Đơn vị may tạp dề bếp quán ăn uy tín chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay công việc mở quán ăn đang rất có tiềm năng phát triển. Bên cạnh thức ăn ngon và vệ sinh thì yếu tố hình ảnh của quán ăn cũng rất quan trọng. Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến hình ảnh của quán ăn chính là tạp dề bếp của quán ăn. Nhưng làm sao để tìm được nơi may tạp dề bếp quán ăn chất lượng? Không cần phải đi đâu tìm nữa vì đã có chúng tôi, Đồng phục Tiến Bảo. Vậy may tạp dề bếp ở chỗ chúng tôi khách hàng sẽ được gì?

Sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo khi may tạp dề bếp quán ăn tại Đồng Phục Tiến Bảo

Trước tiên là việc may tạp dề của quán ăn thường ít được ai để ý đến trừ những quán ăn lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu tư vấn may tạp dề của quán ăn cũng ít được chú trọng. Vì vậy không phải chỗ nào cũng tư vấn được loại tạp dề quán ăn chất lượng. Nhưng với Đồng phục Tiến Bảo, chắc chắn khách hàng sẽ được tư vấn rất nhiệt tình.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng từ A tới Z. Từ khâu chọn mẫu mã đến công đoạn chọn nguyên liệu. Sau đó khi khách hàng đã chọn xong và thống nhất với chúng tôi, khi đó sẽ chuyển sang may tạp dề bếp cho quán ăn. Việc may mặc sẽ được chúng tôi thực hiện giám sát kỹ lưỡng. Đảm bảo sản phẩm mà khách hàng yêu cầu sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo.

Tư vấn khách hàng may tạp dề bếp của quán ăn chu đáo

Kiểu dáng của tạp dề bếp quán ăn 

Đối với các quán ăn thì chiếc tạp dề ngoài việc giúp giữ vệ sinh còn đóng vai trò hình ảnh. Một quán ăn có hình ảnh nổi bật, thú vị sẽ được khách hàng chú ý và ghi nhớ. Khi đó việc quay lại quán ăn hoặc giới thiệu cho bạn bè đến đó sẽ là điều hiển nhiên. Qua đó giúp cho việc kinh doanh của quán ăn trở nên tốt hơn. Vì vậy việc lựa chọn mẫu mã của chiếc tạp dề bếp quán ăn cũng rất quan trọng.

Hiểu được điều đó nên Đồng phục Tiến Bảo chúng tôi có rất nhiều các mẫu tạp dề khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hoặc nếu như khách hàng đã có một mẫu thiết kế riêng của tạp dề quán quý khách thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu. Vì vậy về mẫu mã, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng.

Chất liệu may tạp dề bếp quán ăn chất lượng cao

Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của việc may tạp dề bếp quán ăn chính là chất liệu vải. Chất liệu vải may tạp dề không chỉ là phải đẹp, bền bỉ mà còn phải dễ tẩy rửa. Bởi vì công việc nhà bếp luôn phải dính tới dầu mỡ, các vết bẩn sẽ dễ dàng bám vào. Vì vậy việc lựa chọn một loại chất liệu vải vừa đẹp vừa bền vừa dễ tẩy rửa là điều rất cần thiết.

Thông thường vải kaki thun là loại vải được ưa chuộng nhất trong việc lựa chọn may tạp dề quán ăn. Ngoài ra nếu muốn chọn loại tạp dề chống thấm nước nên chọn may từ vải dù trơn 

Chất liệu tạp dề bếp quán ăn bền bỉ, chắc chắn

Về điều này thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào lựa chọn của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn những loại chất liệu tốt nhất. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm khi may tạp dề bếp quán ăn tại công ty chúng tôi.

Chi phí may tạp dề bếp quán ăn rất phải chăng

Một trong các yếu tố khi tìm may tạp dề bếp quán ăn đó là chi phí. Nhiều người thường hay băn khoăn về vấn đề chi phí làm cản trở việc lựa chọn tạp dề. Nhưng đến với Đồng phục Tiến Bảo chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có thêm sự thoải mái khi lựa chọn dịch vụ. 

Chi phí cho dịch vụ bên chúng tôi rất phải chăng, đảm bảo sẽ phù hợp với túi tiền của khách hàng. Vì vậy khách hàng chỉ cần quan tâm đến việc lựa chọn những gì tốt nhất cho mình. Còn chuyện chi phí thì không phải là vấn đề. Giá chỉ từ 25k đến 50k/cái tạp dề thôi nhé

May tạp dề quán ăn giá rẻ

Với những lợi ích có thể đem tới cho khách hàng đã nêu trên, Đồng phục Tiến Bảo tự tin là một đơn vị may tạp dề bếp quán ăn uy tín, chất lượng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu khách hàng nào có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0902 335 112. Hoặc có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ 276A Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu may tạp dề nào của khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm về các loại tạp dề bếp khác như: may tạp dề bếp nhà hàng