, "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ": 10.8883993, "kinh độ": 106.6497508 }, "openHoursSpecification": [{ "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": [ "thứ hai", "Thứ ba", "thứ Tư", "Thứ năm", "thứ sáu", "Thứ bảy" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "21h00" },{ "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": "chủ nhật", "mở": "08:00", "đóng cửa": "17:00" }]{

Những vấn đề hay gặp khi mua áo cặp gia đình 4 người

Nhiều người rất thích mặc áo cặp gia đình 4 người bởi nó thể hiện được vẻ đẹp và tình cảm gia đình gắn bó một cách trọn vẹn khi đi ra ngoài. Vậy những tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn kiểu áo này cho đẹp và phù hợp với vóc dáng của mọi người trong gia đình?

Các kiểu áo cặp gia đình 4 người đang phổ biến hiện nay

Hiện nay, các kiểu áo thun dành cho gia đình 4 người đang rất phổ biến và được phần lớn khách hàng ưa thích. 

Trong đó, kiểu áo thun không cổ với màu sắc và hoa văn giống nhau là phổ biến nhất. Ngoài ra kiểu áo thun có cổ cũng rất được ưa thích, đặc biệt là với những gia đình đứng tuổi.

Một số kiểu áo cặp gia đình 4 người sẽ phân loại ra áo thun dành cho nam và váy, đầm dành cho nữ. Dĩ nhiên, họa tiết, hoa văn và màu sắc của cả  chiếc áo hay váy đều tương tự nhau.

Những họa tiết trên áo cặp gia đình 4 người cũng rất phong phú và đa dạng. Những hình in hoạt hình ngộ nghĩnh cho những gia đình trẻ cho đến các hình ảnh và slogan ấn tượng và có ý nghĩa riêng đối với mọi người.

Màu sắc của áo cũng rất phong phú, những chiếc áo màu trơn đơn giản, phóng khoáng cho đến các kiểu sọc hay ca rô cá tính đều thu hút nhiều gia đình lựa chọn để mua về sử dụng.

Nhiều gia đình muốn tạo phong cách riêng có thể chọn kiểu và màu sắc áo, sau đó đặt in hình hay dòng chữ theo đúng nhu cầu và sở thích của các thành viên.

Hình in đẹp trên áo cặp gia đình 4 người

Hình in đẹp trên áo cặp gia đình 4 người

Những vấn đề thường gặp khi mua áo cặp gia đình 4 người

Nhu cầu mua áo cặp gia đình 4 người là rất lớn trên thị trường hiện nay. Phần lớn các gia đình đều thích thú khi mặc loại áo cặp này. Thật là ấn tượng và dễ thương khi tất cả 4 thành viên trong gia đình đều mặc cùng một kiểu áo và có họa tiết giống nhau. Điều này thể hiện được tình cảm gắn bó và mối ràng buộc gia đình của 4 thành viên với nhau. 

Tuy nhiên, khi mua kiểu áo cặp gia đình này, nhiều người thường không hài lòng khi đem về sử dụng bởi có một số vấn đề sau:

Chất lượng vải không tốt 

Nhiều bạn không để ý đến chất liệu vải nên khi mua áo chỉ để ý đến hoa văn và kiểu dáng. Chính vì vậy, đôi khi chiếc áo nhìn rất đẹp nhưng khi mặc vào sẽ bức bí và khó chịu do khả năng thấm hút mồ hôi kém. 

Các bạn cần lưu ý lựa chọn các loại chất liệu vải tốt, bề mặt mềm mịn, khả năng thấm hút mồ hôi tốt để có thể vận động thoải mái mà không có cảm giác nóng bức. Đặc biệt là các kiểu áo này còn sử dụng mặc cho trẻ nhỏ.

Mẫu áo cặp gia đình 4 người in họa tiết dễ thương

Mẫu áo cặp gia đình 4 người in họa tiết dễ thương

Chất lượng hình và chữ in không tốt

Bạn cần phải kiểm tra kỹ chất lượng hình và chữ in trên áo. Nếu chất lượng in kém sẽ rất dễ bị phai màu hay bị nhòe. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc áo. Đôi khi bạn phải bỏ những chiếc áo cặp gia đình 4 người chỉ sau một vài lần mặc. Điều này thật sự là rất lãng phí.

Thông thường, những chiếc áo được sản xuất từ những thương hiệu uy tín sẽ không gặp phải vấn đề này.

Kiểu dáng không phù hợp

Điều này hay gặp phải khi bạn không mua trực tiếp mà đặt hàng qua mạng. Khi đó bạn không thể thử được kiểu dáng trước khi mua mà chỉ nhìn và ước chừng bằng mắt. Chính vì vậy, việc mua phải size quá nhỏ, quá lớn hay không vừa vóc dáng là rất hay xảy ra. 

Mẫu áo cặp gia đình 4 người in họa tiết dễ thương

Mẫu áo cặp gia đình 4 người màu trắng đẹp

Đôi khi việc đổi trả hàng khó khăn sẽ khiến cho bạn từ bỏ và không thể diện những chiếc áo cặp gia đình như mong ước.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm khi mua áo cặp gia đình 4 người. Dĩ nhiên, mỗi gia đình sẽ có sở thích và nhu cầu riêng khi lựa chọn. Tuy nhiên, trên hết những chiếc áo này phải phù hợp vóc dáng, màu sắc đẹp, chất lượng tốt và họa tiết phù hợp, thể hiện được phong cách và cá tính riêng của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *