Top 8 phần mềm nghiên cứu thị trường tốt nhất hiện nay

Với một phần mềm nghiên cứu thị trường phù hợp, người dùng có thể xác định cơ hội của sản phẩm, xác định liệu một sản phẩm trước khi phát hành có đạt được hiệu quả tối ưu hay không. Có thể thấy, một phần mềm nghiên cứu thị trường hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi phân khúc thị trường, ngay cả lúc khởi động sản phẩm cho đến khi chấm dứt và ra mắt. Nó giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng thị trường mới, nhu cầu của người tiêu dùng cùng tiềm năng kinh doanh không hạn chế. Do đó, hãy xem danh sách các phần mềm nghiên cứu thị trường hiệu quả dưới đây nếu bạn đang muốn có một phần mềm tốt nhất hiện có trên thị trường.

SurveyMonkey

SurveyMonkey là công cụ nghiên cứu thị trường toàn diện, giúp người dùng có thể nhanh chóng tiến hành khảo sát nghiên cứu thị trường. Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với một đối tượng cụ thể bằng phần mềm này. Người dùng cũng có thể nghiên cứu và xác định thị trường tiềm năng, theo dõi nhận thức về thương hiệu và thậm chí tìm hiểu sâu hơn nữa về thị trường trong tương lai bằng SurveyMonkey. Nó cũng là một công cụ nghiên cứu thị trường hiệu quả giúp xây dựng quan hệ chiến lược với các đối thủ cạnh tranh tiềm năng để phân khúc thị trường mục tiêu.

Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng, thuê kho bãi mới nhất năm 2023

SurveyMonkey
SurveyMonkey

Các tính năng phân tích thị trường của SurveyGizmo: Điểm chuẩn, quản lý báo cáo, quản lý biểu mẫu, email/online, offline, quản lý bảng dữ liệu, dựa trên giấy, quản lý biểu mẫu, phân tích dữ liệu, quản lý khảo sát.

Link phần mềm: https://www.surveygizmo.com/ 

Typeform

Typeform là một công cụ thu thập dữ liệu mà người dùng có thể biến quá trình thu thập dữ liệu trở thành một trải nghiệm. Phần mềm cung cấp những cách mới lạ để trả lời câu hỏi và các phương pháp độc đáo để có câu trả lời. Người dùng có thể thu thập dữ liệu nhanh hơn nữa với chức năng đàm thoại. Typeform cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể tìm thấy các phương pháp khác nhau để cải thiện nghiên cứu thị trường của bạn. Nó cũng là một lựa chọn phù hợp để tích hợp với phần mềm của bên thứ ba.

Link phần mềm:https://www.typeform.com/

Proprofs survey Maker

Là một người tạo khảo sát trực tuyến chuyên nghiệp, ProProfs Survey Maker giúp các công ty thu thập phản hồi của khách hàng và nhân viên giúp họ cải tiến dịch vụ để có kết quả tốt hơn nữa trong tương lai. Nhà sản xuất khảo sát tạo các khảo sát điểm số, NPS, cửa sổ bật lên, thanh ngang, khảo sát trong ứng dụng và các công cụ khác khiến cho việc thu thập phản hồi dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cung cấp hơn 100 mẫu khảo sát đẹp và hơn 1.000.000 câu hỏi khảo sát để hỗ trợ người tiêu dùng trong quá trình tạo ra một mẫu khảo sát thương hiệu.

Proprofs survey Maker
Proprofs survey Maker

Các tính năng phân tích thị trường của ProProfs Survey Maker: Điểm chuẩn, quản lý mẫu, email/trực tuyến, quản lý biểu mẫu, thu thập dữ liệu, quản lý khảo sát.

Link phần mềm: https://www.proprofs.com/survey/   

SurveyLegend

SurveyLegend là công cụ khảo sát thị trường trực tuyến dành cho thiết bị di động phổ biến nhất, giúp bạn có thể nhanh chóng tiến hành khảo sát thị trường thành công đối với các dự án kinh doanh tiếp theo của mình. Người tiêu dùng có thể tạo các khảo sát thú vị trên máy tính bảng hoặc máy tính của họ rất đơn giản. Bạn có thể tìm thấy các nền tảng khác nhau cho khảo sát theo yêu cầu thương hiệu của bạn. Bạn có thể chia sẻ khảo sát của mình trên email, facebook, twitter, blog cùng với nhiều nền tảng hơn nữa để thu hút khán giả của bạn. SurveyLegend cũng cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu trực tuyến để có được dữ liệu chính xác theo thời gian thực.

SurveyLegend
SurveyLegend

Các tính năng của ResearchLegend Research Research: Quản lý cơ sở dữ liệu, email/trực tuyến, thời gian thực, quản lý bảng điều khiển, dựa trên điện thoại di động, quản lý biểu mẫu, Phân tích dữ liệu, quản lý khảo sát.

Link phần mềm: https://www.surveylegend.com/ 

QuestionPro

QuestionPro là một giải pháp khảo sát trực tuyến dựa trên web giúp không chỉ nhân viên công ty mà chủ doanh nghiệp hoặc nhà quản lý có thể dễ dàng tiến hành nghiên cứu thị trường. Đây là một phần mềm khảo sát trực tuyến miễn phí. Nó là một phần mềm hoàn toàn tự động cung cấp những hiểu biết thời gian thực. Người tiêu dùng có thể sử dụng nó như một phần mềm nghiên cứu thị trường tốt nhất nơi họ có thể thực hiện khảo sát trực tuyến, thu thập thông tin, bảng câu hỏi để nghiên cứu xu hướng thị trường và lấy ý kiến của công chúng. Người sử dụng cũng có thể nhanh chóng phân tích kết quả.

QuestionPro
QuestionPro

Các tính năng nghiên cứu thị trường của QuestionPro: Điểm chuẩn, quản lý mẫu, quản lý bảng kiểm, quản lý dữ liệu, quản lý khảo sát.

Link phần mềm: https://www.questionpro.com/in/ 

SurveySparrow

SurveySparrow là một công cụ khảo sát trực tuyến tuyệt vời giúp chuyển đổi kết quả khảo sát của bạn sang các cuộc trò chuyện. Phần mềm phân tích thị trường của nó giúp người sử dụng đưa ra các mẫu khảo sát phù hợp đối với doanh nghiệp. Phần mềm này sẽ giúp chủ doanh nghiệp tìm được đầy đủ các câu trả lời mà doanh nghiệp thật sự cần. Người sử dụng có thể thiết kế khảo sát theo nhu cầu thương hiệu của họ với phần mềm này. Bạn cũng có thể tìm thấy người quản lý đối tượng, xem trước thời gian thực, tuỳ biến và phân tích phong phú trong SurveySparrow.

Link phần mềm: https://surveysparrow.com/

SurveySparrow
SurveySparrow

Survicate

Survicate là một phần mềm khảo sát trực tuyến thu thập phản hồi có thể thực hiện và phân tích trải nghiệm của khách hàng trên toàn bộ các điểm tiếp xúc trực tuyến. Người tiêu dùng có thể thu thập những thông tin có giá trị và dùng chúng để cải tiến doanh nghiệp của họ, cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng và cải thiện trải nghiệm của họ. Survicate cung cấp thư viện khảo sát có giao diện thân thiện với người dùng với các mẫu khảo sát được thiết lập sẵn mà bạn có thể dùng để phân tích khách hàng, khách hàng hiện tại và lưu lượng truy cập trang web nhanh chóng hơn bao giờ hết. Survicate tích hợp chặt chẽ với các công cụ tự động hoá marketing và CRM phổ biến, bao gồm Marketo, HubSpot, LinkedIn, Salesforce, Pardot, và nhiều hơn nữa.

Link phần mềm:https://survicate.com/

Survicate
Survicate

MysurveyLab

MySurveyLab là một công cụ khảo sát và giải pháp phân tích dành cho các chủ doanh nghiệp. Người dùng có thể tạo các bảng khảo sát, bài kiểm tra và biểu mẫu bằng phần mềm nghiên cứu thị trường này. MySurveyLab cung cấp chức năng tạo bảng hỏi đa ngôn ngữ cho người dùng. Người dùng có thể dễ dàng tích hợp phần mềm này với phần mềm khác nhằm tăng cường khả năng tự động hoá công việc. Bạn cũng có thể nhận được tư vấn và giải pháp huấn luyện chuyên sâu nhằm vận hành MySurveyLab một cách chuyên nghiệp.

Link phần mềm: https://www.mysurveylab.com/

Trên đây là các phần mềm nghiên cứu và dự báo thị trường được sử dụng nhiều nhất hiện nay Đồng Phục Tiến Bảo muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về lĩnh vực này để giúp bạn kinh doanh thành công hơn trong lĩnh vực của mình. 

MysurveyLab
MysurveyLab

Đồng phục Tiến Bảo tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại cung cấp dịch vụ báo giá online nhanh trực tuyến tại trang chủ dongphuctienbao.com. Giá đồng phục áo thun của chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn cam kết đi đôi với chất lượng áo với từng chất liệu vải may áo thun đồng phục, từng loại in thêu luôn tốt và uy tín.

Bảng giá may áo thun đồng phục là điều mà khách hàng nào cũng muốn biết trước tiên khi gọi điện tư vấn về đặt áo thun đồng phục ở Tiến Bảo. Giá đồng phục áo thun phản ánh đúng về chất lượng cũng như dịch vụ của công ty bạn đối với từng sản phẩm công ty bạn đang kinh doanh.

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH, CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Rate this post
Nguyễn Văn Tiến

Người sáng lập của Tiến Bảo Uniform. Ông tốt nghiệp chuyên ngành may thời trang của Đại học Công Nghiệp TPHCM và quản trị kinh doanh trường Đại học Nông Lâm TPHCM.

Bài viết liên quan

Vải thun

đá Ho Suong

Vải Pangrim

Ho Suong

[Tổng Hợp] 7 loại vải may vest công sở chất lượng hiện nay

Vải may vest đang là từ khóa được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm bởi

Vải Cafe là gì? 5 ưu điểm nổi bật của vải Cafe

Vải Cafe đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay và được nhiều

Vải kaki thun

Ho Suong

[TỔNG HỢP] Các Loại Vải May Áo Hoodie Đẹp, Chất Lượng

Vải may áo hoodie hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và

[Tổng hợp] 10 loại vải may áo sơ mi đẹp phổ biến hiện nay

Áo sơ mi hiện nay đang trở thành xu hướng đồng phục cho nhiều doanh

Hướng dẫn cách chọn kích thước kho để thuê kho cho phù hợp

Việc lựa chọn kích thước kho để thuê cũng là một trong những vấn đề

Những lưu ý khi thuê nhà xưởng tránh mất tiền tốn công

Kho bãi, nhà xưởng là nơi vô cùng quan trọng khi doanh nghiệp của bạn

Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng, thuê kho bãi mới nhất năm 2023

Hợp đồng thuê nhà xưởng hoặc thuê kho bãi để sản xuất kinh doanh là

Dịch vụ khách hàng trong logistics là gì?

Trong bất kỳ một ngành dịch vụ nào thì việc thoả mãn được những mong

Cách tìm kiếm khách hàng cho Sales Logistics

Logistics đang dần là một ngành nghề cực hot mà nhiều bạn trẻ lựa chọn

Top 10 công ty logistic uy tín nhất năm 2023

Logistics ngày một phát triển và đóng vai trò to lớn đối với quá trình

Thủ tục hoàn thuế GTGT (giá trị gia tăng) cho Doanh nghiệp trên HTKK

Số thuế giá trị gia tăng (GTGT) đầu vào của hàng hoá, dịch vụ xuất

Hướng dẫn kê khai thuế TNCN trên HTKK chính xác nhất

Kê khai thuế TNCN là công việc buộc mọi doanh nghiệp phải làm khi tiến

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ công bảo hiểm xã hội mới nhất

Nhằm giảm tải và góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân

Cách làm hồ sơ pccc cho nhà xưởng theo NĐ 136 PCCC chính xác

Hồ sơ phòng cháy chữa cháy là một loại hồ sơ cần thiết đối với

Tải phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK và ItaxViewer mới nhất | Hướng dẫn sử dụng

HTKK (Hỗ trợ kê khai thuế) là phần mềm nhằm hỗ trợ kê khai thuế

Top 7 website tuyển dụng miễn phí chất lượng nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc cho riêng mình mà chưa biết website tuyển

[Tìm hiểu] Ngày giỗ tổ nghề may 12/12 Âm lịch hằng năm

Lễ giỗ tổ nói chung được xem là tín ngưỡng văn hóa lâu đời của

Giỗ Tổ Hùng Vương du lịch ở đâu trong tháng 3 này?

Lễ giỗ tổ Hùng Vương là một trong những lễ kỷ niệm quan trọng của

Vải bóng cào là gì? Ưu điểm và ứng dụng của vải bóng cào

Vải bóng cào là một trong những chất liệu được sử dụng rộng rãi trong

Vải sẹc xây là gì? Ưu, nhược điểm và phân loại vải sẹc xây

Vải sẹc xây là một loại vải dệt đa năng và phổ biến được sử

Vải wool (len) là gì? Đặc điểm và phân loại vải wool

Vải wool đang là loại vải phổ thông nhất trong nhiều năm qua. Với các

Vải Cashmere là gì? Ưu nhược điểm của vải Cashmere

Vải cashmere là loại vải cao cấp, có vẻ đẹp tinh tế khác với nhiều

Vải Umi là vải gì? Ứng dụng của vải Umi trong đời sống

Vải Umi là gì? Vì sao vải Umi có thể thay thế vải lụa tơ

Vải tuytsi là vải gì? Công dụng của vải tuytsi

Vải Tuytsi chuyên dùng để may áo vest thời trang, đồng phục spa và các

Vải nylon là gì? Những thông tin cần biết về vải nylon

Vải Nylon hay còn gọi là vải Polyamide là loại vải nhân tạo được ứng