai nhà nghiên cứu người Ý Levis Strauss và Jacob Davis. Đây là loại vải may mặc phổ biến hiện nay. Loại vải này có độ bền khá cao, phù hợp với nhiều mọi người.

Vải kate

Kate được dệt chủ yếu từ sợi vải TC. Loại sợi này được tạo thành từ sợi vải cotton và sợi polyester.

Vải lanh

Lanh là loại vải được dệt từ sợi của cây lanh, vải mềm, nhẹ. Để tạo ra một tấm vải lanh phải trải qua quá trình sản xuất phức tạp và tốn nhiều công sức. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay đã có nhiều loại vải lanh được dệt từ sợi nhân tạo.

Vải đũi

Vải đũi được dệt chủ yếu được dệt từ đũi tằm hay còn gọi là lụa thô. Loại vải này có đặc điểm là rất xốp, nhẹ và mát đem đến khả năng thấm hút cực kỳ hiệu quả.

Vải lụa

Vải lụa được dệt từ sợi tơ tằm, xuất hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc. Để có một tấm lụa đẹp phải trải qua quá trình sản xuất công phu và rất phức tạp. Thời xưa, lụa chỉ được sử dụng trong hoàng cung và những nhà quý tộc giàu có.

Vải ren

Ren được làm từ những sợi cotton, linen, lụa, chỉ vàng hoặc chỉ bạc. Vải ren là loại vải có nhiều hoa văn được tạo từ các khoảng trống.

Vải thô (vải canvas)

Vải canvas là loại vải được dệt từ cây gai dầu. Có đặc điểm là sợi vải được dệt ngang dưới dạng lưới, thô. Vải khá bền chắc, ít thấm nước, co giãn 4 chiều.

Vải PE

Vải PE có tên gọi nữ là vải hay còn gọi là vải polyester được dệt từ sợi tổng hợp có hai thành phần chính là acid và rượu công nghiệp.

Vải nylon

Vải nylon hay còn gọi là vải polyamide là loại vải nhân tạo được dệt từ sợi có chất là một loại nhựa có nguồn gốc từ dầu thô.

Vải chiffon

Vải chiffon được làm từ sợi polyester, có bảng màu đa dạng. Đặc điểm của loại vải này là mỏng nhẹ. Loại vải này thường dùng để may các loại áo sơ mi, váy. Để những trang phục may từ vải chiffon bền màu thì không nên giặt bằng chất tẩy rửa mạnh.

7. Gợi ý cách chọn và phối màu áo đồng phục đẹp theo bảng màu vải

Dưới đây là một số cách phối màu quần áo theo bảng màu mà bạn cần biết:

Phối quần áo theo nguyên tắc mix màu tương phản

Trên bánh xe màu sắc thì những cặp màu sắc đối diện nhau được gọi là màu tương phản. Những màu này khi được kết hợp với nhau sẽ đem lại cho bạn một tổng thể nổi bật. Bên cạnh đó những màu sắc tương phản này còn bổ sung cho nhau làm tổng thể trang phục hài hòa hơn. Đây là một lựa chọn cực kỳ ổn cho những cô nàng nhí nhảnh,cá tính và yêu thích những màu sắc sặc sỡ.

Phối quần áo theo nguyên tắc mix màu liền kề

Những cặp màu nằm kề nhau là một lựa chọn an toàn khi bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc phối màu quần áo. Bởi vì những màu này nằm cạnh nhau nên chúng có sắc thái gần giống nhau, tạo nên sự tương đồng cho từng phần của set đồ.

Nguyên tắc phối màu quần áo đơn sắc

Tên gọi khác của cách phối màu này là phối tông xoẹt tông hay ton sur ton trong bảng màu sắc - một từ ngữ hết sức quen thuộc với các tín đồ mộ điệu. Nguyên tắc phối màu quần áo này phù hợp với mọi đối tượng. Nếu bạn có vóc dáng hơi mũm mĩm thì một bộ trang phục màu sẫm như đen, nâu, xám từ trên xuống dưới là lựa chọn hết sức phù hợp. Lựa chọn này sẽ giúp bạn che được những khuyết điểm của cơ thể.

Phối quần áo theo gam màu trung tính

Ngày nay, xu hướng “simple is the best“ là cách phối màu trung tính cho trang phục được rất nhiều bạn trẻ lẫn người trung niên lựa chọn. Bởi lẽ nguyên tắc phối màu quần áo này đã dễ mặc lại còn phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Những gam màu trung tính trong bảng màu được ưa chuộng là: xám, trắng, nâu, ghi,... Thường thì phương pháp phối giữa một màu trung tính sáng với một màu trung tính tối là một cách kết hợp khôn ngoan. Sự kết hợp này mang lại một bộ quần áo hài hòa và hết sức nổi bật.

Kết hợp gam màu nóng và lạnh

Nếu mặc tông màu nóng mang lại một cảm giác ấm áp cho người đối diện thì mặc tông màu lạnh mang lại một cảm giác hoàn toàn khác. Mặc tông màu lạnh tạo sự mát mẻ cho người mặc lẫn người nhìn.

 

Các từ khóa liên quan:

- bảng màu áo thun trơn

- bảng màu và tên gọi

- bảng màu chuẩn

- bảng màu sắc và tên gọi

- bang mau vai

- nhuộm vải bằng chất màu tự nhiên

- mua bảng màu vải

 

Tin liên quan

1001 mẫu áo thun polo Nam 1001 mẫu áo thun polo Nam
1001 mẫu áo thun polo nam cho bạn tha hồ lựa chọn tại Đồng Phục Tiến bảo. Nhận may và bán sỉ lẻ áo thun polo nam tại tphcm và trên toàn quốc
Đồng phục Spa đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo Đồng phục Spa đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo
Bạn đang quan tâm đến đồng phục Spa, bạn cần mẫu đồng phục cho nhân viên, hãy đến ngay Đồng Phục Tiến bảo địa chỉ uy tín cho đồng phục Spa đẹp như ý...
Xưởng may áo đồng phục giá rẻ nhất tại quận 12 tphcm Xưởng may áo đồng phục giá rẻ nhất tại quận 12 tphcm
Bạn ở quận 12 muốn may đồng phục giá rẻ hãy gọi ngay 0902335112 hoặc truy cập ngay dongphuctienbao.com, khách check giá online nhanh tại trang chủ
May đồng phục công ty đẹp - đồng phục Tiến Bảo May đồng phục công ty đẹp - đồng phục Tiến Bảo
Hơn 1001 mẫu đồng phục công ty cho bạn tha hồ lựa chọn đi cùng dịch vụ báo giá đồng phục nhanh online duy nhất tại dongphuctienbao.com. Hotline 0902335112
Cách cắt may áo vest nam- nữ chuẩn và đẹp Cách cắt may áo vest nam- nữ chuẩn và đẹp
Vest được xem là loại trang phục cao cấp luôn đương ưa chuộng trong các dịp trang trọng. Vậy may vest có khó không, hãy đọc bài viết dưới đây ngay nhé
Đồng phục công nhân cơ khí - bảo hộ lao động Đồng phục công nhân cơ khí - bảo hộ lao động
Đồng phục công nhân cơ khí dùng để bảo vệ công nhân khi gò hàn cắt sửa máy móc kim loại trong môi trường tiềm ẩn nguy hiểm như sửa chữa ô tô, xây dựng......
May áo đồng phục cao cấp - Đồng phục Tiến Bảo May áo đồng phục cao cấp - Đồng phục Tiến Bảo
Bạn cần may áo đồng phục cao cấp cho công ty, nhưng chưa tìm được xưởng may uy tín và chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ lý giải tại sao Đồng phục Tiến...
Nón đồng phục nhân viên - may nón lưỡi trai theo yêu cầu Nón đồng phục nhân viên - may nón lưỡi trai theo yêu cầu
Tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nón đồng phục nhân viên đẹp, chất lượng và giá thành phải chăng nhé.
May đồng phục khách sạn - đồng phục Tiến Bảo May đồng phục khách sạn - đồng phục Tiến Bảo
Đồng phục khách sạn là cách để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng dễ dàng nhất. Dưới đây một số mẫu may đồng phục khách sạn đẹp của Tiến Bảo để...
Các mẫu áo lớp đẹp nhất Các mẫu áo lớp đẹp nhất
Áo đồng phục lớp hiện nay đã trở nên quen thuộc đối với các bạn tuổi teen, chiếc áo này giống như một kỷ vật lưu giữ lại những kỷ niệm của tuổi học...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới

1001 mẫu áo thun polo Nam 1001 mẫu áo thun polo Nam
1001 mẫu áo thun polo nam cho bạn tha hồ lựa chọn tại Đồng Phục Tiến bảo. Nhận may và bán sỉ lẻ áo thun polo nam tại tphcm và trên toàn quốc
Đồng phục Spa đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo Đồng phục Spa đẹp - Đồng Phục Tiến Bảo
Bạn đang quan tâm đến đồng phục Spa, bạn cần mẫu đồng phục cho nhân viên, hãy đến ngay Đồng Phục Tiến bảo địa chỉ uy tín cho đồng phục Spa đẹp như ý...
Xưởng may áo đồng phục giá rẻ nhất tại quận 12 tphcm Xưởng may áo đồng phục giá rẻ nhất tại quận 12 tphcm
Bạn ở quận 12 muốn may đồng phục giá rẻ hãy gọi ngay 0902335112 hoặc truy cập ngay dongphuctienbao.com, khách check giá online nhanh tại trang chủ
Hướng dẫn cách may áo sơ mi nữ Hướng dẫn cách may áo sơ mi nữ
Bạn muốn học cách may áo sơ mi một cách nhanh nhất và đẹp nhất, hãy xem ngay bài hướng dẫn dưới đây nhé.
Hướng dẫn cách may áo thun cổ tròn Hướng dẫn cách may áo thun cổ tròn
Bạn muốn học cách may áo thun cổ tròn một cách nhanh nhất và đẹp nhất hãy xem bài hướng dẫn dưới đây nhé. Có khá nhiều cách may cho bạn thực hành đấy ...
Hướng dẫn cách may áo thun cổ trụ Hướng dẫn cách may áo thun cổ trụ
Bạn muốn học cách may áo thun cổ trụ để tự thiết kế cho mình hãy xem bài viết dưới đây nhé. Sẽ chỉ cho bạn hết sức chi tiết để bạn có thể thực hành...
CÔNG TY TNHH MAY VÀ TM TIẾN BẢO
Văn Phòng: 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Xưởng: 521/10 TA28 P.Thới An Q12 TpHCM
Hotline: 0902 335 112 Mr Tiến
Email: f5.dongphuc@gmail.com
 

Bản đồ

© Bản quyền thuộc về ĐỒNG PHỤC TIẾN BẢO. Thiết kế bởi hpsoft.vn

Gọi ngay: 0902335112
messenger icon zalo icon zalo icon